DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa du lịch Úc bị từ rớt sau bao lâu mới xin lại được?

Hỏi: Đợt rồi em có người bạn đang du học bên úc rủ qua chơi. Thế nhưng chẳng may em bị rớt visa du lịch Úc. Thực sự thì em muốn qua đó vưa thăm bạn vừa khảo sát các trường bên đó để có ý định du học cao học. Vậy sau khi rớt visa thì sao bao lâu em có thể xin lại được, trước đây lý do rớt có liên quan tới chứng minh tài chính, thu nhập, em thấy ghi trong email là vậy. Vậy em phải làm sao để tăng tỷ lệ đậu khi xin visa du lịch Úc lần 2 ạ? (Quốc Dũng)

Đáp:

Chào bạn Quốc Dũng,

Trả lời câu hỏi thứ nhất của bạn đó là “Xin visa du lịch Úc bị từ rớt sau bao lâu mới xin lại được?“: Về nguyên tắc thì sau khi rớt visa bạn có thể xin lại bất cứ lúc nào bạn muốn khi đã sửa lại hồ sơ. Còn theo kinh nghiệm của Á Châu thì tùy theo lý do từ chối hay độ mạnh yếu của hồ sơ mà chọn thời điểm thích hợp. Ví dụ như việc bạn gặp vấn đề chứng minh thu nhập thì bạn phải đi làm ngay hay bằng cách nào đó để có bảng sao kê lương ít nhất 3 tháng như vậy thì thời gian nộp lại hồ sơ xin visa Úc lần 2 của bạn tối thiểu là 4 tháng.

Trả lời cho câu hỏi thứ hai đó là phải làm sao để tăng tỷ lệ đậu khi xin visa du lịch Úc lần 2? Ở câu trả lời trên cũng nhắc tới việc khắc phục đó là bạn phải đi làm và cung cấp cho lãnh sự được bản sao kê lương chuyển khoản ít nhất 3 tháng gần nhất. Còn về tài chính bạn phải có sổ tiết kiệm ít nhất 200 triệu nhưng mức khuyến nghị là 500 triệu. Ngoài ra bạn phải xme lịch sử du lịch của mình như thế nào nếu chưa đi nước nào thuộc Châu Âu, Hàn, Nhật thì khó có cơ hội xin visa du lịch Úc. Cho nên hãy suy nghĩ về việc nên đi du lịch một nước nào đó trong hai nước Hàn, Nhật trước khi xin visa du lịch Úc.

Mọi yêu cầu hỗ trợ thêm bạn xin vui lòng gọi vào hotline của Á Châu: 0988.011.249

Chúc bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)