DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Visa du lịch Nga


  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng tình từ thời điểm visa Nga hết hiệu lực);
  • 2 ảnh 4 x 6 cm, nền trắng;
  • Chứng minh thư (photo 2 mặt);
  • Thư mời gốc bên Nga gửi về;

 

Nếu là chủ doanh nghiệp 

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (Sao y nội bộ hoặc sao y công chứng)

Nếu là nhân viên

  • Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm (Sao y nội bộ hoặc sao y công chứng)
  • Sao kê lương/ bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Đơn xin nghỉ phép

Nếu làm tự do

  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

Nếu làm học sinh/ sinh viên

  • Thẻ học sinh/ sinh viên bản gốc/ Xác nhận đang học tại trường
Hồ sơ xin Visa du lịch Nga - Gọi ngay để được tư vấn: 0988.011.249

 

TỔNG HỢP NHỮNG THÔNG TIN VISA NGA DIỆN DU LỊCH

Đối với các khách du lịch tự túc, xin visa Nga sẽ thật lắm điều “nhiêu khê”. Tuy nhiên, điều đó chẳng thể cản nổi việc họ muốn đặt chân đến xứ sở bạch dương để khám phá quốc gia rộng lớn, tráng lệ ẩn chứa trong mình những câu chuyện lịch sử hào hùng đầy cuốn hút trên thế giới này. Muốn vậy, hãy trang bị cho bản thân những thông tin cơ bản nhất để xin visa Nga du lịch thành công nhé!

Hướng dẫn xin visa Nga diện du lịch

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Nga diện du lịch chi tiết nhất

Xin visa du lịch Nga có khó không?

Hầu hết đối với những người làm visa Nga lần đầu đều có chung một lo lắng rằng xin visa đi Nga có khó không, thủ tục làm visa Nga bao gồm những gì?…

Xin visa Nga không phải là điều dễ dàng, việc cấp thị thực đi Nga rất khó khăn. Với mỗi loại visa để nhập cảnh vào Nga sẽ có những yêu cầu khác nhau mà bạn cần lưu ý, do đó bạn cần phải biết được mình đến Nga với mục đích gì và đang làm visa loại nào để chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, nếu thiếu bất kì loại giấy tờ nào cũng bị từ chối.

Điều kiện để xin visa Nga đi du lịch

– Nắm rõ được các thông tin về thủ tục, giấy tờ, các mẫu tờ khai và quy trình làm visa Nga.

– Có thư mời từ Nga

Làm sao để có được thư mời nhập cảnh vào Nga khi không có người quen?

Thư mời nhập cảnh vào Nga là khó làm nhất. Nếu bạn du lịch tự túc qua Nga mà không có ai thân quen để gửi thư mời; bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi tự chuẩn bị. Giấy mời mời du lịch Nga thật ra không đắt, nhưng số dịch vụ dám cấp giấy mời nhập cảnh vào Nga dành cho khách quốc tịch Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bên cạnh đó, nếu bạn mua qua 1 số dịch vụ cung cấp visa Nga ngay tại Nga, bạn sẽ còn mất thêm vài chục đô từ tiền chuyển thư mời gốc về.

Để dễ dàng hơn, bạn có thể liên hệ các công ty Việt Nam làm dịch vụ xin visa cho người Việt đi nước ngoài như Á Châu để tiện cho việc trao đổi thông tin cũng như không phải mất những loại phí phát sinh không đáng có.

Lệ phí xin visa du lịch Nga bao nhiêu?

Lệ phí cho visa thông thường, trong 1 tuần, là 1.550.000đ. Lệ phí xin visa có thể cao hơn cho dịch vụ visa phát nhanh.

Xin visa Nga mất bao lâu?

Thông thường, thời gian làm Visa đi Nga trong khoảng 8 – 10 ngày làm việc kể từ lúc nộp hồ sơ. Một số trường hợp có thể kéo dài đến 20 ngày vì những lí do về hồ sơ, giấy tờ.

Lưu ý: Đại sứ quán Nga không nhận hồ sơ vào sáng thứ 5, không trả kết quả vào chiều thứ 4 và chiều thứ 6 hàng tuần. Thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ của Nga, Đại sứ quán không làm việc. Bạn nên chú ý sắp xếp thời gian để nộp hồ sơ cho phù hợp.

Xin visa Nga đi du lịch có phỏng vấn không?

Cũng giống như Mỹ, xin visa du lịch Nga bắt buộc phải phỏng vấn. Quá trình phỏng vấn chỉ diễn ra rất ngắn trong vòng 1 – 5 phút, tuy nhiên đây lại là yếu tố chiếm phần quan trọng trong việc xét duyệt cấp visa cho bạn.

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa Nga

– Bạn nên đến sớm hơn trong lịch hẹn phỏng vấn tầm 15-20 phút. Trong khoảng thời gian ấy bạn nên thư giản, hít thở sâu, điều đó sẽ giúp bạn bớt đi căng thẳng.

– Bạn có thể tham khảo một số câu hỏi mẫu trên mạng được mọi người chia sẻ trong vòng phỏng vấn xin visa Nga để có thể trả lời một cách tự tin và rõ ràng hơn. (Khi đăng ký dịch vụ xin visa Nga tại Á Châu bạn sẽ được hướng dẫn phần trả lời phỏng vấn khi xin visa)

– Với những câu hỏi về khả năng tài chính, vì đã có các giấy tờ xác thực tài sản đi kèm nên bạn . không nên phóng đại câu trả lời. Để có thể thuyết phục được nhân viên Lãnh sự quán Nga tin rằng bạn không hề có ý định trốn lại đất nước Nga mà đơn giản chỉ đi du lịch, hay thăm bạn bè người thân tại đây,…Hãy nêu ra các mối quan hệ ràng buộc  bạn về gia đình, địa vị hay công việc,…tại Việt Nam. Trả lời một cách trung thực sẽ là chìa khóa giúp bạn tăng cao khả năng thành công trong việc xin cấp visa đi Nga.

– Văn đề ăn mặc cũng cần lưu ý, bạn hãy chọn cho mình một bộ trang phục kín đáo và thật chỉnh chu về mọi thứ, điều này sẽ tạo ấn tượng rất tốt với nhân viên Lãnh sự.

– Trong quá trình trao đổi, phỏng vấn bạn phải luôn giữ sự bình tĩnh, trả lời ngắn gọn và đúng trọng tâm câu hỏi. Nếu bạn chưa nghe rõ câu hỏi thì nên hỏi lại để tránh việc trả lời sai.

– Cuối cùng, kết thúc buổi phỏng vấn bạn nên gửi lời cám ơn thật chân thành đến Đại sứ quán trước khi ra về.

Phỏng vấn xin visa Nga diện du lịch

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa Nga diện du lịch

Địa chỉ đại sứ quán Nga tại Việt Nam

Ở Việt Nam hiện nay có 3 nơi nộp hồ sơ xin cấp thị thực du lịch Nga mà bạn có thể tới là tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Trụ sở Đại sứ quán Nga tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Số 191 Đường La Thành, Láng Thượng, Ba Đình, Hà Nội

+ Điện thoại: +(844) 383 6996

+ Fax: 04-38336995.

Tổng Lãnh sự quán Nga tại Đà Nẵng

+ Địa chỉ: Số 22 Phố Trần Phú,Thạch Thang, thành phố Đà Nẵng

+ Điện thoại: +(84511) 382 2380

Tổng Lãnh sự quán Nga tại TP Hồ Chí Minh

+ Địa chỉ: Số 40 Phố Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP.HCM

+ Điện thoại: + (848) 393-039-36

Lịch làm việc của bộ phận lãnh sự quán Nga

Thứ hai 9.00 – 12.00 giờ 16.00 – 17.00 giờ

Thứ ba 9.00 – 12.00 giờ 16.00 – 17.00 giờ

Thứ tư 9.00 – 12.00 giờ

Thứ năm 16.00 – 17.00 giờ

Thứ sáu 9.00 – 12.00 giờ

Khi bạn mang hồ sơ tới làm thủ tục xin visa đi du lịch Nga thì hãy xem lịch trước đề phòng tới vào giờ mà bộ phận lãnh sự quán không làm việc lại mất công chờ đợi nhé!

Một số chú ý về các loại giấy tờ xin visa đi Nga

Để việc xin visa Nga diễn ra thuận lợi, bạn cần phải đảm bảo hồ sơ với 3 tiêu chí sau: Đầy đủ giấy tờ, thông tin khai rõ ràng (dễ dàng xác minh, dễ đối chiếu) và  trung thực. Ngoài ra, trong hồ sơ, bạn cần nêu rõ số ngày lưu trú tại Nga. Việc này sẽ chứng minh cho nhân viên Lãnh sự quán rằng bạn đã có một kế hoạch rõ ràng cho chuyến du lịch Nga.

Hộ chiếu quan trọng đầu tiên và quyển hộ chiếu không bị sửa, gạch bôi xóa. Quyển hộ chiếu phải chắc chắn còn nguyên vẹn, không rách hay chắp vá bất kì chỗ nào.

Toàn bộ thông tin từ tờ khai muốn xin visa đi Nga cần có thông tin hoàn toàn trùng từ trang trực tuyến tới hộ chiếu. Khai báo trung thực về hồ sơ, lý lịch cá nhân cũng như mục đích chuyến đi nếu không sẽ bị từ chối cấp thị thực.

Ảnh làm Visa đi Nga phải chuẩn phông, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, không mang kính.

Số giấy tờ bạn nộp lên văn phòng cấp visa phải có dấu xác minh rõ đồng thời sẽ phải bổ sung giấy tờ khi được yêu cầu.

Thông tin hữu ích dành cho chuyến đi du lịch Nga của bạn

Địa lý nước Nga

Nằm trải dài phía bắc lục địa Á – Âu, với điện tích 17.075.400 km2,  chia thành 11 múi giờ, Nga là nước có lãnh thổ rộng lớn nhất thế giới. Tuy diện tích lãnh thổ rộng lớn nhưng Nga lại là đất nước có dân cư thưa thớt nhất trên thế giới với chỉ hơn 8 người/km2. Dân số ước lượng khoảng 144 triệu người với hơn 180 dân tộc, trong đó người Nga chiếm 77.7%. Sử dụng khoảng 140 loại hình ngôn ngữ khác nhau nhưng tiếng Nga vẫn là ngôn ngữ chính thức của đất nước này. Chữ cái Kirin là chữ viết chính thức duy nhất.

Môi trường và Khí hậu

Do diện tích lãnh thổ quá rộng lớn nên Nga sở hữu rất nhiều loại môi trường và khí hậu đa dạng, kéo dài từ bắc xuống nam và từ đông sang tây. Trên hầu khắp đất nước, lãnh thổ chỉ có hai mùa riêng biệt mùa đông và mùa hè, mùa xuân và mùa thu thường chỉ là những giai đoạn thay đổi ngắn giữa thời tiết cực thấp và cực cao. Nga cũng là nơi có những vùng lạnh lẽo khắc nghiệt nhất trên trái đất với nhiệt độ xuống tới -40oC.

Đặc điểm thiên nhiên

Phần lớn đất đai Nga là các đồng bằng rộng lớn. Các đồng bằng này chủ yếu là thảo nguyên về phía nam và rừng rậm về phía bắc, với các lãnh nguyên dọc theo bờ biển phía bắc. Các dãy núi chủ yếu nằm ở biên giới phía Nam và phía Đông, như dãy Caucasus (ở đây có đỉnh Elbrus, là điểm cao nhất thuộc Nga và Châu Âu với cao độ 5.633m) và dãy Altai, dãy Verkhoyansk hoặc các núi lửa trên Kamchatka.

Ở Nga có rất nhiều sông hồ rộng và lớn, nổi tiếng như sông Vônga, sông Đông. Các hồ chính gồm Hồ Baikal, Hồ Ladoga, Biển hồ Caspi và Hồ Onega. Trữ lượng rừng lớn nhất thế giới và các hồ của Nga chứa xấp xỉ một phần tư lượng nước ngọt không đóng băng của thế giới.

Nga có diện tích lãnh thổ rộng lớn, nhiều sông, ngòi, ao, hồ rộng và diện tích rừng đứng đầu thế giới chủ yếu là rừng taiga nên có nguồn tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú với đa dạng quần thể động, thực vật. Đây là điều kiện để Nga phát triển ngành du lịch thắng cảnh và du lịch sinh thái.

Kinh nghiệm du lịch Nga

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Nga

Những địa điểm du lịch nổi tiếng

Những điểm du lịch hấp dẫn du khách phần lớn là các thắng cảnh sông, hồ và núi như vùng hồ Uvs Nurr, hồ Baika – hồ sâu nhất thế giới một trong những di sản văn hoá của thế giới hay miền Trung dãy Sikhote – Alin là quê hương của hổ Amur, loài hổ lớn nhất thế giới. Những ngọn núi lửa thuộc bán đảo Kamchatka hay dãy núi vàng Altay cũng là điểm tham quan lý thú cho du khách ưa mạo hiểm và khám phá với thung lũng nước khoáng nóng ở trung tâm Kamchatka và những sinh vật hoang dã như gấu nâu, cừu tuyết, chồn zibelin, chồn gu lô, đại bàng… cư trú nơi đây.

Nước Nga còn nổi tiếng với những công trình kiến trúc, văn hóa vô cùng tráng lệ và lâu đời, là những điểm tham quan mà khách du lịch không thể bỏ qua khi đến Nga, như: cung điện Kremlin, cụm thành phố The Golden Ring, nhà thờ St. Basil, Tháp Ostankino, sở thú Matxcova, bảo tàng Puskin, nhà hát Bolshoi, cung điện Mùa Đông, bảo tàng Hermitage, Nhà thờ Saint Isaac, bảo tàng Kunstkamera, thư  viện quốc gia Lênin, điện Kazan Kremlin, Nhà thờ Hồi Giáo Nurulla…

Tiền tệ

Đơn vị tiền tệ của Nga là đồng rúp. Không có giới hạn số lượng ngoại tệ được phép mang vào Nga. Tuy nhiên, tất cả số tiền đưa vào nước (bao gồm cả chi phiếu du lịch) phải được khai báo khi nhập cảnh. Du khách có thể đổi bất kỳ số lượng ngoại tệ mạnh sang rúp tại bất kỳ ngân hàng Nga có thẩm quyền hoặc ATM đặt tại các khách sạn lớn, trung tâm mua sắm, sân bay quốc tế và cảng biển.

Tôn giáo

Chính Thống giáo (một hệ phái của Ki-tô giáo) đã được công nhận là tôn giáo chính, đóng một vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của nhân dân Nga. 20% người Nga theo Hồi giáo. Phật giáo và Lamaism là đạo truyền thống ở phía Đông đất nước. Công giáo, Do Thái giáo, đạo Tin lành cũng tồn tại nhưng không lan truyền rộng rãi.

Văn hóa

Với lịch sử và truyền thống lâu đời, Nga là cái nôi của nền văn hóa nhân loại và nền văn minh thế giới. Văn hoá Nga khá đa dạng và mang nhiều nét đặc trưng thể hiện ở những nét văn hoá truyền thống như trang phục, âm nhạc, nghề truyền thống.

– Trang phục truyền thống của phụ nữ Nga gồm 4 loại cơ bản là váy poneva, váy sarafan, váy andarak và váy kubelek.

– Nga rất nổi tiếng với những điệu múa dân gian được biểu diễn trong các dịp lễ hội cùng với tiếng đàn balalaika – một loại nhạc cụ truyền thống. Đàn balalaika không chỉ là một nhạc cụ đơn thuần mà còn mang trong mình cả tâm hồn Nga và trở thành một trong biểu tượng của văn hoá Nga.

– Nước Nga được coi là cường quốc về nghệ thuật ballet. Và nhắc đến balllet Nga thì không thể không nhắc tới ―ballet của những vở ballet‖ – Hồ thiên nga của nhà soạn nhạc lừng danh Tchaikovsky. Hồ thiên nga đã ra đời từ năm 1877, hơn một trăm năm đã trôi qua, cho tới tận ngày nay nó vẫn là niềm say mê của những ai yêu thích nghệ thuật này. Trường phái Opera Nga cũng đã đóng góp những tác phẩm có giá trị cả về nội dung và nghệ thuật cho lịch sử nghệ thuật của nhân loại.

 – Văn hoá Nga còn được thể hiện qua những làng nghề truyền thống như nghề thêu thùa, đồ chơi thủ công mỹ nghệ truyền thống làm bằng đất sét của các vùng Tver, Dymkovo, Karpol, Yaroslavl, Abashevo và đặc biệt là những búp bê Matrioshka – đồ lưu niệm được tiện bằng gỗ, được vẽ bao gồm nhiều mẫu lớn nhỏ lồng vào nhau. Đây là những món quà lưu niệm được khách du lịch mua nhiều nhất khi đến Nga.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ xin visa Nga của công ty Visa Á Châu?

Visa Nga cũng thuộc diện loại visa khó xin so với các quốc gia khác. Vì quá trình xin visa không chỉ phụ thuộc vào việc chuẩn bị hồ sơ mà còn phụ thuộc rất rất nhiều vào buổi phỏng vấn giữa bạn và nhân viên lãnh sự nữa.

Á Châu làm visa luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết: Chúng tôi luôn cân nhắc khi nhận lời làm bất kỳ hồ sơ nào. Bởi chúng tôi không muốn hồ sơ của bạn bị từ chối hay được lưu vào hệ thống đã từng bị từ chối. Do đó chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc đánh giá hồ sơ của bạn nhằm tránh được việc xin visa Nga bị từ chối. Bạn sẽ tin tưởng và cảm thấy hài lòng ngay lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại Á Châu, bởi vì:

– Chất lượng cung cấp dịch vụ:

+ Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.

+ Hướng dẫn cách trả lời, cách xử lý tình huống khi phỏng vấn visa Nga

+ Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.

+ Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.

+ Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.

+ Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).

+ Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).

+ Giải quyết các hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại.

+ Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.

– Lợi ích của dịch vụ visa Á Châu mang lại:

+ Tiết kiệm được thời gian tìm hiểu về thủ tục.

+ Tiết kiệm được chi phí di chuyển để làm visa.

+ Khả năng được cấp visa cao hơn nhờ sự hỗ trợ của luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh.

+ Nhận visa nhanh chóng hơn.

– Chi phí dịch vụ:

+ Các bạn không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.

+ Chúng tôi đều công khai rõ ràng khi kí kết hợp đồng dịch vụ. Tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho các bạn, nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng và minh bạch.

+ Đôi khi các bạn sẽ thấy mức phí của chúng tôi có phần chênh lệch giữa các công ty khác, thế nhưng bạn đừng vội đánh giá và so sánh về điều đó. Hãy lấy kết quả mà chúng tôi mang đến cho các bạn làm thước đo chính xác nhất. Chi phí phù hợp cho 1 dịch vụ hoàn hảo, bạn có sẵn sàng không?

Trên đây, chưa phải là tất cả những gì mà Á Châu có thể mang lại cho khách hàng của mình với một dịch vụ hoàn hảo. Để được tư vấn miễn phí và báo giá quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Á Châu để được hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất từ chuyên viên. Dịch vụ của Á Châu sẽ giúp bạn nắm trong tay 90% đậu Visa Nga, đó là cam kết và trách nhiệm của Á Châu.

0988.011.249

Ở đâu đó, nước Nga thật gần

5/5 - (1 bình chọn)

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Câu hỏi thường gặp - Gọi ngay để được tư vấn: 0988.011.249

Không. Chứng minh tài chính không phải là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Nga.

Không. Bảo hiểm không phải là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa đi Nga.

Có, bạn vẫn có khả năng xin được visa Nga vì trong bộ hồ sơ cơ bản, Đại Sứ Quán Nga không buộc bản phải chuẩn bị hồ sơ chứng minh công việc.