DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Hướng dẫn chứng minh tài chính xin visa du lịch Pháp

Quy định về sổ tiết kiệm khi chứ minh tài chính xin visa du lịch Pháp

Đây là loại giấy tờ quan trọng nhất để bạn có thể chứng minh tài chính xin visa. Và trong sổ tiết kiệm đương nhiên không thể thiếu một số tiền đủ lớn. Và đáp ứng đúng với yêu cầu mà thủ tục xin visa của nước đó yêu cầu. Ở đây, nếu xin visa du lịch Pháp, Sổ tiết kiệm của bạn cần có khoảng từ 100-200 triệu đồng và đã được gửi từ 3 tháng trở lên.

Vì sao Đại sứ quán hay Lãnh sự quán ở mỗi quốc gia. Lại bắt buộc một mức giá trị lớn trong sổ tiết kiệm khi xin visa như vậy? Câu trả lời ở đây sẽ là để có thể xác định được rằng. Bạn có đủ khả năng chi trả các chi phí cho chuyến đi hay không. Ngoài ra, đây cũng chính là ràng buộc để bạn quay về Việt Nam sau khi visa hết thời hạn lưu trú. Và đương nhiên, điều này sẽ đảm bảo được rằng sẽ không có bất cứ ai trốn ở lại bất hợp pháp tại quốc gia của họ.

Một lưu ý là ở mỗi quốc gia khi xin visa họ sẽ có những quy định khác nhau về hạn mức giá trị trong sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính. Do đó, trước khi có dự định xin visa một quốc gia nào đó. Ít nhất là trước 4 tháng bạn cần tìm hiểu về thủ tục chứng minh tài chính của quốc gia mà bạn dự định sẽ đến. Sau đó hãy chuẩn bị đầy đủ số tiền theo quy định đó trong sổ tiết kiệm. Và hãy nhớ rằng. Bạn không nên gửi một lúc một khoản tiền lớn vào sổ tiết kiệm mà hãy chia nhỏ các lần gửi ra. Ngoài ra, kỳ hạn gửi tối thiểu phải là 3 tháng.

Quy định về sổ tiết kiệm khi xin visa du lịch Pháp

Vì sao phải xác nhận số dư ngân hàng?

Ngoài sổ tiết kiệm, bạn sẽ cần phải nộp thêm các chứng từ về tài khoản ngân hàng. Trong đó không thể thiếu giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

Vậy tại sao chứng minh tài chính du lịch Pháp lại phải cần đến giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng? Sở dĩ có thêm yêu cầu này. Là bởi vì tài khoản ngân hàng của bạn có thể được sử dụng linh hoạt hơn sổ tiết kiệm. Điều này giúp phía Lãnh sự quán có thể phần nào “yên tâm” rằng bạn sẽ đủ tiền chi trả cho các khoản phí trong suốt chuyến đi.

Cũng giống như sổ tiết kiệm, số dư tài khoản ngân hàng mà mỗi quốc gia khi cấp visa đòi hỏi là khác nhau. Ngoài ra, cũng sẽ có những nước yêu cầu bạn phải nộp thêm bản sao thẻ tín dụng quốc tế (thẻ visa, mastercard,…).

Kinh nghiệm xin visa đi Pháp dễ dàng

– Hồ sơ: Bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ về thông tin. Hồ sơ và tờ khai phải khớp nhau về thông tin cá nhân tránh trường hợp mất thời gian do phải làm lại hồ sơ. Sau đó, bạn đừng quên tham khảo cách sắp xếp hồ sơ tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán để thuận tiện hơn trong việc đối chiếu thông tin với người phỏng vấn.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp

Kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp

– Khi có lịch hẹn phỏng vấn: Bạn hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ những giấy tờ cần thiết, đồng thời, mang theo những bức ảnh chụp chung với gia đình của mình tại Việt Nam, bảo hiểm nhân thọ và các loại giấy tờ chứng minh bạn có quan hệ ràng buộc chặt chẽ với Việt Nam và không có ý định ở lại Pháp. Đại sứ quán/ Lãnh sự quán ngày càng thắt chặt hơn vấn đề xin visa nên việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và có sự chứng nhận của chính quyền địa phương là rất quan trọng. Ngoài ra, nếu chuyến du lịch Pháp của bạn kéo dài khoảng 10 đến 20 ngày thì số tiền trong tài khoản của bạn phải đảm bảo đủ chi trả phát sinh.

– Khi đi phỏng vấn: Bạn hãy mặc thật lịch sự và tạo tâm thế thoải mái nhất để có thể tự tin trả lời các câu hỏi. Thời gian phỏng vấn chỉ vỏn vẹn 1 đến 2 phút nên bạn hãy tập trung trả lời ngắn gọn, đúng trọng tâm câu hỏi.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: