DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc có khó hay không?

Đáp: Chào bạn Lệ Kiều,

Việc xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc có khó hay không còn tùy thuộc vào nhiều điều kiện, nhiều phương diện khác nhau. Có người xin rất dễ nhưng có người lại rất khó. Có người hồ sơ rất mạnh nhưng không biết cách chứng minh, không biết cách làm giấy tờ thì cũng có thể rớt bất cứ lúc nào. Có người điều kiện hạn hẹp hơn nhưng biết cách làm giấy tờ và sắp xếp chúng theo trình tự hợp lý lại nhận được visa du lịch Hàn Quốc một cách dễ dàng.

Theo như điều kiện của bạn ở trên thì khả năng đậu cũng rất khả quan khi có một mức thu nhập ổn định, có giấy tờ chứng minh công việc và có một lịch sử du lịch tốt, từng đi du lịch nhiều nước trong khối Asean như bạn là một điều kiện rất thuận lợi, một điểm cộng không hề nhỏ cho hồ sơ xin visa Hàn Quốc.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan. Bạn cần phải làm đầy đủ các thủ tục chứng minh thêm tài sản, tài chính cố định tại Việt Nam như: Sổ tiết kiệm ngân hàng (tối thiểu 5.000USD), nhà cửa, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần,..Và cần chứng minh một ràng buộc chặt chẽ về kinh tế, văn hóa, xã hội, gia đình tại Việt Nam.

Trên đây là những điều kiện để xin visa du lịch Hàn Quốc. Nếu bạn đáp ứng được những yêu cầu ở trên thì việc xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc không còn là trở ngại lớn, không còn khó khăn gì cả và bạn hoàn toàn có thể tự tin và đi nộp hồ sơ.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: