DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Visa du lịch Đài Loan 2024


Hồ sơ nhân thân:

 • Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống (có ký tên)
 • Photo Hộ chiếu (trang hộ chiếu và các trang có dấu visa và dấu xuất nhập cảnh)
 • 2 ảnh (4x6cm) , mới chụp trong 6 tháng trở lại đây
 • Sao y Chứng minh thư
 • Sao y Sổ hộ khẩu
 • Sao y Đăng ký kết hôn (nếu có)
 • Tờ khai xin visa du lịch Đài Loan

Hồ sơ công việc: Nếu là nhân viên

 • Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm
 • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Đài Loan

Nếu là chủ doanh nghiệp

 • Sao y đăng ký kinh doanh
 • Báo cáo thuế 06 tháng gần nhất
 • giấy nộp thuế GTGT 06 tháng gần nhất
 • sao kê tài khoản công ty 06 tháng gần nhất

Hồ sơ bảo hiểm:

 • Bản photo Thẻ bảo hiểm y tế
 • Sao y Sổ bảo hiểm

Hồ sơ chứng minh tài chính:

 • Photo + Bản gốc Sổ tiết kiệm (từ 100 triệu) (bản gốc được đối chiếu và trả lại)
 • Bản gốc Xác nhận số dư của sổ tiết kiệm

Hồ sơ chuyến đi:

 • Booking vé máy bay khứ hồi
 • Booking khách sạn
 • Hành trình du lịch Đài Loan

Hồ sơ bảo hiểm:

 • Bản photo Thẻ bảo hiểm y tế
 • Sao y Sổ bảo hiểm

Hồ sơ chứng minh tài chính:

 • Photo + Bản gốc Sổ tiết kiệm (từ 100 triệu) (bản gốc được đối chiếu và trả lại)
 • Bản gốc Xác nhận số dư của sổ tiết kiệm

Hồ sơ chuyến đi:

 • Booking vé máy bay khứ hồi
 • Booking khách sạn
 • Hành trình du lịch Đài Loan

Dịch vụ xin visa Đài Loan: 0988.011.249

Hồ sơ xin Visa du lịch Đài Loan 2024 - Gọi ngay để được tư vấn: 0988.011.249

Visa du lịch Đài Loan đã tiếp nhận tư vấn hồ sơ xin visa Đài ở tất cả các diện như visa du lịch, thăm thân nhân, visa công tác….

THÔNG BÁO từ Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc

Xét duyệt giấy phép nhập cảnh Đài Loan trên mạng (EVISA ĐÀI LOAN) cho công dân các nước Đông Nam Á :

Từ ngày 14/09/2023: Người có quốc tịch Việt Nam không được đăng ký nhập cảnh vào Đài loan bằng Visa Nhật bản, Hàn quốc.

Visa Đài Loan diện du lịch là gì?

Visa (thị thực nhập cảnh) là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác minh bạn (hoặc một người nào đó) được cấp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong một khoảng thời gian quy định tùy trường hợp như nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần.

Visa được chia thành nhiều diện khác nhau, tùy thuộc vào mục đích chuyến đi. Với công dân Việt Nam, nếu muốn du lịch Đài Loan, bạn cần phải có visa diện này để được nhập cảnh vào quốc đảo này.

Dịch vụ xin visa Đài Loan diện du lịch

Visa du lịch Đài Loan của khách hàng tại công ty Á Châu

Kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2018 Đài Loan sẽ áp dụng qui định mới về việc điều chỉnh thời gian lưu trú của du khách nước ngoài sử dụng  “ Hệ thống xét duyệt trước trên mạng dành cho công dân các nước thuộc khu vực Đông Nam Á xin miễn visa nhập cảnh có điều kiện vào Đài Loan” là 14 ngày.

1.Kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2018 đối với công dân của 6 nước thuộc khu vực Đông Nam Á gồm Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia, Myanmar, Campuchia và Lào nếu có visa (bao gồm thẻ cư trú dài hạn) còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm của các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, EU, Australia, New Zealand, Hàn Quốc và Đài Loan sẽ được miễn thị xin thị thực nhập cảnh vào Đài Loan  với thời gian lưu trú 14 ngày.

