Kiểm tra tình trạng hồ sơ xin visa Pháp như thế nào?

Kiểm tra tình trạng hồ sơ xin visa Pháp như thế nào?

Tôi đã nộp hồ sơ xin visa Pháp nhưng mà lo lắng quá không biết là có đậu nổi không nữa. Không biết có cách nào để kiểm tra tình trạng hồ sơ xin visa Pháp không ạ? Mong Á Châu giải đáp chứ không dám gọi lên tổng đài của LSQ Pháp (Thế Sơn – Vũng Tàu)

Chào anh Thế Sơn!

Thay mặt Á Châu em xin trả lời câu hỏi mà anh đã gởi về hòm thư của công ty. Việc lo lắng cho hồ sơ của minh sau khi nộp đơn là một việc thường gặp ở các đương đơn chứ không riêng gì anh cả. Bên phía LSQ Pháp cũng hiểu điều này nên có trung gian với một trang web, chuyên nhận đặt lịch hẹn, giao trả hồ sơ và cho phép đương đơn có thể kiểm tra tình trạng hồ sơ của mình.

Nếu trước kia anh đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Pháp qua mạng internet thì anh có thể truy cập TẠI ĐÂY đăng nhập bằng tài khoản lúc anh đặt lịch hẹn. Còn nếu anh đặt lịch hẹn qua điện thoại thì anh phải đăng ký rồi mới có thể kiểm tra tình trạng hồ sơ của mình được. Các bước làm cũng khá đơn giản.

Anh vào website này, anh chọn Việt Nam rồi kéo xuống cuối web để chọn ngôn ngữ là Vietnamese để có thể thao tác dễ dàng hơn.

Sau khi đăng nhập đươc anh có thể nhập mã số hồ sơ của mình và một số câu hỏi chứng minh anh chính là đương đơn của hồ sơ đó anh sẽ có thể xem được tình trạng hồ sơ mà anh đã nộp.

Chúc anh thành công!

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0988.011.2490988.011.249

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

icon youtubeÁ Châu Visa - - icon tiktokTân Văn Lang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *