DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Đã từng sống bất hợp pháp thì bao lâu có thể xin lại visa du lịch Hàn Quốc?

Có nhiều lý do để một công dân Việt Nam sống bất hợp pháp ở Hàn Quốc, cũng giống như bao lâu bạn có thể quay lại Hàn Quốc sau khi sống bất hợp pháp thì nó cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

+ Thời gian sống bất hợp pháp tại Hàn Quốc

+ Hình thức xuất cảnh

+ Con dấu được đóng lên hộ chiếu khi xuất cảnh

Mỗi con dấu mang một ý nghĩa riêng và dựa vào đó bạn biết được thời gian bạn được phép quay lại Hàn Quốc hay bị cấm nhập cảnh vĩnh viễn.

Đã từng sống bất hợp pháp thì bao lâu có thể xin lại visa du lịch Hàn Quốc?

Các trường hợp bất hợp pháp được phép quay lại Hàn Quốc

Dấu mộc 100 – (1): áp dụng cho các trường hợp người vị thành niên (dưới 18 tuổi) bất hợp phát trong vòng 1 năm, tự nguyện xuất cảnh. Cục Quản lý xuất nhập cảnh sẽ phạt 80.000 won. Với dấu mộc này, sau này bạn vẫn có thể đăng ký visa du lịch Hàn Quốc.

Dấu mộc 100 – (2): áp dụng cho các trường hợp người trên 18 tuổi sống bất hợp pháp trên 1 năm, tự nguyện xuất cảnh. Cục Quản lý xuất nhập cảnh sẽ phạt 160.000 won. Với dấu mộc này, sau này bạn vẫn có thể đăng ký visa du lịch Hàn Quốc.

Dấu mộc 13 – (3 – 2): áp dụng cho người nước ngoài trong quá trình kiểm tra hải quan khi nhập cảnh phát hiện lỗi sai trong nội dung hồ sơ mời nhập cảnh. Trong trường hợp này, người bị phát hiện sẽ quy về nước mà không được nhập cảnh. Bạn vẫn có thể xin lại visa du lịch Hàn Quốc sau khi chuẩn bị xong hồ sơ.

Dấu mộc 67 – (1): áp dụng cho người nước ngoài sống bất hợp pháp nhưng nhưng đăng ký xuất cảnh trong thời gian được ân xá. Dấu mộc này có nghĩa là: “khuyến khích về nước”.

Ngoài ra, dấu này cũng được đóng nếu như bạn vi phạm một điều khoản nhẹ nào đó của luật xuất nhập cảnh. Với dấu mộc này, sau này bạn vẫn có thể đăng ký visa du lịch Hàn Quốc.

Dấu mộc (48 – 1): áp dụng cho các đối tượng là người trưởng thành sống bất hợp pháp nhưng tự nguyện xuất cảnh. Dấu này bạn vẫn có thể đăng ký xin visa Hàn Quốc.

Các trường hợp bất hợp pháp bị cấm nhập cảnh một thời gian

Dấu mộc 68 – (1): áp dụng cho người trưởng thành sống bất hợp pháp dưới 5 năm và bị bắt, bị cưỡng chế xuất cảnh hoặc bất hợp pháp trên 5 năm nhưng tự nguyện xuất cảnh về nước. Với dấu này, sau 2 năm bạn mới có thể đăng ký xin visa Hàn Quốc lại được.

Dấu mộc 46 – (1): áp dụng cho đối tượng sống bất hợp pháp trên 5 năm nhưng bị bắt và cưỡng chế xuất cảnh. Dấu này có ý nghĩa sau 5 năm bạn mới được phép đăng ký xin visa lại.

Đã từng sống bất hợp pháp thì bao lâu có thể xin lại visa du lịch Hàn Quốc? 2

Các trường hợp cấm nhập cảnh Hàn Quốc

Dấu 12 – (3 – 1): áp dụng cho các đối tượng sử dụng thông tin của người khác khi nhập cảnh Hàn Quốc từ nước ngoài và bị phát hiện khi nhập cảnh hoặc xuất cảnh. Với dấu này, bạn bị cấm nhập cảnh Hàn Quốc vĩnh viễn.

Với những thông tin mà Á Châu cung cấp ở trên hy vọng bạn đã nắm được các sau bao lâu có thể nhập cảnh lại Hàn Quốc nếu sống bất hợp pháp. Và đừng quên liên hệ với Á Châu để được cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích và hỗ trợ xin visa Hàn Quốc cho cả nhà nhé!

1.5/5 - (2 bình chọn)

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: