DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

HOT: Người thân của du học sinh Việt có thể ở lại 3 năm tại Canada

Canada nổi tiếng là quốc gia có hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn cao. Canada là đất nước có nền kinh tế phát triển, thu nhập bình quân đầu người là con số mơ ước, song mức học phí ở quốc gia này lại được xếp vào hàng rẻ nhất so với các nước Anh, Mỹ,… Do đó, việc lựa chọn quốc gia này để học tập luôn được ưu tiên hàng đầu của các du học sinh trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Bên cạnh đó, việc mời gia đình sang du lịch, thăm thân cũng thật đáng lưu tâm đối với những người đang có người thân học tập ở xứ sở lá phong. Từ tháng 11, Bộ Tư pháp Canada đã nới lỏng một số vấn đề về Visa. Visa mời người thân cũng có một số thay đổi đáng kể. Với loại Visa, người mời nộp hồ sơ ngay tại Canada và người được mời có thể gia hạn thời gian lưu trú đến 3 năm.

Đối tượng nào đủ điều kiện mời người thân sang Canada?

Diện tài năng        

Người đang ở Canada có thu nhập của năm gần nhất gấp 2 lần thu nhập bình quân của người Canada (GNI per capita).. Người đang ở Canada với VISA.

Người tốt nghiệp Đại học trở lên tại Canada và có có thu nhập của năm gần nhất cao hơn thu nhập bình quân của người Canada (GNI per capita).        

Nhà đầu tư

 Nhà đầu tư với điều kiện đã đầu tư vào Canada tối thiểu 5 triệu CAD và đã ở Canada ít nhất 6 tháng

    Người thân của du học sinh Việt có thể ở lại 3 năm tại Canada 2

Du học sinh

Đang học Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại Canada, đã ở Canada ít nhất 6 tháng. Tuy nhiên, nếu số thành viên gia đình lớn hơn 3 người thì có thêm yêu cầu là có thu nhập của năm gần nhất cao hơn 50% thu nhập bình quân của người Canada (GNI per capita). 

Đối tượng nào được mời đến Canada?

Những người thuộc các trường hợp trên (ở mục I) có thể mời ba, mẹ mình hoặc ba, mẹ vợ/chồng sang Canada. Tối đa 2 người cùng ở Canada tại một thời điểm VISA được cấp là VISA, loại single entry (nhập cảnh 1 lần, ra khỏi Canada muốn vào lại phải dùng VISA khác) và thời gian ở tối đa là 900 ngày. Tuy nhiên, sau khi sang Canada có thể gia hạn đến tối đa 3 năm.              

Hướng dẫn các bước chuẩn vị xin visa Canada

Đối với người mời

– Application for Confirmation of Visa Issuance. Cần có hình của người được mời. Bản photocopy ID Card. Giấy bảo lãnh.

– Giấy giải thích việc mời: Giấy này không có mẫu, cần viết tay bằng tiếng Canada, nói về lý do mời người thân qua đây và cam kết sẽ không làm việc bất hợp pháp.     

– Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bản copy chứng nhận nộp thuế thu nhập có thể hiện tổng thu nhập của người nộp đơn trong năm gần nhất. 

– Bằng Đại học/Thạc sĩ/Tiến sĩ tại Canada: Tuy không bắt buộc nhưng tốt nhất là nên có để Immigration Office xem xét hồ sơ của mình được nhanh chóng.             

– Lệ phí: KHÔNG CÓ. Người mời sẽ nộp hồ sơ tại Canada. Sau khi hồ sơ được chấp nhận và ImmigrationOffice trả kết quả, người mời sẽ có 1 VISA CODE. Người ở Việt Nam sẽ dùng CODE này, đến Đại sứ quán/Lãnh sự quán Canada tại Việt Nam để nộp và lấy VISA về (01/11/2019 Luật mới).

Người thân của du học sinh Việt có thể ở lại 3 năm tại Canada

Đối với người được mời

– Đơn xin cấpVisa

–  Hộ chiếu

– Giấy chứng minh mối quan hệ

+ Đối với bố mẹ đẻ là giấy khai sinh của người mời.

+ Đối với bố mẹ vợ/chồng thì gồm có giấy khai sinh của vợ/chồng và giấy đăng ký kết hôn.

Người được mời sẽ nộp lệ phí VISA ở Việt Nam.              

Lưu ý khi xin visa Canada

Đây là loại Visa rất mới nên thời gian từ lúc nhận đến nộp hồ sơ tại Canada cũng như tại Việt Nam Visa Canada chưa biết chính xác.          

Tuy nhiên, tại Canada, tùy theo việc xác minh hồ sơ, thời gian sẽ từ 3 tuần đến hơn 1 tháng, hoặc có thể nhanh hơn. Còn thời gian chờ lấy Visa Canada ở Việt Nam, có thể tương tự như thời gian chờ lấy Visa theo dạng VISA CODE là đúng 5 ngày làm việc.

Mọi thắc mắc về thông tin cũng như cần sự hỗ trợ trong quá trình xin visa Canada vui lòng liên hệ với Á Châu qua hotline: 0988.011.249 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: