Khám phá chợ quý bà – Ladies’ Market tại Hong Kong

Khám phá chợ quý bà – Ladies’ Market tại Hong Kong

Chợ quý bà hay chợ Đàn Bà (Ladies' Market) nằm giữa khu vực đường Boundary và Dundas.Nó được gọi là "Chợ Quý bà" vì có đầy đủ quần áo và phụ kiện dành cho phụ nữ thuộc mọi lứa tuổi.

Khi đi du lịch, ai cũng muốn vừa được đi chơi vừa được mua sắm hoặc mua quà cho gia đình, bạn bè. Khi đi tour hong kong – free day bạn sẽ được thỏa sức mua sắm với hơn 100 gian hàng gồm quần áo, phụ kiện và đồ lưu niệm tại chợ Quý bà trên đường Tung Choi kéo dài 1 km.

Kết quả hình ảnh cho chợ đàn bà ở hong kong

Chợ quý bà hay chợ Đàn Bà (Ladies’ Market) nằm giữa khu vực đường Boundary và Dundas.Nó được gọi là “Chợ Quý bà” vì có đầy đủ quần áo và phụ kiện dành cho phụ nữ thuộc mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, nếu muốn mua đồng hồ, mỹ phẩm, túi xách, đồ gia dụng, đĩa CD và nữ trang, bạn không nhất thiết chỉ mua riêng ở đây.

Kết quả hình ảnh cho chợ đàn bà ở hong kong

Đặc biệt, trong khu chợ có một số điểm bán dụng cụ làm bento Nhật Bản nổi tiếng với giá cả phải chăng, được nhiều bà nội trợ ưa thích. Đây chắc chắn sẽ là một trong những món quà du lịch Hồng Kông mà bạn không thể bỏ qua.
Ngoài việc mua sắm, khi đến với Ladies’ Market bạn còn có cơ hội thưởng thức các món ăn đặc sản hấp dẫn đến từ Trung Quốc, Thái, Nhật Bản,… được bán dọc hai bên đường hoặc giữa phố.

Một điều đặc biệt lưu ý với các du khách khi đến với chợ Qúy Bà là hàng hóa khá nhiều, phong phú tuy nhiên chất lượng không cao và cũng “hét” giá khá cao. Vì vậy, tới chợ quý bà, người mua nên mặc cả, hạ giá và so sánh với giá cả ở Việt Nam trước khi mua.

Kết quả hình ảnh cho chợ đàn bà ở hong kong

+ Bạn có thể sử dụng rất nhiều phương tiện giao thông công cộng khác nhau để đến phố quý bà nổi tiếng này như:
– Đi bằng hệ thống tàu điện ngầm dưới lòng đất MTR đến ga Mong Kok, ở cửa ra số E2, sau đó đi bộ đến hết đường Nathan (về phía đường Shan Tung).
– Nếu xuất phát từ Wanchai, bạn đi về phía trạm cứu hỏa, sau đó đi về phía tây đường Canal, bắt xe buýt số 171.
+ Giờ mở cửa
Không có một quy định cụ thể về giờ mở cửa. Chợ quý bà hoạt động suốt năm trừ ngày đầu tiên của năm mới. Giờ cao điểm ở Ladies’ Market là từ khoảng 4 giờ chiều đến nửa đêm.
Với những thông tin cơ bản về khu chợ quý bà – một điểm du lịch Hồng Kông hấp dẫn hy vọng các bạn sẽ có một tour du lịch Hồng Kông thú vị và nhiều trải nghiệm.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.