DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa du lịch Đài Loan khi đang chờ định cư được không?

Hỏi: Tôi và chồng là người Đài Loan đã có giấy kết hôn ở Việt Nam. Trong thời gian chờ đợi phỏng vấn cấp visa định cư theo diện hôn nhân, bên nhà chồng muốn tôi qua đó du lịch làm quen môi trường trước.

Trong trường hợp này, tôi có thể xin visa du lịch không? Hiện tại tôi đã nghỉ việc, chỉ có tài khoản tiết kiệm ở ngân hàng. Nếu được, các bước thủ tục thế nào? Mong được Á Châu Visa. Tôi xin cảm ơn trước. (Cẩm Ly)

Trả lời:

Chào chị Cẩm Ly,

Trường hợp của bạn nên nhờ chồng bảo lãnh để xin visa Đài Loan diện du lịch thì sẽ thuận lợi hơn. Ở đây, chúng tôi thông tin cho bạn một số thủ tục chung để bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa:

Thủ tục cần biết xin visa du lịch Đài Loan

+ Hộ chiếu bản gốc và photo 1 bản.

+ Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng

+ Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin visa 1 bản (kèm 2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất), đồng thời phải ký tên.

Đối với người mang quốc tịch Việt Nam, nếu trên hộ chiếu có những visa chứng tỏ đương sự thường xuyên đi du lịch sang các nước tiên tiến như khối EU, châu Âu, Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Úc,Newzeland… sẽ được yêu cầu cung cấp giấy chứng nhận việc làm (nếu là chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép yêu cầu cung cấp giấy phép kinh doanh, nếu là nhân viên công ty yêu cầu trình hợp đồng lao động kèm giấy nghỉ phép đi du lịch có chủ quản đương sự ký tên đóng mộc công ty) đều có thể được xem xét cấp phát visa.

Nếu chưa đáp ứng được điều kiện nêu trên yêu cầu cung cấp:

+ Giấy chứng nhận việc làm của đương sự: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản copy kèm giấy nghỉ phép đi du lịch có chủ quản đương sự ký tên đóng mộc xác nhận, nếu là chủ doanh nghiệp đứng tên trên giấy phép yêu cầu cung cấp giấy phép kinh doanh công ty .

+ Chứng nhận năng lực tài chánh như sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản của đương sự bản chính và photo, bản chính đối chiếu xong trả lại.

+ Chương trình tour du lịch

+ Vé máy bay khứ hồi

Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc có thể yêu cầu phỏng vấn đương sự hoặc yêu cầu đương sự cung cấp những chứng từ hồ sơ có liên quan khác trong việc xin visa của đương sự.

Lệ phí xin visa du lịch Đài Loan là: 50 USD.

Chúc chị thành công.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: