DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin visa đi Mỹ không cần phỏng vấn có được hay không?

Đáp: Chào anh Thanh Tuấn,

Khi xin visa đi Mỹ thì việc nộp đơn, đóng lệ phí và đặt lịch hẹn online là điều bắt buộc cho mỗi đương đơn. Sau khi có lịch hẹn thì bắt buộc đương đơn phải đến trực tiếp văn phòng tiếp nhận thị thực, mang theo những giấy tờ bổ sung để phỏng vấn trực tiếp với nhân viên lãnh sự. Đây là quy định bắt buộc cho tất cả mọi người chỉ trừ một số trường hợp đặc biệt và là người của chính phủ hoặc có đặc quyền riêng thì mới được miễn.

Vì vậy, việc xin visa đi Mỹ không cần phỏng vấn đối với người mang hộ chiếu phổ thông như anh là không thể. Anh nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ. Nộp hồ sơ, đóng lệ phí, và đặt lịch hẹn online. Sau đó anh chỉ cần vào Sài Gòn một ngày duy nhất để phỏng vấn là sẽ có kết quả ngay. Nó không tốn quá nhiều thời gian của anh so với việc đi du lịch Mỹ của mình.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin: Xin visa Mỹ có phỏng vấn không? Ai có thể đi cùng đến buổi phỏng vấn?

Anh tuyệt đối không nghe theo các dịch vụ bảo đảm xin visa đi Mỹ không cần phỏng vấn mà cũng đậu. Bởi vì, không có một dịch vụ nào đủ thẩm quyền để quyết định việc rớt hay đậu Visa Mỹ khi không đến phỏng vấn trực tiếp. Anh có thể sử dụng dịch của Á Châu lo trước cho anh những thủ tục cần thiết, chờ đợi ngày phỏng vấn anh chỉ cần vào Sài Gòn phỏng vấn là đủ, như thế có thể sẽ tiết kiệm nhiều thời gian cho anh nhất.

Chúc anh thành công!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: