DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Du lịch Canada và thăm người yêu thì xin visa như thế nào?

Với trường hợp của bạn sẽ thuộc diện visa du lịch kèm thăm thân. Nhưng bạn trai của bạn chỉ là đang du học ở đó, chưa có quốc tịch Canada nên sẽ không thể viết thư mời, hay bảo lãnh bạn sang bên đó. Người đó chỉ có thể viết thư mời dành cho bố mẹ của mình và có xác nhận của nha trường mà thôi. Bởi vậy nên bạn phải tự làm hồ sơ xin visa du lịch Canada theo diện tự túc và bạn sẽ phải gặp một số khó khăn nhất định khi xin visa du lịch nhưng chỉ đi một mình. Bạn bắt buộc phải chứng minh nhiều thứ hơn những người khác.

Ngoài những giấy tờ chính như hộ chiếu, hộ khẩu, CMND thì bạn phải chứng minh những điều sau:

– Chứng minh tài chính: Bạn phải tự mình chứng minh khả năng tài chính của mình bằng những tài sản lớn có giá trị như: Nhà cửa, đất đai, xe hơi, tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm (tối thiểu 10.000$),..Tất cả những thứ này để chứng minh một điều rằng bạn đủ khả năng để chi trả cho chuyến đi của mình

– Chứng minh thu nhập ổn định: Ngoài những tài sản có sẵ bạn cũng phải chứng minh công việc của mình, thu nhập hàng tháng bằng bảng lương, qua những công việc phụ như tiền cho thuê nhà.

– Chứng minh mối ràng buộc của bạn với quê hương Việt Nam: Các mối quan hệ gia đình như bố mẹ, con cái, anh chị em đang sinh sống tại Việt Nam. Chứng minh công việc của mình với thu nhập ổn định cũng là một mối ràng buộc bạn với quê hương và sẽ có giá trị hơn khi bạn có chức vụ từ trưởng phòng trở lên tại một công ty nào đó. Những điều này sẽ giúp bạn khẳng định rằng “Tôi chỉ qua đất nước của các bạn để du lịch, thăm viếng người thân chứ không có ý muốn định cư tại đó”.

– Lịch trình chi tiết cho chuyến du lịch: Bạn nên thêm phần này vào hồ sơ của mình để tăng thêm độ tin tưởng. Phải lên một lịch trình chi tiết rằng bạn sẽ đi những đâu? Ở khách sạn nào? Đi bằng phương tiện gì? Có thăm viếng ai hay không? Đặc biệt bạn đừng quên kèm theo giấy xác nhận book vé máy bay (có khứ hồi) và book phòng khách sạn, 2 mục này chỉ là giấy xác nhận ” ĐẶT ” thôi chứ bạn chưa phả trả tiền nên bạn có thể yên tâm. (Nếu không thể làm những giấy tờ này bạn có thể liên hệ với Á Châu để được tư vấn, hỗ trợ)

Trên đây là một số kinh nghiệm để bạn có thể xin visa thăm người yêu ở Canada nhưng bạn phải xin visa Canada theo diện du lịch tự túc. Để có một hồ sơ chi tiết và rõ ràng hơn bạn có thể tham khảo bài viết xin visa du lich Canada tự túc với tỷ lệ đậu 99%

Ngoài ra, nếu có bất kì khó khăn hay vướng mắc nào khi thực hiện hồ sơ hoặc muốn được tư vấn kĩ hơn cho trường hợp của bạn. Bạn vui lòng liên hệ công ty TNHH Á Châu theo:

HOTLINE: 0988.011.249

Địa chỉ: 266/14 Hoàng hoa thám, P.12, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@achau.net

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: