DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Nên xin visa Pháp vào thời điểm nào để tăng tỉ lệ thành công?

Như một quy luật, điều đầu tiên nhưng đau đầu nhất khi bạn muốn đi nước ngoài đó là xin visa. Đó trở nên vất vả hơn khi bạn muốn xin visa Schengen hay cụ thể hơn là visa Pháp. Chuẩn bị các loại giấy tờ để đáp ứng đúng và đủ điều kiện xin visa Pháp đã khó khan rồi, thêm vào đó là tâm lý hoang mang đè nặng khiến bạn không đủ tự tin nữa.

Một vài người trường hợp khi đến với Á Châu để sử dụng dịch xin visa Pháp thì thắc mắc: “ thời điểm này có dễ xin visa không?”, “thời gian nào xin visa Pháp dễ đậu nhất?”

Tuy nhiên các bạn nên biết rằng không có thời điểm nào là dễ đậu visa đi Pháp cả. Tỷ lệ đậu visa của bạn phần lớn phụ thuộc vào nội dung hồ sơ của bạn. 90 ngày trước ngày dự kiến lên đường đã có thể nộp đơn xin thị thực. Tất cả các phòng thị thực đều khuyến cáo nên nộp đơn xin thị thực chậm nhất 3 tuần trước ngày dự kiến bay, sao cho thị thực có thể được cấp ít nhất 1 tuần trước ngày lên đường. Nếu phát hiện sai sót về dữ liệu trong thị thực hoặc về thời hạn của thị thực thì vẫn còn đủ thời gian để sửa lại.

Phải chăng là bạn nên tránh bớt đi những tháng gọi là cao điểm của mùa du lịch nước ngoài. Nhất là trong thời gian từ tháng 4 đến tháng 10, thời gian đợi đến khi nộp được đơn có lúc kéo dài nhiều tuần lễ. Vì thế phải sớm đặt lịch hẹn ngày nộp đơn.

Để gia tăng tỉ lệ thành công khi xin visa Pháp, không phải bạn dựa vào thời điểm xin mà điều quan trọng nên chỉ quan tâm nhất vào bộ hồ sơ của bạn đã chuẩn bị mà thôi.

Hồ sơ xin visa Pháp đã minh bạch và rõ ràng chưa?

Một số trường hợp các bạn thiếu giấy tờ, các bạn chế hồ sơ, khi nhân viên LSQ xác minh thấy gian dối tất nhiên họ sẽ loại hồ sơ. Chế hồ sơ có thể như việc khai gian nghề nghiệp, làm hợp đồng lao động giả hoặc giấy nghỉ phép giả. Việc xác minh là hãn hữu, tuy nhiên nghiệp vụ của LSQ là rất tốt, họ sẽ thực hiện nếu thấy có nghi vấn.

Điều kiện tài chính của bạn như thế nào?

Có lẽ ai có ý định đi châu Âu đều đã có kế hoạch tài chính rõ ràng, tuy vậy việc các bạn trình bày trong hồ sơ không tốt hoặc không rõ ràng có thể sẽ cản trở bạn việc pass visa.

Bạn chứng minh mục đích chuyến đi như thế nào?

Đây có lẽ là vấn đề quan trọng nhất, vì hiện nay tình trạng nhập cư trái phép ở các nước châu Âu đang rất nóng, rất nhiều trường hợp người Việt Nam qua bên đó rồi trốn ở lại luôn. Vì vậy các bạn phải làm thế nào chứng minh được mình chỉ có ý định sang châu Âu đi du lịch thôi, tuyệt đối không ở lại.

Với bề dầy kinh nghiệm và uy tính trên thị trường làm visa, Á Châu tin rằng, chúng tôi sẽ giúp bạn xin visa Pháp thành công bất kể bạn xin vào khoảng thời gian nào đi chăng nữa. Chắc chắn, đến với chúng tôi, các bạn sẽ được hỗ trợ tối đa ngay từ những tư vấn ban đầu để xin được visa du lịch Pháp dễ dàng.

Việc bây giờ bạn cần làm là ấn gọi theo hotline: 0988.011.249 này không chỉ để nhận được visa Pháp mà còn nhận được các gói dịch vụ xin visa các nước với mức gia ưu đã đến bất ngờ!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: