Xin visa đi Mỹ không cần phỏng vấn có được hay không?

Xin visa đi Mỹ không cần phỏng vấn có được hay không?

Tôi muốn xin visa đi Mỹ nhưng đang ở miền Trung nên vào Sài Gòn thì xa quá. Tôi muốn làm hồ sơ online hoặc có thể nhờ người thân của tôi trong Sái Gòn nộp dgiúp mà không cần phỏng vấn có được hay không? (Thanh Tuấn – Bình Định)

Đáp: Chào anh Thanh Tuấn,

Khi xin visa đi Mỹ thì việc nộp đơn, đóng lệ phí và đặt lịch hẹn online là điều bắt buộc cho mỗi đương đơn. Sau khi có lịch hẹn thì bắt buộc đương đơn phải đến trực tiếp văn phòng tiếp nhận thị thực, mang theo những giấy tờ bổ sung để phỏng vấn trực tiếp với nhân viên lãnh sự. Đây là quy định bắt buộc cho tất cả mọi người chỉ trừ một số trường hợp đặc biệt và là người của chính phủ hoặc có đặc quyền riêng thì mới được miễn.

Vì vậy, việc xin visa đi Mỹ không cần phỏng vấn đối với người mang hộ chiếu phổ thông như anh là không thể. Anh nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ. Nộp hồ sơ, đóng lệ phí, và đặt lịch hẹn online. Sau đó anh chỉ cần vào Sài Gòn một ngày duy nhất để phỏng vấn là sẽ có kết quả ngay. Nó không tốn quá nhiều thời gian của anh so với việc đi du lịch Mỹ của mình.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin: Xin visa Mỹ có phỏng vấn không? Ai có thể đi cùng đến buổi phỏng vấn?

Anh tuyệt đối không nghe theo các dịch vụ bảo đảm xin visa đi Mỹ không cần phỏng vấn mà cũng đậu. Bởi vì, không có một dịch vụ nào đủ thẩm quyền để quyết định việc rớt hay đậu Visa Mỹ khi không đến phỏng vấn trực tiếp. Anh có thể sử dụng dịch của Á Châu lo trước cho anh những thủ tục cần thiết, chờ đợi ngày phỏng vấn anh chỉ cần vào Sài Gòn phỏng vấn là đủ, như thế có thể sẽ tiết kiệm nhiều thời gian cho anh nhất.

Chúc anh thành công!

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *