Nên mua gì khi đi du lịch Canada?

Nên mua gì khi đi du lịch Canada?

Nên mua gì khi đi du lịch Canada để làm quà khi về Việt Nam tặng cho gia đình và bạn bè là thích hợp nhất hay không. Hãy cùng Á CHÂU tìm hiểu về những món quà đặc trưng của Canada mà các khách du lịch hay mua nhất.

Nên mua gì khi đi du lịch Canada để làm quà khi về Việt Nam tặng cho gia đình và bạn bè là thích hợp nhất hay không. Hãy cùng Á CHÂU tìm hiểu về những món quà đặc trưng của Canada mà các khách du lịch hay mua nhất.

Thời Trang & Phụ Kiện

Các sản phẩm thời trang và phụ kiện của các hãng thời trang danh tiếng trên Thế giới, du khách hoàn toàn có thể được sở hữu các sản phẩm thời trang chính hãng với mức giá không quá cao và luôn được cập nhật với xu hướng thời trang mới nhất.

Siro Lá Phong

Có thể nói siro lá phong là một món ăn đặc trưng của ẩm thực Canada, chắc chắn đây sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất cho mọi du khách khi đến Canada du lịch và đang phân vân không biế t nên mua gì khi đi du lịch Canada.

Rượu Vang Đá

Rượu vang đá được xem là món quà nên mua sắm nhất khi đi du lịch Canada. Đây được coi là một biểu tượng riêng biệt của ẩm thực Canada. Du khách có thể mua về làm quà những chai rượu vang ngọt ngào của xứ xở lá phong để kỷ niệm chuyến du lịch Canadavà đến thăm đất nước xinh đẹp này.

Tinh Dầu Hoa Cải

Đây được xem là một món quà nên mua sắm về làm quà khi đi du lịch Canada bởi tính hữu ích của nó đối với ẩm thực và sức khỏe. Tinh dầu hoa cải có tác dụng rất tốt

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0988.011.2490988.011.249

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *