Visa du lịch Hàn Quốc

Hồ sơ xin visa Visa du lịch Hàn Quốc


Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng đối với trường hợp xin visa đi dưới 90 ngày.
  • Đơn xin cấp visa có dán 1 tấm hình 3,5 × 4,5cm, chụp trong 3 tháng gần nhất
  • Photo chứng minh thư nhân dân
  • Sao y sổ hộ khẩu
  • Sao y đăng ký kết hôn nếu đi cùng vợ/chồng
  • Bản sao giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con và con chưa có Chứng minh thư)
  • Tờ khai xin visa du lịch Hàn Quốc.

Hồ sơ công việc:

Nếu là nhân viên

  • Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.
Nếu là chủ doanh nghiệp
  • Sao y đăng ký kinh doanh
  • Bản gốc Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty.
Nếu là học sinh/sinh viên:
  • Photo Thẻ học sinh/sinh viên
  • Đơn xin nghỉ phép.
Nếu là người đã nghỉ hưu:
  • Sao y Sổ hưu trí
Hồ sơ chứng minh tài chính:
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 120 triệu đồng
    • Nếu là sổ tiết kiệm thời hạn 3 tháng thì phải gửi trước thời điểm xin visa ít nhất 1 tháng và chưa hết hạn
    • Nếu là sổ tiết kiệm thời hạn 1 năm thì phải gửi trước thời điểm xin visa ít nhất 3 tháng và chưa hết hạn)
  • Xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm (bản gốc)
  • Giấy tờ nhà đất, ô tô (nếu có).
Giấy tờ chuyến đi:
  • Booking vé máy bay
  • Booking khách sạn
  • Lịch trình chuyến đi.
Hồ sơ xin Visa du lịch Hàn Quốc - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Xin visa du lịch Hàn Quốc, nó không quá dễ dàng như Đài Loan nhưng cũng không quá khó khăn như Mỹ, vậy mà vẫn còn có nhiều người lấn cấn khiến bản thân chẳng thể nào có nổi visa để đi du lịch xứ sở kim chi. Là do chính bạn chưa nắm rõ thông tin hay bạn đặt lòng tin sai chổ ở một công ty dịch vụ nào đó. Nếu vậy, bạn hãy thử một lần sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Hàn Quốc của Á Châu để cảm nhận sự khác biệt, khác biệt lớn nhất đó chính là kết quả cuối cùng mà chúng tôi mang về cho bạn.

Sử dụng dịch vụ xin visa Hàn Quốc của Á Châu, các bạn không phải lo lắng về khả năng đạt visa của mình. Khi chúng tôi đã nhận xử lý hồ sơ của bạn đồng nghĩa với việc hồ sơ của bạn có khả năng đạt visa đến 80%. Phần còn lại Á Châu sẽ biết cách để biến hồ sơ của bạn có được visa. Thực tế cho thấy với hàng ngàn bộ hồ sơ của khách hàng mà chúng tôi đã nhận trong suốt 15 năm qua, tỷ lệ thành công đạt 99,5%.

Á Châu làm visa luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết: Chúng tôi luôn cân nhắc khi nhận lời làm bất kỳ hồ sơ nào. Bởi chúng tôi không muốn hồ sơ của bạn bị từ chối hay được lưu vào hê thống đã từng bị từ chối. Do đó chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc đánh giá hồ sơ của bạn nhằm tránh được việc visa du lịch Hàn Quốc bị từ chối.

Xin visa du lịch Hàn Quốc tuy không hề dễ dàng, nhưng Á Châu sẽ không để vấn đề đó ngăn cản bạn thực hiện ước mơ đặt chân đến vùng đất mới của mình. Nếu bạn muốn đi du lịch, việc của bạn là xách ba-lô lên và đi, còn xin visa du lịch Hàn Quốc thành công là việc làm và là trách nhiệm của Á Châu. Hãy nhanh tay gọi điện thoại đến hotline 028.77777.888 của Á Châu để được tư vấn, hỗ trợ và tham gia vào các ưu đãi dành cho những khách hàng mới của chúng tôi nhé.

Câu hỏi thường gặp - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Theo như quy định của Hàn quốc thì không có trường hợp nào bị cấm, cũng không có quy định nào bắt buộc phải từng đi du lịch nước nào đó thì mới có thể làm visa Hàn quốc.

Thông thường làm visa Hàn Quốc du lịch theo diện thăm thân, có người mời sang bên đó thì yêu cầu về lịch sử du lịch sẽ ít đi, còn nếu đi du lịch tự túc thì điều kiện xét duyệt sẽ khó hơn và passport trắng rất khó thành công.

Ví dụ như việc xin visa đi công tác Hàn Quốc cho doanh nghiệp là một vấn đề không hề nhỏ, khiến nhiều người phải đau đầu cho nhân viên sang Hàn Quốc công tác. Ngoài những vấn đề khó khăn trong thủ tục hồ sơ, thời gian chứng minh hồ sơ rườm rà, thì còn có một vấn đề khá là quan trọng và cũng là 1 trong các yếu tố quyết định có làm visa Hàn Quốc được hay không?

Bên cạnh đó, bạn cần phải chứng minh được tài chính và công việc của bạn ổn định, như vậy mới có thể giảm nhẹ được khó khăn khi xin visa. Chứng minh tài chính như thế nào? Bạn cần phải nộp những giấy tờ cần thiết sau để chứng minh khả năng tài chính của mình:

Sổ tiết kiệm có số tiền 5000$ gửi trên 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ + xác nhận số dư tiền gửi của ngân hàng trong vòng 2 tuần gần thời điểm nộp hồ sơ + bản photo 02 mặt sổ tiết kiệm.

Trong trường hợp sổ tiết kiệm chưa gửi được 01 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ thì yêu cầu sổ tiết kiệm đó phải có kỳ hạn gửi 03 tháng kèm theo sổ đỏ nhà đất có bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước hoặc bản photo 2 mặt giấy đăng ký xe ô tô đứng tên người nộp hồ sơ. Trên đây cũng là yêu cần cần thiết cho chuyến du lịch của bạn.

Lưu ý rằng, bạn bị từ chối cấp visa trong vòng 6 tháng tại cơ quan nào mà không có lý do đặc biệt thì bạn buộc phải tái đăng ký xin cấp visa lại tại cơ quan mà bạn đã bị từ chối không cấp visa. Các hồ sơ bạn nộp để xin visa Hàn Quốc sẽ không được hoàn trả, mặc dù bạn có bị rớt visa.

Những trường hợp bị hạn chế đăng ký và cấp visa Hàn Quốc:

Theo các quy định về thủ tục xin visa đi Hàn Quốc liên quan đến Luật quản lý Xuất nhập cảnh mà chúng tôi đã tìm hiểu, chúng tôi sẽ liệt kê cho các bạn một số lý do thường gặp dẫn đến việc bạn bị từ chối cấp visa:

- Hộ chiếu không còn hiệu lực, hoặc trong đơn xin visa bạn không ghi rõ mục đích nhập cảnh hoặc thời gian lưu trú tại Hàn.

- Bạn bị nhận định rằng có khả năng sẽ có những hành động làm tổn hại đến an ninh công cộng, lợi ích, trật tự kinh tế – xã hội hoặc phong tục tốt đẹp của xứ sở kim chi.

- Bạn đang mang bệnh truyền nhiễm, những người nghiện ma túy, mắc bệnh thần kinh, người lang thang, người nghèo và đối tượng bị cấm nhập cảnh.

- Đăng ký hồ sơ gian dối, không ghi cụ thể mục đích nhập cảnh, thời gian lưu trú, không đưa ra được những giấy tờ chứng minh. Đặc biệt, đối với người nộp hồ sơ khai gian có thể sẽ bị xử lý hoặc bị đề nghị điều tra theo pháp luật liên quan.

Thông tin du lịch

Visa du lịch Hàn Quốc