2. Những người phù hợp điều kiện nêu trên (không áp dụng cho du khách trong “Chuyên án Quan Hồng”; visa ký hiệu P; with Special Permission from MOFA), chưa từng sang Đài Loan lao động (visa ký hiệu: FL) và visa ký hiệu: X, nếu muốn xin miễn visa nhập cảnh có điều kiện, trước hết cần truy cập website của Cục Di Dân Đài Loan “Hệ thống xét duyệt trước trên mạng cho công dân của các nước thuộc khu vực Đông Nam Á xin miễn visa nhập cảnh có điều kiện vào Đài Loan” để điền các dữ liệu cá nhân, sau đó website sẽ xét duyệt tự động và ngay lập tức cấp giấy chứng nhận  “R.O.C (Taiwan) Travel Authorization Certificate (Applicable to citizens of India, Vietnam, Indonesia, Myanmar, Cambodia, Laos )”, du khách cần in giấy chứng nhận này ra, cầm giấy chứng nhận này mới có thể lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan; Nếu trường hợp do hộ chiếu không đủ hiệu lực trên 6 tháng hoặc không xuất trình được visa hoặc thẻ cư trú dài hạn của các nước đã chỉ định nêu trên, thì đương sự sẽ bị từ chối  phép nhập cảnh Đài Loan.

3.Phương thức đăng ký: Đương sự có thể tự truy cập  website của Cục Di Dân Đài Loan https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast/, chọn loại ngôn ngữ và thực hiện theo hướng dẫn để xin giấy chứng nhận “R.O.C (Taiwan) Travel Authorization Certificate (Applicable to citizens of India, Vietnam, Indonesia, Myanmar, Cambodia, Laos )”.

4.Trường hợp đăng ký thất bại hoặc chưa nhận được giấy chứng nhận, tức là không phù hợp với điều kiện miễn visa nhập cảnh vào Đài Loan. Đương sự muốn vào Đài Loan, vẫn phải theo trình tự thông thường đến Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam để xin visa nhập cảnh.

5.Thời gian lưu trú của Giấy chứng nhận “R.O.C (Taiwan) Travel Authorization Certificate (Applicable to citizens of India, Vietnam, Indonesia, Myanmar, Cambodia, Laos ) ” đã được cấp trước ngày 1/8/2018 là 30 ngày, thời gian lưu trú của Giấy chứng nhận cấp từ ngày 1/8/2018 là 14 ngày.

Quy trình xin visa Đài Loan du lịch

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ thủ tục

Khi xin visa Đài Loan diện du lịch, đương đơn cần phải cung cấp thông tin về nhân thân, chứng minh tài chính, chứng minh công việc, mối quan hệ sở tại và lịch trình chuyến đi. Chi tiết check list hồ sơ được cung cấp phía trên.

Nộp hồ sơ và đóng lệ phí

Sau khi điều mẫu đơn và đăng ký visa trực tuyến, mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại.

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa

Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

E-mail: tecohn@netnam.vn

Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM

Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, tp. Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (84-28) 3834 9160 ~ 65 – Fax: (84-28) 3834 9166 Fax: 028-39651577

Email: suggest@tecohcm.org.vn

Lệ phí xin visa Đài Loan

Chi tiết các mức lệ phí xin visa Đài Loan tham khảo tại BẢNG LỆ PHÍ VÀ THỜI GIAN TRẢ KẾT QUẢ trên trang Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

Chờ kết quả visa

– Nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì kết quả sẽ có sau 1 tuần làm việc (7 ngày) trong những trường hợp đặc biệt thời gian trả kết quả visa có thể kéo dài đến 1 tháng, để biết chính xác thì bạn cần phải liên hệ với nhân viên của Đại Sứ Quán đọc tên và số biên lai nhận hồ sơ để nhân viên đại sứ quán kiểm tra.​​

– Nếu bận không đi lấy được thì nhờ người khác lấy dùm. Nhưng phải có giấy ủy quyền có xác nhận của cơ quan có chức năng.

Thời gian được cấp visa

Thời gian nhận visa tính từ thời điểm nộp hồ sơ là 5 ngày làm việc. Nếu làm gấp, phí làm nhanh thu thêm 50% phí quy địnhPhí làm nhanh thu thêm 50% phí quy định.

Thời hạn của visa Đài Loan diện du lịch

Visa du lịch Đài Loan có thời hạn là 90 ngày, tuy nhiên chỉ được nhập cảnh 1 lần và thời gian lưu trú không quá 14 ngày.

Mẫu đơn xin visa đi Đài Loan du lịch

Mẫu đơn xin visa là một trong những phần thông tin không thể thiếu khi xin visa. Những thông tin bạn cung cấp trong mẫu đơn xin visa du lịch phải chính xác, không gian lận hay sai sót bất kì thông tin nào. Tải mẫu đơn xin visa Đài Loan diện du lịch tại: https://visawebapp.boca.gov.tw

Những trường hợp được miễn visa Đài Loan khi đi du lịch

Công dân Việt Nam có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, New Zealand, Anh, Schengen.

Công dân Việt Nam đã được cấp visa Đài Loan còn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây, không vi phạm pháp luật: Nó thuộc loại visa rời không dán vào hộ chiếu như hình sau.

– Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên.

– Người chưa từng đi lao động Đài Loan, chưa vi phạm pháp luật.

– Visa, thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, New Zealand, Anh, Schengen.

– Có vé máy bay 2 chiều

Lưu ý:

+ Quy định không áp dụng với visa lao động, visa Quan hồng

+ Khi nhập cảnh buộc phải xuất trình được giấy tờ để kiểm tra, nếu không xuất trình được sẽ bị từ chối nhập cảnh.

Những trường hợp được miễn visa Đài Loan khi đi du lịch

Những trường hợp được miễn visa Đài Loan khi đi du lịch

Làm gì khi bị từ chối visa du lịch Đài Loan?

Tìm ra nguyên nhân mình bị rớt visa du lịch Đài Loan

– Xem xét lại mình có thuộc vào một trong những đối tượng nằm trong Backlist của Đài Loan không.

+ Những người từng xuất khẩu Đài Loan

Đối với những đối tượng đã từng xuất khẩu sang Đài Loan làm việc thì dường như việc xin visa nhập cảnh Đài Loan sẽ trở nên khó khăn rất nhiều. Vì chính phủ Đài Loan sợ rằng những người này sẽ dùng visa du lịch/thăm thân/ công tác Đài Loan để được vào đất nước này và tiếp tục làm việc một lần nữa. Và điều này là trái phép vì sai mục đích nhập cảnh ban đầu.

+ Những người nằm trong vùng blacklist như khu vực Bắc Trung Bộ, đặc biệt là Nghệ An và Hà Tĩnh

Tại sao những công dân trong khu vực này lại khó xin visa Đài Loan? Vì trước đây, Nghệ An và Hà Tĩnh là 2 tỉnh của Việt Nam bị khoanh vùng có nhiều người nhập cảnh sang Đài Loan để lưu trú và làm việc trái phép nhất. Vì điều đó, sau này những nhân viên lãnh sự rất ái ngại khi xét duyệt cho các đương đơn mang hộ khẩu ở đây, xin visa cho những người ở đây là một điều rất khó.

+ Những người bị trục xuất khỏi Đài Loan

Với điều kiện này thì quá dễ hiểu, không chỉ là Đài Loan mà tất cả các nước trên thế giới, nếu vì một lí do nào đó bạn bị trục xuất khỏi đất nước bạn đến thì sẽ không có cơ hội lần thứ 2 quay trở lại. Vì đó chính là lịch sử du lịch không tốt mà bạn tạo ra cho chính bản thân mình rồi.

+ Không có công việc ổn định và không có BHYT, BHXH

Đây là điều kiện cơ bản mà bạn phải đáp ứng ngay từ khi có dự định sang Đài Loan. Có công việc chính là sự ràng buộc bạn sẽ quay về Việt Nam, và có công việc bạn sẽ chứng minh được thu nhập, thu nhập này sẽ giúp các viên chức lãnh sự xem bạn có đủ khả năng chi trả khi bạn ở trên đất nước của họ không.

Những lí do liên quan về thông tin cá nhân, giấy tờ, hồ sơ như:

+ Không cung cấp thiết giấy tờ theo yêu cầu

+ Cung cấp giấy tờ giả mạo

+ Thông tin trong hồ sơ hoặc lời nói của bạn trong buổi phỏng vấn không đủ sức thuyết phục hoặc tạo niềm tin không đủ đối với các vị lãnh sự.

+ Chưa từng đi du lịch nước nào…

+ Không nói rõ lịch trình và xác nhận booking vé may bay khứ hồi, phòng khách sạn.

Nộp lại hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan

Sau khi tìm ra nguyên nhân khiến hồ sơ mình bị từ chối thì bạn có thể bổ sung những điểm thiếu sót, khắc phục những lỗi sai… và nộp hồ sơ lần 2.

Dịch vụ xin visa Đài Loan trọn gói Á Châu

Visa hàn quốc - Visa kết hôn F6 hàn quốc

Á Châu là một công ty dịch vụ visa chuyên nghiệp và uy tín:

+ Công ty chúng tôi có địa chỉ rõ ràng, không thay đổi nên bạn hoàn toàn có thể tin cậy

+ Hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề chính là con số gián tiếp khẳng định mức độ chuyên nghiệp, nghiêm túc của một công ty dịch vụ uy tín, chất lượng.

– Chất lượng cung cấp dịch vụ:

+ Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.

+ Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.

+ Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.

+ Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.

+ Nếu có phỏng vấn Achau.Net sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.

+ Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).

+ Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).

+ Giải quyết các hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại.

+ Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.

– Lợi ích của dịch vụ visa Á Châu mang lại:

+ Tiết kiệm được thời gian tìm hiểu về thủ tục.

+ Tiết kiệm được chi phí di chuyển để làm visa.

+ Khả năng được cấp visa cao hơn nhờ sự hỗ trợ của luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh.

+ Nhận visa nhanh chóng hơn.

– Chi phí dịch vụ:

+ Các bạn không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.

+ Chúng tôi đều công khai rõ ràng khi kí kết hợp đồng dịch vụ. Tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho các bạn, nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng và minh bạch.

+ Đôi khi các bạn sẽ thấy mức phí của chúng tôi có phần chênh lệch giữa các công ty khác, thế nhưng bạn đừng vội đánh giá và so sánh về điều đó. Hãy lấy kết quả mà chúng tôi mang đến cho các bạn làm thước đo chính xác nhất. Chi phí phù hợp cho 1 dịch vụ hoàn hảo, bạn có sẵn sàng không?

Kinh nghiệm khi xin visa đi Đài Loan du lịch

Visa du lịch Đài Loan là một loại giấy tờ của cơ quan có thẩm quyền thường là Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam cấp. Theo đó chấp thuận cho người sở hữu loại visa này được phép xuất nhập cảnh vào Đài Loan với mục đích du lịch.

Hồ sơ xin visa để đi du lịch Đài Loan thì gồm có 01 bộ gốc và 01 bộ photo. Bộ hồ sơ gốc đại sứ quán dùng để đối chiếu và trả lại. Bộ photo sẽ được giữ lại. Hộ chiếu gốc của bạn sẽ được đại sứ quán giữ lại và được trả lại khi nhận kết quả visa. Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan có thể trình bày bằng tiếng việt, tiếng anh hoặc tiếng hoa tùy theo khả năng của bạn. Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan gồm những thủ tục như trên. Bạn hãy dựa vào check list trên để chuẩn bị đầy đủ cho hồ sơ của mình.

Hiện nay Đài Loan đang mở rộng du lịch vì vậy Visa Đài Loan thuộc loại dễ. Việt Nam cũng là một trong những thị trường mà Đài Loan nhắm đến. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như hướng dẫn bên dưới là 99% bạn sẽ nhận được visa. Sẽ có những trường hợp sơ sót và bị từ chối visa, để biết tỷ lệ đậu visa của bạn ở mức nào, bạn có thể liên hệ với Á Châu qua hotline 0988.011.249, Á Châu sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm xin visa hiệu quả nhất.

Dịch vụ xin visa Đài Loan 10 năm

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 0988.011.249

3.7/5 - (3 bình chọn)

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Câu hỏi thường gặp - Gọi ngay để được tư vấn: 0988.011.249

Theo quy định của chính phủ Đài Loan cho visa du lịch Đài Loan thì kể từ ngày được cấp visa Đài Loan sẽ có hiệu lực trong vòng 90 ngày (03 tháng) và thời gian lưu trú tối đa là 14 ngày.

Bạn không nên làm lịch trình và xin đi du lịch Đài Loan với thời gian quá lâu. Vì khi đó hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt kĩ hơn, khó khăn hơn và tất nhiên là tỷ lệ đậu cũng thấp hơn. Bạn nên sắp xếp lịch trình hợp lý và phù hợp với lịch xin nghỉ phép của mình và kinh phí của mình.

Thông thường khi xin visa du lịch Đài Loan, đương đơn sẽ không phải phỏng vấn. Thường thì các visa như du học và kết hôn thì mới phải phỏng vấn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp phải phỏng vấn theo yêu cầu từ Đại sứ quán. Những trường hợp được yêu cầu phỏng vấn là do phía Đại sứ quán cần làm rõ các thông tin trong hồ sơ xin visa, đồng thời để kiểm chứng xem đương đơn có đủ tư cách để nhập cảnh vào Đài Loan hay không.

Được. Bạn có thể ủy quyền cho người khác, đưa cho người đó giấy hẹn nhận kết quả.

Hiện tại, thời gian xét hồ sơ xin visa thông thường tại Văn phòng kinh tế Đài Bắc là 5 ngày làm việc không kể ngày nộp visa. Phí nộp thường là 50 USD.

Nếu bạn muốn xin visa gấp, thời gian xử lý sẽ là 3 ngày làm việc, không kể ngày nộp visa. Phí nộp khẩn là 75 USD/ 1 visa.

Theo quy định của chính phủ Đài Loan, khi xin visa du lịch Đài Loan, ngoài việc bạn cung cấp thông tin về nhân thân, công việc, mối quan hệ ràng buộc sở tại,.. điều quan trọng nhất nữa là bạn phải chứng minh tài chính. Điều này chứng minh rằng bạn đủ khả năng chi trả cho chuyến du lịch.

Có những trường hợp thắc mắc có chứng minh tài chính bằng thẻ được hay không, hay bắt buộc bằng sổ tiết kiệm? Trường hợp này các đương đơn nên lưu ý rằng bạn phải chứng minh bằng sổ tiết kiệm. Với những đương đơn muốn đi du lịch Đài Loan, khó khăn lớn nhất đối với họ khi xin visa là chứng minh tài chính du lịch Đài Loan. Thực tế, một chuyến du lịch qua xứ Đài không quá tốn kém nhưng điều kiện để chứng minh tài chính là phải có sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu đồng cùng những sở hữu : bất động sản hay xe cộ… Điều này quả thực khó khăn, khiến nhiều du khách đã phải nản lòng.

– Với trường hợp là sinh viên chưa đi làm: bạn không thể chứng minh tài chính hay thu nhập tuy nhiên bạn có thể xin bố mẹ bảo lãnh bằng công việc, thu nhập và tài chính của gia đình.
– Với trường hợp sinh viên đã đi làm: Cần chuẩn bị thêm giấy chứng nhận đang đi làm như :Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm xã hội, giấy xác nhận nghỉ phép du lịch do công ty nơi bạn làm việc đóng mộc đỏ.
– Nếu không cung cấp được các giấy tờ trên bạn có thể dùng giấy tờ của ba mẹ để thay thế kèm theo các loại giấy tờ xác minh như:

+ Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội của ba hoặc mẹ
+ Giấy khai sinh và hộ khẩu để xác minh quan hệ

Việc gia hạn không áp dụng với visa diện du lịch Đài Loan. Chính phủ Đài Loan chỉ cho phép gia hạn visa trong trường hợp bạn sở hữu visa có thời hạn lưu trú trên 60 ngày mà không bị đóng dấu hạn chế nhập cảnh. Thường chỉ có visa thăm thân và các loại visa dài hạn mới được làm thủ tục gia hạn mà thôi.

Như vậy, bạn nên tranh thủ làm chuẩn bị hồ sơ xin visa trước thời điểm đi khoảng 1, 2 tháng. Không nên xin quá sớm vì visa hết hạn đồng nghĩa với việc bạn không nhập cảnh Đài Loan được. Cũng không nên xin quá sát ngày đi để tránh những cập rập trong quá trình chuẩn bị.