Visa Du Lịch Canada

Hồ sơ xin visa Visa Du Lịch Canada


Hồ sơ nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc đã ký tên (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn trang trống)
  • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu mộc hải quan và visa bất kỳ nước nào
  • Tờ khai xin visa Canada (Form IMM5257) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu)
  • Tờ khai thông tin gia đình (Form IMM5645) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu)
  • Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu)
  • Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 nếu đương đơn đã từng hoặc đang làm trong quân đội (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu)
  • Form sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu)
  • Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh
  • Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu gia đình (tất cả các trang, kể cả trang trống)
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy xác nhận độc thân (nếu còn độc thân) / Quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) / Giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất).
Giấy tờ chuyến đi:
  • Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Lịch trình du lịch tại Canada.

Hồ sơ công việc:

Nếu là cán bộ, nhân viên
  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất.
Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:
  • Đăng ký kinh doanh
  • Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm gần nhất
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty.
Nếu là học sinh, sinh viên:
  • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường.
Nếu là người đã nghỉ hưu:
  • Thẻ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu.
Chứng minh tài chính:
  • Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5.000 USD trở lên (Càng nhiều càng có khả năng đậu cao)
  • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại
  • Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có)
  • Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu)
  • Photo Thẻ Master Card hoặc Visa Card (nếu có).
Hồ sơ xin Visa Du Lịch Canada - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Canada là 1 trong các quốc gia dễ định cư nhất thế giới. Vì thế, quốc gia này khá khó trong việc xét duyệt visa. Nếu bạn chưa đi du lịch nước ngoài lần nào, hồ sơ xin visa Canada của bạn khó có khả năng được duyệt. Một quyển hộ chiếu đẹp, từng đến các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và các nước Châu Âu, Úc, Mỹ sẽ có cơ hội rất cao. Không phải hồ sơ xin visa đi Canada của ai cũng cần phỏng vấn. Nhưng dù có bị gọi phỏng vấn, bạn hãy nhớ luôn bình tĩnh, tự tin, trả lời dứt khoát và thẳng thắn.

Nếu bạn không có thời gian chờ đợi để xin visa du lịch Canada hoặc không đủ tự tin với hồ sơ của mình bạn có thể liên hệ dịch vụ làm visa để nhận được sự trợ giúp kịp thời và tốt nhất cho hồ sơ của mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Visa Á Châu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong dịch vụ này. 

Để giúp các bạn nắm rõ hơn về các thủ tục, giấy tờ cũng như quy trình đầy đủ. Á Châu đã check list sẵn đầy đủ thông tin bạn có thể tham khảo thêm. Ngoài ra, bất kì thắc mắc nào và những khó khăn khi xin visa du lịch Canada, bạn hãy gọi về cho Á Châu qua hotline 028.77777.888.

Câu hỏi thường gặp - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Thông tin du lịch

Visa Du Lịch Canada