DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Đã từng rớt visa Mỹ thì xin visa du lịch Canada có tỉ lệ đậu cao không?

Hỏi: Chào Admin!

Em xin hỏi là vào 3 tháng trước em có xin visa Mỹ để đi du lịch cùng bạn trai mới từ Hàn Quốc về. Tuy nhiên thì bạn trai em đậu, còn em thì rớt. Do đó, 2 đứa đã hủy chuyến đi đó. Bây giờ em và bạn trai em dự định sẽ đi du lịch Canada khoảng 3 tuần trước để làm đẹp passport của em rồi sau đó về mới xin visa Mỹ tiếp. Cho em hỏi là nếu em đã từng rớt visa Mỹ như vậy thì có ảnh hưởng gì đến việc xin visa Canada của em không? Mont anh/chị tư vấn giúp ạ! Cảm ơn.

Hải An (Đà Nẵng)

Đã từng rớt visa Mỹ thì xin visa du lịch Canada có tỉ lệ đậu cao không? 2

Đáp:

Chào bạn Hải An!

Lời đầu tiên cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Á Châu. Về trường hợp của bạn, Á Châu xin được giải đáp như sau:

Thông thường, khi xin visa Canada, nếu passport của bạn là passport trắng thì có đến 95% là bạn đã rớt. Hồ sơ làm visa Canada của bạn sẽ có thêm nhiều điểm cộng nếu bạn đã từng đến các nước nước Châu Âu, Úc, Mỹ  hay các nước phát triển Châu Á như: Nhật, Hàn, Thái Lan, Singapore,.. Nó sẽ giúp tăng độ tin tưởng của bạn trong mắt LSQ rất rất nhiều.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của Á Châu, vẫn có trường hợp từng rớt visa Mỹ nhưng vẫn được cấp visa Canada, nếu: đáp ứng được những yêu cầu về thu nhập, công việc, từng du lịch ở nhiều nước phát triển (Úc, Châu Âu, Nhật Bản…).

Nhưng nếu bbạn chưa từng đi du lịch nước ngoài (đây cũng là lý do khá phổ biến), cũng có một vài trường hợp do không nêu rõ thời gian đã từng bị từ chối visa Mỹ trước đó vì nghĩ rằng visa Mỹ và visa Canada không hề liên quan đến nhau. Khá hy hữu những các bạn cũng cần phải lưu ý đến vấn đề này, nhân viên tại Trung tâm xét duyệt hồ sơ có thể căn cứ vào điều này và từ chối hồ sơ của bạn. Đặc biệt hơn là vần đề giả mạo giấy tờ, bạn sẽ không được phép xin visa nhập cảnh Canada trong vòng 2 năm kể từ lần nộp hồ sơ trước.

Đã từng rớt visa Mỹ thì xin visa du lịch Canada có tỉ lệ đậu cao không?

Á Châu sẽ chia sẻ thêm cho bạn một vài lý do khiến hồ sơ xin visa Canada của bạn bị từ chối để có kinh nghiệm trong việc xin visa sắp tới:

– Chứng minh công việc chưa rõ ràng, tức là bạn không chứng minh được công việc hiện tại của mình là chính xác, có mức thu nhập ổn định và không chứng minh được sự ràng buộc chặt chẽ ở Việt Nam.

– Chứng minh tài chính chưa đủ độ tin cậy, thường là bạn không chứng minh được số tiền trong tài khoản từ đâu mà có, có lâu hay chưa và số tiền đó tại sao lại vừa đúng là 5.000 USD chứ không phải hơn.

– Bạn không có người bảo lãnh ở Canada đối với trường hợp xin visa du lịch và du học.

– Đặc biệt hơn là vần đề giả mạo giấy tờ, bạn sẽ không được phép xin visa nhập cảnh Canada trong vòng 2 năm kể từ lần nộp hồ sơ trước.

Để có sự chuẩn bị tốt trong việc xin visa Cnada diện du lịch sắp đến, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu thông qua số hotline: 0988.011.249 để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng nhé!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: