Visa du lịch Đài Loan

Hồ sơ xin visa Visa du lịch Đài Loan


Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên và còn trang trống (có ký tên)
  • Photo Hộ chiếu (trang hộ chiếu và các trang có dấu visa và dấu xuất nhập cảnh)
  • 2 ảnh (4x6cm) , mới chụp trong 6 tháng trở lại đây
  • Sao y Chứng minh thư
  • Sao y Sổ hộ khẩu
  • Sao y Đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Tờ khai xin visa du lịch Đài Loan
Hồ sơ công việc: Nếu là nhân viên
  • Sao y Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch Đài Loan
Nếu là chủ doanh nghiệp
  • Sao y đăng ký kinh doanh
Hồ sơ bảo hiểm:
  • Bản photo Thẻ bảo hiểm y tế
  • Sao y Sổ bảo hiểm
Hồ sơ chứng minh tài chính:
  • Photo + Bản gốc Sổ tiết kiệm (từ 70 triệu) (bản gốc được đối chiếu và trả lại)
  • Bản gốc Xác nhận số dư của sổ tiết kiệm
Hồ sơ chuyến đi:
  • Booking vé máy bay khứ hồi
  • Booking khách sạn
  • Hành trình du lịch Đài Loan
Hồ sơ xin Visa du lịch Đài Loan - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Visa du lịch Đài Loan là một loại giấy tờ của cơ quan có thẩm quyền thường là Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam cấp. Theo đó chấp thuận cho người sở hữu loại visa này được phép xuất nhập cảnh vào Đài Loan với mục đích du lịch. 

Hồ sơ xin visa để đi du lịch Đài Loan thì gồm có 01 bộ gốc và 01 bộ photo. Bộ hồ sơ gốc đại sứ quán dùng để đối chiếu và trả lại. Bộ photo sẽ được giữ lại. Hộ chiếu gốc của bạn sẽ được đại sứ quán giữ lại và được trả lại khi nhận kết quả visa. Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan có thể trình bày bằng tiếng việt, tiếng anh hoặc tiếng hoa tùy theo khả năng của bạn. Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan gồm những thủ tục như trên. Bạn hãy dựa vào check list trên để chuẩn bị đầy đủ cho hồ sơ của mình.

Hiện nay Đài Loan đang mở rộng du lịch vì vậy Visa Đài Loan thuộc loại dễ. Việt Nam cũng là một trong những thị trường mà Đài Loan nhắm đến. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như hướng dẫn bên dưới là 99% bạn sẽ nhận được visa. Sẽ có những trường hợp sơ sót và bị từ chối visa, để biết tỷ lệ đậu visa của bạn ở mức nào, bạn có thể liên hệ với Á Châu qua hotline 028.77777.888, Á Châu sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm xin visa hiệu quả nhất.

Câu hỏi thường gặp - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Thông tin du lịch

Visa du lịch Đài Loan