DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Có cần đặt lịch hẹn online trước khi đến Lãnh sự quán nộp hồ sơ xin visa Úc không?

Đối với Úc, bạn cần phải đặt lịch hẹn trước rồi mới có thể đến nộp hồ sơ. Bạn nên đặt lịch hẹn nộp hồ sơ trước thời gian dự tính sang Úc từ 6 – 8 tuần để có kết quả trước khi đi. 

Có cần đặt lịch hẹn online trước khi đến Lãnh sự quán nộp hồ sơ xin visa Úc không?

Có 2 cách để bạn đặt lịch hẹn với Lãnh sứ quán Úc

Đặt lịch hẹn trực tuyến.

Đặt lịch hẹn là đặt trên Website chính thức của Trung tâm tiếp nhận hồ sơ VFS Global tại: www.vfsglobal.com. Trung tâm này chỉ có chức năng nhận hồ sơ và thu hộ phí xét hồ sơ, không liên quan đến kết quả đậu rớt.

Sau đó bạn cần đăng kí một tài khoản với thông tin thật chính xác. Bước này cũng khá đơn giản bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.

Sau khi đăng kí xong bạn cần chọn Schedule Appointment, sau đó điền đầy đủ thông tin. Lưu ý bạn cần phải chọn đúng địa điểm muốn nộp.

Có cần đặt lịch hẹn online trước khi đến Lãnh sự quán nộp hồ sơ xin visa Úc không? 1

Khi điền thông tin bạn nhớ điền chính xác và kiểm tra lại thật cẩn thận, tránh tình trạng bị sai sót. Đặt lịch hẹn xong cần phải in lịch hẹn ra, kẹp chung với hồ sơ xin Visa Úc khi đi nộp. Thời gian và địa điểm nộp có ghi rõ trên lịch hẹn. Đến trễ quá 15 phút sẽ không được vào nộp hồ sơ (Trừ khi đóng phí VIP).

Có một lưu ý quan trọng là chỉ có duy nhất một cuộc hẹn có thể được đặt cho mỗi hộ chiếu. Nếu bạn làm cho gia đình 4 người, bạn phải đặt 4 cuộc hẹn.

Nếu bạn đến muộn hoặc có việc bận đột xuất không thể đến nộp hồ sơ vào ngày hôm đó, bạn chỉ được đặt lịch hẹn mới sau 24 giờ. Lưu ý bạn chỉ có thể đặt lịch hẹn mới tối đa được 3 lần.

Hồ sơ, thủ tục xin visa thăm thân Úc sẽ không được chấp nhận tại lãnh sự quán Úc nếu số hộ chiếu không chính xác với số dùng để đặt hẹn.

Gọi trực tiếp vào số số điện thoải của LSQ để xin lịch hẹn.Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin Visa Úc

Nộp hồ sơ visa Úc

Đúng giờ hẹn trong giấy hẹn, bạn cần có mặt tại trung tâm để nộp hồ sơ, đóng phí lãnh sự và lấy dữ liệu sinh trắc. Phí lãnh sự có thể nộp bằng Việt Nam đồng mà không cần đổi ngoại tệ như phí lãnh sự các nước khác. Hãy nhớ mang theo hộ chiếu theo khi nộp hồ sơ để làm sinh trắc học tại đó.

Có cần đặt lịch hẹn online trước khi đến Lãnh sự quán nộp hồ sơ xin visa Úc không? 2

Khi đến nộp hồ sơ, các bạn có thể sẽ được yêu cầu phỏng vấn hoặc khám sức khỏe nếu cần. Thường thì các trường hợp làm visa thăm thân mới cần khám sức khỏe. Bạn sẽ được chỉ định nơi khám và tất nhiên khoản phí khám sức khỏe sẽ do bạn chi trả.

Về câu hỏi phỏng vấn thì thực ra không hề khó khăn như chúng ta vẫn hay lo ngại khi xin visa. Mục đích của việc phỏng vấn này là để làm rõ mục đích chuyến đi của bạn nên điều bạn cần làm chỉ là tỏ ra bình tĩnh, tự tin và trả lời thật cẩn thận các câu hỏi của họ.

Sau khi hoàn tất các thủ tục trên, bạn sẽ nhận được giấy biên nhận hẹn ngày trả kết quả. Thời gian xét Visa Úc là 2 – 3 tuần kể từ khi các bạn nộp hồ sơ vào lãnh sự quán Úc, không tính các ngày nghĩ lễ. Có rất nhiều bạn chủ quan về thời gian xét Visa nên đặt vé máy bay hơi gấp.

Nếu tự mình chuẩn bị hồ sơ và làm thủ tục xin visa Úc, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu và có thể dễ có sai sót dẫn đến việc trượt visa. Để được đảm bảo tỷ lệ đậu visa Úc là cao nhất mà không hao tốn quá nhiều nguồn lực, hãy đăng ký sử dụng dịch vụ của Á Châu qua Hotline 0988.011.249 để được hỗ trợ cách nhanh chóng nhất.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: