Xin visa đi Nhật Bản du lịch tự túc có khó hay không?

Xin visa đi Nhật Bản du lịch tự túc có khó hay không?

Tôi đang muốn xin visa đi Nhật Bản để du lịch tự túc cùng nhóm bạn làm cùng công ty với mình, hiện tại cả nhóm có thu nhập ổn định với mức lương khoảng hơn 10tr/tháng mỗi người. Trong nhóm thì có người từng đi du lịch Châu âu, Úc, có người thì chỉ mới đi một vài nước Asean. Á Châu cho tôi hỏi xin visa đi Nhật Bản du lịch tự túc cho cả nhóm như vậy có khó hay không? (Kim Ánh – Quảng Ngãi)

Đáp: Chào bạn Kim Ánh,

Việc xin visa đi Nhật Bản du lịch tự túc có khó hay không thì cũng rất khó trả lời bởi vì nó tùy thuộc vào điều kiện của mỗi người cụ thể. Nhiều người xin rất dễ nhưng nhiều người vất vả bao nhiêu lần nhưng vẫn không thể xin được. Khi xin visa nước nào thì những yêu cầu về tài chính, thu nhập, công việc và ràng buộc tại Việt Nam. Khi chứng minh được những điều này để chắc chắn được việc bạn sẽ quay về Việt Nam đúng theo thời gian quy cho phép thì việc được cấp VISA Nhật Bản không có gì là khó khăn cả.

Với điều kiện của bạn và cả nhóm của mình như vậy thì việc xin visa đi Nhật Bản du lịch tự túc là việc không mấy khó khăn. Hồ sơ của các bạn có thể bổ trợ cho nhau khi xin đi theo nhóm. Nhưng các bạn cũng cần phải chứng minh thêm về tài sản, tài chính cố định tại Việt Nam bằng sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất, xe hơi,..Và quan trọng nhất là chứng minh được ràng buộc tại Việt Nam về các mối quan hệ gia đình, địa vị xã hội,..

Các bạn từng đi du lịch nhiều nước, trong đó có các nước châu âu và Úc là một điệu kiện tuyệt vời để xin visa đi Nhật Bản du lịch tự túc, nó sẽ giúp đẩy mạnh hồ sơ của các bạn lên rất rất nhiều lần. Vì thế các bạn có thể tự tin làm thủ tục để nộp và xin visa Nhật Bản. Nếu có bất kì khó khăn hay vướng mắc gì thì bạn có thể liên hệ với Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *