DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Nguyên nhân và cách giải quyết khi Visa Pháp bị từ chối

Những nguyên nhân khiến Visa Pháp bị từ chối

Thông thường, Đại sứ quán Pháp sẽ từ chối cấp visa vì những lý do sau đây:

–Phát hiện thông tin giả mạo trong hồ sơ như hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê ngân hàng,… Với khả năng chuyên môn và từng xử lý hàng triệu hồ sơ thì bạn đừng hi vọng có thể qua mặt được nhân viên xét duyệt hồ sơ của Đại sứ quán.

– Quan hệ nhân thân không tốt, cụ thể là gia đình đã có người trốn visa hoặc lưu trú bất hợp pháp tại Pháp sẽ gây bất lợi cho bạn. Đây cũng có thể là nguyên nhân khiến Đại sứ quán không có thiện cảm với hồ sơ của bạn và có khả năng bị đánh rớt cao.

– Các vấn đề liên quan đến tài chính cũng là nguyên nhân khiến visa đi Pháp bị từ chối. Ví dụ như chứng minh tài chính cao nhưng không tương xứng với công việc hiện tại (thuê dịch vụ tài chính, sử dụng tài chính của gia đình), không chú trọng vấn đề tài chính (tài khoản có ít hơn 200 triệu) hoặc có đủ khả năng tài chính nhưng không có giấy tờ chứng minh (người kinh doanh online, làm công việc tự do,…).

Nguyên nhân và cách giải quyết khi Visa Pháp bị từ chối

– Khả năng không được cấp visa Pháp sẽ cao hơn nếu tình trạng hồ sơ yếu kém. Cụ thể những hồ sơ bị loại thường do còn thiếu nhiều giấy tờ theo yêu cầu của Đại sứ quán, không chứng minh mối quan hệ với người thân đang sống tại Pháp, tình trạng công việc không ổn định,…

– Xin visa đi Pháp bị từ chối cũng có thể do sơ suất kê khai thông tin không trùng khớp. Những hồ sơ có giấy tờ bị tẩy xóa thay đổi nội dung, thông tin lịch trình đến Pháp không chính xác với quyết định đi công tác, số ngày xin nghỉ phép, vé máy bay cũng khiến cho Đại sứ quán nghi ngờ về tính trung thực của bạn.

– Những đương đơn không xác định được mục đích đi Pháp của mình dễ dẫn đến xin không đúng loại visa. Thay vì phải xin visa ngắn hạn mà bạn xin visa dài hạn nhưng hồ sơ không đáp ứng đủ yêu cầu thì cũng có thể bị loại.

 Cách giải quyết khi visa đi Pháp bị từ chối

Để nâng cao tỷ lệ đậu cho lần xin visa Pháp tiếp theo, bạn cần tìm hiểu rõ lý do bị loại hồ sơ trước đó. Dựa vào nguyên nhânbị từ chối mà bạn có thể đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Tuy nhiên, dù làm gì bạn cũng cần lưu ý những nguyên tắc sau để tránh mắc phải sai lầm trong lần xin visa Pháp tiếp theo này:

– Mọi thông tin trong hồ sơ đều được giữ nguyên. Nếu bạn có bất cứ sự thay đổi thông tin nào liên quan đến bản thân như công việc, gia đình, tài chính,… thì càng khiến Đại sứ quán nghi ngờ về tính trung thực của bạn. Như vậy khả năng đậu visa càng thấp hơn lần đầu.

– Tuyệt đối không thay hộ chiếu mới vì lý do muốn xóa bỏ thông tin đã từng bị loại hồ sơ trước đó. Đây là suy nghĩ sai lầm hoàn toàn. Vì tất cả thông tin liên quan đến đương đơn xin visa Pháp đều được lưu trữ trong hệ thống. Nhân viên xét duyệt hồ sơ luôn có thể truy vấn để kiểm tra nên không nên thực hiện điều này.

Nguyên nhân và cách giải quyết khi Visa Pháp bị từ chối 2

– Chuyển đổi mục đích chuyến đi cũng không thể tăng khả năng đậu visa cho bạn. Ngược lại càng khiến Đại sứ quán mất thiện cảm với bạn. Vì với việc lòng vòng giữa xin visa du lịch chuyển sang thăm thân hoặc công tác sẽ khiến nhân viên xét duyệt hồ sơ của Đại sứ quán xét duyệt hồ sơ của bạn khó khăn hơn. Tốt nhất bạn nên giữ vững mục đích xin visa Pháp ban đầu và tiến hình kiểm tra các giấy tờ còn thiếu để bổ sung hoặc sửa đổi những văn bản không đúng quy định.

Đa số đương đơn đều chưa có nhiều kinh nghiệm xin visa. Cho nên, việc tự mình làm lại hồ sơ và thuyết phục Đại sứ quán cấp visa sau khi loại sẽ khó khăn hơn. Vì vậy, để thuận lợi hơn trong lần xin visa Pháp này, bạn nên liên hệ với các đơn vị dịch vụ xuất nhập cảnh để được hỗ trợ nhanh chóng hơn.

Với những thông tin chia sẻ trên hi vọng bạn có thể dễ dàng đối phó hơn khi gặp tình trạng xin visa đi Pháp bị từ chối.

Để biết thêm về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ Á Châu theo thông tin:

Công ty TNHH Lữ hành Quốc tế Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P.12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0988.011.249

Email: lienhe@achau.net

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: