DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp

Xin visa cũng giống như khi bạn muốn vô thăm nhà của một người nào đó. Họ sẽ chỉ mời (cho) bạn vào khi họ thật sự tin tưởng ở bạn. Vì thế, để giúp các bạn xin visa dễ dàng hơn, Á Châu xin chia sẻ một vài kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp đến các bạn.

Những lưu ý khi xin visa du lịch Pháp

– Lưu ý về địa điểm nộp hồ sơ: Đối với những đương đơn xin visa Pháp, các bạn không phải nộp hồ sơ ở 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM nữa mà nộp qua Trung tâm tiếp nhận hồ sơ pháp có tên là TLScontact ở địa chỉ: L08–Lầu 12A, Toà nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn và 45A Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

– Nếu bạn có rất nhiều tiền nhưng lại không có chứng nhận đăng ký kinh doanh thì sẽ rất khó để được chấp thuận cấp visa đi du lịch Pháp.

– Việc bạn có người thân đang sống hoặc làm việc tại một trong những nước thuộc khối Schengen cũng sẽ gây khó khăn khi xin visa bởi khả năng bạn sang đó để đoàn tụ gia đình là rất cao.

– Những người chưa kết hôn, chưa có con cái, những người còn trẻ tuổi sẽ rất khó xin visa vì có khả năng đi là sẽ không trở quay lại Việt Nam.

– Những người quá già yếu cũng sẽ khó xin visa vì có khả năng ốm đau, bệnh tật.

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp

– Viên chức Lãnh sự sẽ căn cứ vào hồ sơ chứng minh rằng người xin visa có nhiều mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc người xin visa không có ý định ở lại châu Âu và sẽ quay trở về Việt Nam sau chuyến đi. Những giấy tờ chứng minh bao gồm:

+ Hộ khẩu: Chứng minh người xin visa có nơi thường trú hợp pháp và có sự quản lý của nhà nước.

+ Giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của con cái: Chứng minh người đó có sự ràng buộc về gia đình và người thân ở Việt Nam.

+ Hợp đồng lao động, xác nhận bảng lương: Chứng minh người xin visa không thất nghiệp mà có thu nhập hợp pháp, có tiền để trang trải chi phí suốt chuyến đi.

+ Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch: Chứng minh việc đi du lịch của bạn là đàng hoàng và được sự đồng ý cơ quan chủ quản.

+ Giấy đăng ký kinh doanh, xác nhận số dư tài khoản, sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng thanh toán quốc tế, sổ đỏ: Chứng minh bạn có tài sản tại Việt Nam và có tài chính để thanh toán các khoản chi phí khi đi du lịch Pháp.

+ Tờ khai theo mẫu điền đầy đủ các thông tin một cách trung thực và đúng mục đích của chuyến đi.

Kinh nghiệm xin visa du lịch có đạt tỉ lệ thành công cao

– Bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ về thông tin. Hồ sơ và tờ khai phải khớp nhau về thông tin cá nhân. Bạn đừng quên tham khảo cách sắp xếp hồ sơ tại Lãnh sự quán để thuận tiện hơn trong việc đối chiếu thông tin với người phỏng vấn.

– Khi có lịch hẹn phỏng vấn, bạn hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ những giấy tờ cần thiết. Đồng thời, mang theo những bức ảnh chụp chung với gia đình của mình tại Việt Nam, các loại giấy tờ chứng minh bạn có quan hệ ràng buộc chặt chẽ với Việt Nam nên không có ý định ở lại Pháp.

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp 2

– Khi đi phỏng vấn, bạn cần mặc thật lịch sự và tạo tâm thế thoải mái nhất để có thể tự tin trả lời các câu hỏi. Thời gian phỏng vấn chỉ từ 1đến 2 phút nên bạn hãy tập trung trả lời ngắn gọn và đúng trọng tâm câu hỏi.

– Không thể phủ nhận việc đạt visa Pháp một phần là do may mắn. Do vậy, nếu đã cố gắng mà vẫn không đạt visa thì có thể bạn không may mắn, Hãy bình tĩnh và cố gắng vào lần xin visa tiếp theo.

Thật tuyệt vời nếu bạn biết cách kết hợp những thế mạnh sẵn có trong bộ hồ sơ của mình kết hợp với những thông tin mình biết được dưới sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh.

Nếu bạn đang tìm người cùng đồng hành với mình, hãy liên hệ ngay 0988.011.249 để việc xin visa du lịch Pháp diễn ra nhanh chóng và suông sẻ hơn nhé!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: