DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Thời hạn xét duyệt visa du lịch các nước Á – Âu – Mỹ của Lãnh sự quán

Sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời hạn xét duyệt visa như lịch làm việc của Lãnh sự quán (Lãnh sự quán không làm việc vào ngày thứ 7, Chủ nhật, Lễ Tết…) hoặc chất lượng bộ hồ sơ của bạn như thế nào, có cần bổ sung thêm giấy tờ gì không…

Việc nắm rõ thời gian xét duyệt visa sẽ giúp kế hoạch du lịch của bạn diễn ra thuận lợi hơn.

Visa Hàn Quốc

Thời gian làm hồ sơ visa Hàn Quốc diện du lịch là trước 7 ngày, không tính thứ bảy và chủ nhật. Trong 7 ngày sau khi tiếp nhận visa bạn sẽ biết mình có đậu visa hay không.

Nên nộp hồ sơ visa từ 9 giờ sáng đến 12 giờ trưa nếu bạn xin visa tự túc, vì vào buổi chiều, các công ty du lịch thường đến nộp, khá đông đúc.

Mỗi visa sẽ có thời hạn nhất định, đối với du lịch tự túc thời gian visa tối đa là 30 ngày, tuy nhiên số ngày lưu trú thường chỉ có 15 ngày và tùy thuộc vào quy định của Đại sứ quán.

thời hạn xét duyệt hồ sơ xin visa của Lãnh sự quán

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc của Lãnh sự quán là 7 ngày

Visa Đài Loan

Thời gian bạn nên làm hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan cần phải trước 17 ngày, nếu muốn an toàn về thời gian bạn nên nộp trước 21 ngày.

Trước khi đi nộp hồ sơ xin visa bạn cần phải chuẩn bị đủ giấy tờ cần thiết. Tùy thuộc vào chất lượng của hồ sơ mà bạn sẽ được xét duyệt nhanh hoặc chậm.

Thời gian xét duyệt là sau 7 ngày tiếp nhận (không tính thứ 7 và chủ nhật), tuy nhiên vào mùa du lịch, khách xin visa tăng, thời gian xét duyệt sẽ từ 8 đến 10 ngày.

Visa Nhật Bản

Bạn nên hoàn thành hồ sơ xin visa Nhật Bản tốt nhất là trước một tháng. Cũng giống như Hàn Quốc và Đài Loan, Lãnh sự quán Nhật Bản sẽ không làm việc vào ngày thứ 7 và Chủ nhật.

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin cấp visa tiêu chuẩn đối với những trường hợp tiếp nhận tại Quầy tiếp nhận của Phòng Lãnh sự Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam lên 08 ngày làm việc.

Lãnh sự quán sẽ không cấp visa sớm được cho quý khách trừ trường hợp nhân đạo.

Visa Schengen

Khoảng thời gian thông thường của hồ sơ visa Schengen là 15 ngày, đôi khi lên đến 30 ngày, trường hợp đặc biệt có thể kéo dài đến 2 tháng. Điều này phụ thuộc vào việc xác minh hoặc gặp sự cố về các giấy tờ có trong hồ sơ.

Thời gian bạn có thể lưu trú tại châu Âu đều được thể hiện trên visa sau khi được xét duyệt. Thời gian này sẽ do Đại sứ quán quy định và khác nhau đối với mỗi hồ sơ.

thời hạn xét duyệt hồ sơ xin visa của Lãnh sự quán 2

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Schengen của Lãnh sự quán là 15 ngày

Visa Mỹ

Bạn nên chuẩn bị nộp hồ sơ xin visa trước khi khởi hành khoảng 3 tháng, vì visa Mỹ phức tạp hơn và có cả công đoạn phỏng vấn.

Ngoài việc chuẩn bị thật kỹ giấy tờ cần thiết, bạn nên ghi số ngày mà mình muốn lưu trú phù hợp với lịch trình của mình. Tuy việc viết số ngày lưu trú là tự do, bao nhiêu cũng được nhưng nếu viết số ngày lưu trú một cách chính xác và hợp lý với lịch trình thì khả năng đậu visa Mỹ sẽ cao hơn.

Một số thời gian visa của những nước khác

Hong Kong: thời hạn làm visa trước 5 đến 7 ngày.

Australia: thời gian làm visa là 35 ngày và phải đặt lịch hẹn.

Canada: là khoảng 35 ngày nhưng cũng có thể lên đến 3 tháng tuỳ theo lịch của Lãnh sự quán Canada.

Anh: khoảng thời gian nên làm visa là trước một tháng.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan:

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.