DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Những cử chỉ khiến bạn có thể bị nghi ngờ khi phỏng vấn visa Mỹ

Một số điều cơ bản khi đi phỏng vấn xin visa Mỹ

– Khi đến phỏng vấn visa, điều đầu tiên không thể nói đến ấn tượng ban đầu, điều này nghĩa là  bạn nên ăn mặc lịch sự tạo sự thân thiện với Lãnh sự, không nhất thiết bạn phải ăn mặc phô trương, trang điểm lòe loẹt.

– Mặc dù hồ sơ bạn có thể được đánh giá là mạnh, tuy nhiên nếu có người thân ở Mỹ thì bạn cũng không nên giấu thông tin này. Điều này có thể là điểm trừ khi cung cấp thông tin không chính xác khiến Lãnh sự có thể nghi ngờ và từ chối cấp visa cho bạn ngay lập tức. Vì đơn giản trước khi phỏng vấn, Lãnh sự đã đánh giá về thông tin hồ sơ thủ tục của bạn trước đó.

– Nếu bạn đã từng bị từ chối visa Mỹ, không có nghĩa là bạn đã hoàn toàn mất cơ hội đi Mỹ. Nếu bạn có thể tìm ra được vấn đề của mình khi bị từ chối và cải thiện cho lần xin visa tiếp theo, bạn vẫn có thể nộp lại hồ sơ. Tuy nhiên, Lãnh sự sẽ không cung cấp lý do vì sao từ chối hồ sơ của bạn, vì vậy bạn cần đến những chuyên gia về visa Mỹ tổng hợp lại những câu hỏi trước đó bạn được phỏng vấn là điều không nên bỏ qua.

– Tất cả những bước trong buổi Phỏng vấn xin Visa Mỹ sẽ được gọi bằng số. Thế nên bạn hãy lắng nghe thật kỹ và nhớ số của mình để đảm bảo rằng bạn không bị bỏ sót lượt của chính mình.

– Trong lúc ngồi chờ được gọi số Phỏng vấn Mỹ, bạn nên giữ trật tự tại phòng, tránh nói chuyện ồn ào ảnh hưởng đến người xung quanh tạo hình ảnh xấu.

Ảnh hưởng của hồ sơ khi xin visa Mỹ

Vai trò của hồ sơ khi xin visa Mỹ

Những cử chỉ có thể khiến bạn bị nghi ngờ khi phỏng vấn visa Mỹ

– Bạn nên thả lỏng, thỉnh thoảng thay đổi tư thế đứng một cách tự nhiên, thoải mái.

– Khi bạn quá lo lắng và căng thẳng, nhịp thở sẽ gấp gáp và nặng nề, vì vậy bạn cần bình tĩnh hơn

– Lặp đi lặp lại câu trả lời hoặc trả lời không mạch lạc lưu loát

– Khi trả lời phóng vấn cần trả lời trọng tâm, nếu bạn trả lời lan man không đúng với câu hỏi được đưa ra thì đây lại là điểm trừ tiếp theo

Các nhân viên lãnh sự đều được đào tạo đọc các hành vi phi ngôn ngữ tại vì họ đều được thông báo là tất cả giấy tờ đều có thể làm giả cho nên buổi phỏng vấn là họ muốn xem đương đơn trước mặt “ có thể tin được ” hay không. Tại văn phòng anh Ryan Barshop, nhân viên sẽ luyện phỏng vấn sẽ cho bạn.

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa Mỹ

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa Mỹ

Thái độ được đánh giá cao khi phỏng vấn visa Mỹ

Mặc dù có đầy đủ hồ sơ, nhưng yếu tố quan trọng quyết định cuối cùng là phong thái khi trả lời phỏng vấn và mục đích đi rõ ràng.

Khi phỏng vấn, thời gian phỏng vấn diễn ra rất ngắn nên bạn hãy trả lời phỏng vấn thật chính xác và ngắn gọn.

Thái độ vui vẻ, tự tin, trung thực và nắm rõ kế hoạch đi về luôn tạo được ấn tượng tốt từ phía Lãnh Sự Quán. Những trường hợp bị đánh trượt đa phần là ấp úng, thiếu tự tin, câu trả lời chưa trung thực. Cũng có nhiều trường hợp bị từ chối cấp Visa Hoa Kỳ chỉ vì sơ suất trả lời không khớp với những chi tiết trong hồ sơ hoặc trả lời sai khi nghe không rõ câu hỏi. Chỉ cần có bất kỳ dấu hiệu đáng nghi ngờ nào, dù là vô tình hay cố ý, khả năng bị từ chối hồ sơ khi phỏng vấn Visa Mỹ sẽ rất cao.

Bật mí những câu hỏi thường được Lãnh sự đề cập

– Ông/bà làm nghề gì?

– Ông/bà đi Mỹ để làm gì?

Đối với câu hỏi này, bạn cần nêu rõ lý do đến Mỹ, có thể là thăm người thân hoặc đi công tác, đi du lịch. Bạn cũng cần lưu ý cách trả lời câu hỏi này phải thật chính xác và đầy đủ ý, không nên nói chung chung kiểu “Tôi đến Mỹ để đi chơi” hay “Tôi sang Mỹ thăm người thân” nhưng cũng không nên nói quá dài dòng gây khó hiểu và làm cho Lãnh sự quán nghi ngờ về mục đích chuyến đi của bạn.

– Ông/bà đã từng đến Mỹ chưa?

Đối với câu hỏi này, Lãnh sự sẽ kiểm tra để xác nhận câu trả lời. Vì vậy, nếu bạn đã từng đến Mỹ, hãy chuẩn bị sẵn những câu trả lời về chuyến đi trước đó của mình, để phòng trường hợp Lãnh sự quán đặt ra những câu hỏi về lần nhập cảnh trước. Lãnh sự quán sẽ có cách điều tra ra tất cả thông tin bạn đã phỏng vấn trước đó, dù ở đâu.

– Tại sao ông/bà muốn đi du lịch vào thời điểm này?

Với câu hỏi này, bạn nên có sự chuẩn bị kỹ để có câu trả lời thích hợp.

– Ông/bà dự định sẽ làm gì ở Mỹ

– Ông bà định ở lại Mỹ trong bao lâu

– Bạn có thân nhân ở Mỹ không? Nếu có, thân nhân của bạn là ai?

– Ai sẽ là người tài trợ cho chuyến đi của ông/bà?

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: