DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Có phải đóng phí khi xin cấp lại visa du lịch Hàn Quốc bị mất không?

Hỏi:

“Chào Á Châu!

Em là Vân, vừa rồi có nhờ dịch vụ bên công ty mình xin visa du lịch Hàn Quốc chung với nhóm của Thanh, Hằng và Trường. Cả 4 người đều đã được thông báo đậu visa vào ngày 20/5 vừa rồi. Vừa qua em có đi chơi một vài nơi trong nước và dùng passport để làm thủ tục lên máy bay. Theo kế hoạch thì cuối tháng 6 này nhóm em đi du lịch Hàn Quốc, tuy nhiên em kiểm tra thì em đã bị thất lạc đâu mất. Em vô cùng lo lắng và không biết giờ xin cấp lại có được không? Và có phải đóng phí lại không ạ?

Nhờ anh chị hỗ trợ giúp cho em với ạ, em thật tình rất đang rồi vì kế hoạch chúng em đã lên lâu rồi giờ mới thực hiện được ạ.”

Bảo Vân –  Tp.HCM

Có phải đóng phí khi xin cấp lại visa du lịch Hàn Quốc bị mất không?

Đáp:

Chào bạn Vân!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Á Châu. Thật buồn vì sau một thời gian có được visa rồi lại bị mất khi kế hoạch sắp được thực hiện. Với trường hợp của bạn, mình xin chia sẻ một vài ý kiến như sau:

Cách xử lý khi bị thất lạc visa Hàn Quốc

Đầu tiên, việc mất visa đồng nghĩa với hộ chiếu bạn cũng đã mất, do đó bạn cần xin cấp hộ chiếu ngay lập tức để tiến trình đi Hàn Quốc của bạn không vị ảnh hưởng. Thời gian cấp hộ chiếu từ lúc nộp hồ sơ là 14 ngày.

Tiếp theo, bạn cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ để xin visa Hàn Quốc diện du lịch lại càng sớm càng tốt. Đại sứ quán sẽ căn cứ vào hồ sơ hiện tại của bạn để quyết định có cấp visa cho bạn hay không. Nếu bạn để thời gian quá lâu mới xin cấp lại visa bị mất thì đôi khi các thông tin về nhân thân, chứng minh tài chính của bạn đã có thể thay đổi. Và điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định cấp lại visa cho bạn của Đại sứ quán.

Có phải đóng phí khi xin cấp lại visa du lịch Hàn Quốc bị mất không? 2

Xin cấp lại visa Hàn Quốc có tốn phí hay không?

Khi xin cấp lại visa bị mất, bạn bắt buộc phải nộp lệ phí xin visa thêm một lần nữa. Mình xin nhắc lại mức phí  theo quy định của Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam,  như sau:

– 20 USD nếu xin visa 3 tháng 1 lần nhập cảnh

– 50 USD nếu xin visa đi một lần trên 90 ngày

– 60 USD nếu xin visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng

– 80 USD nếu xin visa Hàn Quốc 5 năm nhiều lần

Bạn có thể nộp phí lãnh sự bằng VNĐ hoặc USD

Lưu ý: trên đây chỉ là phí theo quy định của Đại Sứ Quán, áp dụng đối với những đương đơn xin visa Hàn Quốc tự túc.

Mọi khó khăn hoặc vướng mắc trong quá trình chuẩn bị lại hồ sơ xin visa Hàn Quốc diện du lịch bạn có thể liên hệ với Á Châu qua hotline: 0988.011.249 để được hướng dẫn thêm hoặc bạn có thể đến công ty theo địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, p.12, q.Tân Bình, Tp.HCM để được hỗ trợ nhanh chóng.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: