DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Phải làm gì khi hồ sơ xin visa Pháp bị từ chối?

Đối với trường hợp bị từ chối khi xin visa Pháp, việc đầu tiên là nên bình tĩnh và soi xét kỹ những bước tiến tiếp theo để lần sau có kinh nghiệm xin visa Pháp thành công.

Những việc NÊN làm khi hồ sơ xin visa Pháp bị từ chối

– Tìm hiểu lý do visa Pháp bị từ chối là gì: Thiếu giấy tờ, giấy tờ sai quy định hay không đủ bằng chứng thuyết phục rằng bạn sẽ quay trở về sau khi kết thúc chuyến đi.

– Kiểm tra lại xem hồ sơ trước nộp vào đã đầy đủ và chính xác chưa? Nếu chưa thì cần bổ sung những loại giấy tờ gì.

– Bổ sung thêm những giấy tờ về tài chính, công việc…(nếu có).

Nếu không thể bổ sung các giấy tờ cần thiết bạn NÊN hủy ngay những dịch vụ đã được đặt (váy máy bay, khách sạn…) để tổn thất về kinh tế là ít nhất.

Nếu bạn có thể chuẩn bị đủ hồ sơ theo yêu cầu hãy nộp đơn xin visa lại ngay, KHÔNG NÊN để quá lâu khiến Đại sứ quán không còn nhớ đến hồ sơ này và khả năng bạn lại tiếp tục bị từ chối hoặc mất nhiều thời gian hơn để xem xét hồ sơ của bạn.

Phải làm gì khi hồ sơ xin visa Pháp bị từ chối?

Những việc KHÔNG NÊN làm khi hồ sơ xin visa Pháp bị từ chối

– KHÔNG NÊN chuyển sang nộp hồ sơ ở một Đại sứ quán khác trong khối châu Âu (Schengen), gần như không bao giờ một ĐSQ trong khối lại cấp visa cho bạn trong khi một nước đã từ chối.

– KHÔNG NÊN thay đổi mục đích chuyến đi so với lần đầu. Vì như vậy nhân viên Lãnh sự sẽ nghĩ rằng bạn đang cố tìm cách để được sang Pháp, việc liên tục thay đổi mục đích chuyến đi có phải bạn có ý định trốn ở lại Pháp. Do đó, hồ sơ của bạn sẽ bị soi xét rất kỹ.

– KHÔNG NÊN làm lại hộ chiếu mới nhằm loại bỏ dấu bị từ chối bởi tất cả thông tin đã được lưu trên hệ thống của khối Schengen.

– KHÔNG NÊN đăng ký đi tour du lịch với một công ty du lịch nếu nghĩ rằng đi theo tour thì sẽ được cấp visa vì điều này không giúp bạn có được visa.

Phải làm gì khi hồ sơ xin visa Pháp bị từ chối? 2

– KHÔNG NÊN làm đơn kháng cáo với ĐSQ bởi hầu như không bao giờ đơn của bạn được giải quyết bới như vậy họ đang thừa nhận rằng họ đã xét duyệt sai. Trong trường hợp này bạn hãy nộp đơn lại từ đầu.

– KHÔNG NÊN thay đổi lại toàn bộ thông tin;so với lần đầu tiên khi bạn nộp đơn trừ những thông tin có thể chấp nhận được và phải chuẩn bị giải thích hợp lý cho điều này.

Cuối cùng, nếu bạn cảm thấy không đủ tự tin để nộp đơn xin visa Pháp lại, đừng ngần ngại liên lạc với Á Châu qua hotline 028 77777 888 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: