DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa đi Nhật Bản du lịch tự túc có khó hay không?

Đáp: Chào bạn Kim Ánh,

Việc xin visa đi Nhật Bản du lịch tự túc có khó hay không thì cũng rất khó trả lời bởi vì nó tùy thuộc vào điều kiện của mỗi người cụ thể. Nhiều người xin rất dễ nhưng nhiều người vất vả bao nhiêu lần nhưng vẫn không thể xin được. Khi xin visa nước nào thì những yêu cầu về tài chính, thu nhập, công việc và ràng buộc tại Việt Nam. Khi chứng minh được những điều này để chắc chắn được việc bạn sẽ quay về Việt Nam đúng theo thời gian quy cho phép thì việc được cấp VISA Nhật Bản không có gì là khó khăn cả.

Với điều kiện của bạn và cả nhóm của mình như vậy thì việc xin visa đi Nhật Bản du lịch tự túc là việc không mấy khó khăn. Hồ sơ của các bạn có thể bổ trợ cho nhau khi xin đi theo nhóm. Nhưng các bạn cũng cần phải chứng minh thêm về tài sản, tài chính cố định tại Việt Nam bằng sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất, xe hơi,..Và quan trọng nhất là chứng minh được ràng buộc tại Việt Nam về các mối quan hệ gia đình, địa vị xã hội,..

Các bạn từng đi du lịch nhiều nước, trong đó có các nước châu âu và Úc là một điệu kiện tuyệt vời để xin visa đi Nhật Bản du lịch tự túc, nó sẽ giúp đẩy mạnh hồ sơ của các bạn lên rất rất nhiều lần. Vì thế các bạn có thể tự tin làm thủ tục để nộp và xin visa Nhật Bản. Nếu có bất kì khó khăn hay vướng mắc gì thì bạn có thể liên hệ với Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: