DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Các loại visa Schengen với mục đích du lịch

Khi người nộp đơn điền vào mẫu đơn xin Visa du lịch Schengen, đương đơn cũng sẽ phải chọn một mục đích tại sao họ nộp đơn xin vào khu vực Schengen. Dưới đây là một số mục đích được chọn:

Sân bay quá cảnh

Với mục đích nhập cảnh này dành cho những du khách cần đi qua khu vực quốc tế của Sân bay Quốc gia Schengen mà không cần vào Quốc gia Schengen. Schengen đã đưa ra một danh sách rất ít các quốc gia mà các công dân nước ngoài cần được cấp visa loại. Mặt khác, một số quốc gia thành viên đã bổ sung thêm các quốc gia khác trong danh sách của họ. Do đó, mặc dù thực tế là quá cảnh qua một số quốc gia bạn có thể không cần visa, tùy thuộc vào quốc tịch của bạn, bạn có thể cần nó ở những quốc gia khác.

Quá cảnh

Giống với mục đích du lịch đã được giải thích trước đây. Hầu hết những người đi biển nước ngoài, những người chỉ cần dừng lại trong thời gian rất ngắn bằng cảng biển của một trong các quốc gia thành viên, kiểm tra mục đích du lịch này trong mẫu đơn của họ.

Các loại visa Schengen

Visa quá cảnh Schengen

Visa du lịch

Một trong những mục đích nổi tiếng nhất để du lịch đến Khu Schengen. Những người đang có kế hoạch đến bất kỳ quốc gia nào trong lãnh thổ này để tham quan và trải nghiệm văn hóa, kiến ​​trúc, thực phẩm của họ và nhiều hơn nữa, nên chọn mục đích du lịch này trong mẫu đơn của họ.

Visa thăm gia đình hoặc bạn bè

Những người có thành viên gia đình hoặc bạn bè cư trú hợp pháp trong khu vực Schengen, có thể nộp đơn xin visa loại này, nếu họ muốn đến thăm họ. Có một số yêu cầu đặc biệt đối với visa này mà người nộp đơn phải đáp ứng để ứng dụng thành công, ví dụ như thư mời.

Kinh doanh

Rất nhiều người thường xuyên đến và đi từ các quốc gia Schengen cho mục đích kinh doanh. Các lợi ích của việc xin visa như vậy là rất nhiều, vì có thể có được một cuộc hẹn nhanh hơn trong mùa cao điểm của các đơn xin visa khi có nhiều người nộp đơn.

Lý do y tế

Nếu bạn đang đi đến bất kỳ quốc gia thành viên nào trong lãnh thổ Schengen để tìm kiếm điều trị y tế, bạn nên chọn “lý do y tế” trong mẫu đơn của mình. Visa này cho phép bệnh nhân nhận được sự chăm sóc y tế mà họ cần tại bất kỳ phòng khám y tế hoặc bệnh viện nào trong thời gian ba tháng trong vòng 180 ngày.

Visa Schengen

Các loại visa Schengen

Mục đích học tập

Học sinh và sinh viên muốn theo học bất kỳ loại tổ chức giáo dục nào, như các khóa học đại học, khóa học ngôn ngữ và khác, trong thời gian ngắn hơn ba tháng, có thể nộp đơn xin visa du học Schengen. Những người cần làm bài kiểm tra đầu vào cho trường học hoặc đại học trong Khu vực Schengen, cũng nên đánh dấu vào mục đích visa này.

Đoàn văn hóa, thể thao và phim ảnh

Visa được cấp cho công dân nước ngoài, muốn đi du lịch đến châu Âu với mục đích tham dự một sự kiện văn hóa / thể thao / tôn giáo và đoàn làm phim. Người nộp đơn phải tham gia ở sự kiện, ví dụ như một người biểu diễn tại một buổi hòa nhạc, hoặc một nhà văn trình bày cuốn sách của họ tại một hội chợ sách, và không chỉ khán giả.

Visa với mục đích khác

Nếu mục đích nhập cảnh của bạn vào Khu vực Schengen không phù hợp với bất kỳ mục đích nào được đưa ra ở trên, bạn sẽ phải đánh dấu vào tùy chọn Khác Khác trong mẫu đơn. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ cần xác định lý do đằng sau ứng dụng của mình là gì. Bạn sẽ có cơ hội để làm như vậy trong một câu đơn giản ngắn, nhiều nhất. Tức là nếu muốn vào bất kỳ quốc gia thành viên nào để tham dự một sự kiện tôn giáo hoặc một cái gì đó tương tự, bạn có thể viết Hồi giáo Tham quan Hồi giáo hoặc Hồi giáo Mục đích tôn giáo.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: