DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Hướng dẫn cách đặt lịch hẹn xin visa Pháp

Những thông tin cần biết trước khi đặt lịch hẹn visa Pháp

Theo quy định của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, tất cả các hồ sơ xin visa Pháp phải thực hiện trên website France-Visas ( https://france-visas.gouv.fr/web/vn ). Bạn cần cung cấp các thông tin theo yêu cầu vào tờ khai xin cấp thị thực trên website này. Sau đó mới được chuyển tiếp đến trang website của TLS Contact – Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa Pháp tại Việt Nam – để tiếp tục đặt lịch hẹn.

Cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ được liệt kê trong danh mục của trang website France Visas trước khi tiến hành đặt lịch hẹn. Lưu ý, tùy vào từng mục đích xin visa Pháp mà hồ sơ xin visa Pháp của bạn sẽ có những yêu cầu khác nhau.

Khi đăng ký đặt lịch hẹn visa Pháp, bạn phải cung cấp chính xác thông tin cá nhân tránh trường hợp bị sai lệch hoặc cố ý giả mạo như sử dụng tên giả, ngày tháng năm sinh giả, số hộ chiếu giả,… Tất cả những trường hợp phát hiện thông tin không trùng khớp với thông tin cung cấp trước đó sẽ không được phép vào Phòng thị thực nộp hồ sơ.

Bạn phải thực hiện hủy lịch hẹn cũ và đặt lại lịch hẹn mới nếu sai thông tin hoặc đặt lịch nhầm ngày. Với những ứng viên không đặt lịch hẹn trước, đến nộp hồ sơ trễ hơn lịch hẹn, không cung cấp đầy đủ giấy tờ yêu cầu,….  Đều không được chấp nhận và bắt buộc phải đặt lại lịch hẹn mới mới hợp lệ.

Sau khi hoàn thành thao tác đặt lịch hẹn xin visa đi Pháp trên website TLS Contact, bạn phải in giấy xác nhận đã đặt lịch hẹn và một số giấy tờ gốc cần thiết để đối chiếu khi đến nộp hồ sơ. Nên đến đúng ngày giờ theo lịch hẹn và ăn mặc lịch sự.

Hướng dẫn cách đặt lịch hẹn xin visa Pháp

Hướng dẫn chi tiết cách đặt lịch hẹn visa Pháp

Khi xin visa Pháp, công dân Việt Nam có thể đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin thị thực qua website của Trung tâm tiếp nhận hồ sơ TLSContact hoặc qua đặt trực tiếp qua điện thoại.

Cách đặt lịch hẹn visa Pháp qua điện thoại

Nếu muốn đặt lịch hẹn nhanh chóng qua điện thoại, bạn có thể chủ động liên hệ thông qua số điện thoại tiếp nhận hồ sơ của phòng thị thực – 024 3939 2662. Nếu bạn là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống ở nước ngoài thì gọi đến số +84 24 3939 2662.

Nhân viên tiếp nhận cuộc gọi sẽ hỏi một số câu hỏi liên quan đến thông tin cá nhân và thời gian đặt lịch hẹn như tên, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, thời gian dự định nộp hồ sơ, xin visa đi Pháp trong bao lâu, hồ sơ đã hoàn tất chưa,… Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết, họ sẽ giúp bạn lựa chọn ngày giờ đến nộp hồ sơ. Bạn có thể chốt thời gian phù hợp với lịch trình riêng của mình là hoàn tất thủ tục đặt lịch hẹn visa Pháp.

Lưu ý, tổng đài tiếp nhận cuộc gọi chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 (8h00 – 16h30). Nhân viên trực tổng đài có thể trả lời bằng tiếng Anh và tiếng Việt nên bạn không cần quá lo lắng. Để tránh sai sót khi đặt lịch hẹn qua điện thoại bạn cần cung cấp chính xác số hộ chiếu và số điện thoại liên hệ.

Hướng dẫn cách đặt lịch hẹn xin visa Pháp 2

Cách đặt lịch hẹn visa Pháp qua website

Ngoài cách đặt lịch hẹn visa Pháp qua điện thoại thì bạn có thể lựa chọn đặt lịch hẹn thông qua website của TLSContact https://fr.tlscontact.com/. Các thao tác thực hiện rất đơn giản:

+ Đăng kí tài khoản theo hướng dẫn có trên website bằng email cá nhân đang dùng.

+ Truy cập vào mail để kích hoạt tài khoản vừa tạo.

+ Sau khi thiết lập xong tài khoản, bạn đăng nhập lại và chọn ngày giờ, địa điểm đến nộp hồ sơ. Tùy vào khu vực bạn đang cư trú, bạn có thể lựa chọn một trong hai cơ sở tiếp nhận hồ sơ xin visa Pháp chính ở Hà Nội hoặc TP.HCM.

Cần lưu ý điền chính xác thông tin đặc biệt là email và số hộ chiếu. Những trường hợp thực hiện lần đầu sai sót phải submit lần 2 sẽ bị loại vào hồ sơ ảo gây bất lợi cho ứng viên khi đặt lịch hẹn lại.

Với cách đặt lịch hẹn visa Pháp này, bạn không mất thêm khoản phí nào mà lại có thể dễ dàng theo dõi tình trạng xét duyệt hồ sơ sau khi nộp. Khi hồ sơ xin visa Pháp của bạn được Đại sứ quán thông qua, bạn sẽ nhận được thông báo qua thư điện tử đã đăng kí trên website hoặc thông qua tin nhắn SMS trên số điện thoại đã cung cấp. Hộ chiếu của bạn sẽ được chuyển phát nhanh về địa chỉ cư trú hiện tại hoặc bạn có thể lựa chọn đến nhận trực tiếp.

Tóm lại, việc đặt lịch hẹn xin visa Pháp không quá khó nếu bạn thực hiện theo các hướng dẫn trên. Chỉ cần cung cấp các thông tin chính xác, chọn thời gian phù hợp thì sẽ nhanh chóng đặt được lịch hẹn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ Á Châu theo hotline 0988.011.249 để có những hướng dẫn xin visa Pháp chi tiết nhất.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: