DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Dịch vụ xin Visa Hong Kong Gấp, tỉ lệ đậu cao

Hong Kong là đặc khu kinh tế, không có văn phòng Lãnh sự quán tại Việt Nam. Người Việt Nam muốn xin visa Hong Kong để đi du lịch, công tác, thăm thân phải gửi hồ sơ xin visa đến Đại sứ quán/Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam. Sau đó, bộ hồ sơ sẽ được chuyển đến Sở Nhập Cảnh Chính Quyền Đặc Khu Hành Chính Hong Kong (tên gọi khác Sở Di Trú HongKong) tại Hong Kong để xét duyệt

Trường hợp nào được xem xét xin visa Hong Kong gấp?

Thông thường, việc xét duyệt và cấp visa cho 1 đương đơn sẽ kéo dài khoảng 1 tháng. Do đó nếu bạn có nhu cầu xin visa Hong Kong gấp, khẩn sẽ được xem xét và tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể chứ không thể dựa trên sự “ngẫu hứng”.

Những trường hợp được xét duyệt xin visa Hong Kong gấp:

– Thay đổi kế hoạch đi Hong Kong công tác vì đối tác thay đổi lịch trình

– Gần ngày xuất phát tour du lịch Hong Kong nhưng hộ chiếu mới có

– Dự tang lễ hoặc thăm bệnh người thân ở Hong Kong

– Trường hợp sức khỏe, y tế: khám chữa bệnh khẩn cấp cho các đương đơn bệnh nặng, nguy cấp…

Những khó khăn khi xin visa Hong Kong gấp

– Hiện nay người Việt đang rơi vào tình trạng xin visa Hong Kong cực khó khăn. Nguyên nhân do một vài người Việt nắm được chính sách nhân quyền tại Hong Kong cũng như nhu cầu về lao động phổ thông nên nhiều người Việt trốn sang Hong Kong và ở lại đó làm dân tị nạn, lao động bất hợp pháp. Đó cũng chính là lý do khiến việc tự xin visa du lịch Hồng Kong đã không còn là điều dễ dàng với người Việt và không tránh khỏi nguy cơ bị trượt visa Hong Kong.

– Khi xin visa sang Hong Kong gấp du khách chỉ được ưu tiên ở khâu xét duyệt và cấp visa, còn lại tất cả nhưng giấy tờ về hồ sơ xin cấp visa vẫn phải đảm bảo có đầy đủ và rõ ràng đồng thời kèm theo giấy tờ thông tin giải trình lý do sang Hong Kong khẩn cấp.

Vì thế, bạn vẫn sẽ bị rơi vào trường hợp bị từ chối cấp visa như thường nếu như không cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo quy định.

– Thủ tục giấy tờ xin visa Hong Kong có thể thay đổi tùy vào sự thay đổi tùy thời điểm. Tuy nhiên, vì không có kinh nghiệm, sự nhanh nhạy trong việc khai thác thông tin mới nên bộ hồ sơ sẽ bị từ chối.

– Thông thường, xin visa Hong Kong không phải phỏng vấn. Tuy nhiên, những trường hợp làm visa gấp, khả năng bị yêu cầu phỏng vấn để làm rõ thông tin là rất cao. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn hãy bình tĩnh, nhạy bén và trả lời thành thật các câu hỏi từ phía cán bộ lãnh sự. Bạn có thể sử dụng tiếng Việt để trả lời, nếu biết tiếng Trung hoặc tiếng Anh thì cũng được chấp nhận.

– Làm visa Hong Kong thông thường đã khó, xin visa Hong Kong khẩn lại càng khó hơn. Bởi ngoài hồ sơ đòi hỏi độ xác thực cao, đương đơn cần chứng minh được khả năng tài chính mạnh và lịch sử du lịch “giàu” của mình. Nếu không đủ những điều kiện này, bạn khó có thể xin thành công visa Hong Kong gấp.

Kinh nghiệm khi xin visa Hong Kong gấp

– Muốn làm visa đi Hong Kong khẩn, đầu tiên bạn cần có một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác. Việc thiếu sót các giấy tờ trong lần đầu tiên chuẩn bị là nguyên nhân khiến quy trình xin visa của bạn bị chậm trễ.

– Nộp hồ sơ đúng nơi quy định: Nơi sinh từ Huế trở ra Bắc thì nộp tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội. Tổng lãnh sự quán tại Hồ Chí Minh chỉ xử lý hồ sơ có nơi sinh từ Đà Nẵng trở vào Nam. Do đó nếu không tìm hiểu trước về thông tin này cũng và nộp hồ sơ sai nơi quy định cũng là nguyên nhân khiến việc xin visa bị chậm trễ

– Đảm bảo hồ sơ cung cấp đầu đủ nhằm chứng minh cho mục đích xin visa khẩn cấp

– Tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ xin visa Hong Kong chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Dịch vụ xin Visa Hong Kong Gấp, tỉ lệ đậu cao

Khi nào cần đến sự hỗ trợ của Dịch vụ xin visa Hong Kong khẩn?

Có rất nhiều lý do để bạn tìm đến dịch vụ xin visa Hong Kong, một trong những lý do phổ biến nhất là vì sợ hồ sơ của mình không đủ mạnh nên phải nhờ dịch vụ.

Ngoài ra, trong trường hợp nhiều khách hàng không có thời gian nộp hồ sơ (nếu nộp tự túc phải chủ động mọi giấy tờ, xếp hàng, nộp hồ sơ và nhận kết quả…) hoặc nơi cư trú quá xa địa điểm nộp hồ sơ xin thị thực.

Chưa kể đến việc khi xin visa Hong Kong KHẨN sẽ phức tạp hơn nếu bạn sai quy trình và thực hiện không chính xác. Vì thế tốt hơn hết bạn nên tìm đến chuyên gia tư vấn từ Á Châu để được đặt dịch vụ tốt nhất, giúp tỷ lệ đỗ visa cao, chắc chắn được đảm bảo hơn. Liên hệ ngay 0988.011.249 để được tư vấn thông tin miễn phí và hỗ trợ nhanh chóng.

Quy trình dịch vụ xin visa Hong Kong gấp tại Á Châu

Bạn cần làm theo những hướng dẫn theo các bước cơ bản dưới đây là có thể có được một tấm visa chất lượng nhất

Bước 1: Liên hệ trực tiếp với Á Châu qua các thông tin phần liên hệ phía dưới của mỗi bài viết. Bạn có thể chat hoặc điện thoại trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi để nói về nhu cầu làm visa cũng như mục đích của chuyến đi.

Bước 2: Trên cơ sở những thông tin mà chúng tôi có được từ bạn cung cấp, các chuyên viên tư vấn phụ trách visa Hong Kong sẽ thông báo về mức giá cũng như thủ tục giấy tờ và một số thông tin bạn cần cung cấp cho đơn vị.

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng, Visa Á Châu sẽ thay giúp bạn hoàn tất bộ hồ sơ xin visa Hong Kong cách chỉnh chu nhất để nâng cao tỉ lệ đậu visa của bạn ở mức cao nhất

Bước 4: Nộp hồ sơ và đóng phí Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Hong Kong

Bước 5: Nhận kết quả làm visa Hong Kong.

Công ty chúng tôi sẽ căn cứ vào từng trường hợp của quý khách hàng để hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của bạn một cách phù hợp cũng như nhanh chóng nhất có thể.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xin visa Hong Kong gấp tại Á Châu

– Tư vấn những quy định của pháp luật về việc xin xin Visa nhanh, Visa khẩn

– Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng

– Bạn sẽ không cần khai form xin visa Hong Kong (nếu quý khách tự làm rất dễ bị nhầm lẫn, sai sót) việc này rất quan trọng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng đậu visa của quý khách..

– Kiểm tra, đánh giá, tư vấn hoàn thiện hồ sơ làm visa Hong Kong cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

– Giúp quý khách đặt phòng khách sạn (chưa phải trả tiền).

– Giúp quý khách đặt vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).

– Giúp quý khách dịch thuật công chứng hồ sơ tư pháp.

Dịch vụ xin Visa Hong Kong Gấp, tỉ lệ đậu cao 2

Bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ của Á Châu tuyệt đối, vì QUAN ĐIỂM LÀM VIỆC GIỮA Á CHÂU VÀ KHÁCH HÀNG:

♦ Không nhận hồ sơ bừa bãi

♦ Không phá giá để giảm chất lượng dịch vụ

♦ Không trễ hẹn vì nhận quá nhiều hồ sơ

♦ Không phát sinh giá về sau

♦ Không phân tích hồ sơ qua loa, thiếu logic

Ưu điểm nổi bật mà Á Châu đem lại cho bạn chính là giá làm visa có nhiều ưu đãi hấp dẫn, luôn thay đổi sao cho phù hợp nhất với lịch trình và tạo điểu kiện cho bạn có Visa với mức chi phí phù hợp nhất.

Thời gian chờ đợi ngắn cũng là lợi thế vượt trội cho bạn có thể có được một tấm visa thật chính xác về thông tin.

Trên đây là những thông tin rất hữu ích về dịch vụ làm visa Hong Kong gấp của Á Châu để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình được một đơn vị làm visa Hong Kong tốt nhất. Chúc bạn và người thân sẽ có được một chuyến đi an toàn và nhiều niềm vui nhé.

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH QUỐC TẾ Á CHÂU

Tổng đài Tư vấn Visa: 0988.011.249

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: lienhe@achau.net

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: