DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Visa Đài Loan có thời hạn lưu trú 3 tháng là loại visa gì?

Có nhiều khách hàng, vì không nắm được hết các loại visa Đài Loan dùng để nhập cảnh nên đôi lúc lại có những thắc mắc về loại visa mình đang sở hữu hoặc mình chuẩn bị xin.

Đến với những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín, bạn cứ việc trình bày trường hợp cũng những những giấy tờ hiện có, những giấy tờ không cung cấp được thì họ sẽ hướng dẫn cách xin visa Đài Loan cho trường hợp của bạn. Mỗi trường hợp sẽ được cấp các loại visa khác nhau để phù hợp với điều kiện bản thân và mục đích nhập cảnh vào Đài Loan bạn nhé!

Visa Đài Loan có thời hạn lưu trú 3 tháng là loại visa gì? 1

Vừa qua Á Châu có nhận được lá thư như thế này:

” Chào Á Châu, vừa rồi em được cấp visa du lịch Đài Loan nhưng chỉ được phép nhập cảnh 14 ngày thôi ạ. Trong khi đó, bạn em được cấp cho visa ở Đài Loan được 3 tháng, vừa được đi du lịch vừa đi thăm người thân đó ạ. Em muốn xin visa giống vậy được không ạ, anh chị có thể nói rõ hơn về loại visa 3 tháng này được không?” – Mai Thủy (An Giang)

Thông thường, nếu nói về mục đích đi sang Đài Loan, phần lớn các khách hàng đến sử dụng dịch vụ của Á Châu thường được hướng dẫn xin visa du lịch, xin visa thăm thân và xin visa công tác Đài Loan ngắn hạn.

Trong 3 loại visa này thì visa du lịch Đài Loan và visa công tác Đài Loan ngắn hạn sẽ có thời hạn lưu trú ở Đài Loan tối đa là 30 ngày mà thôi. Tuy nhiên, thời gian lưu trú tối đa sẽ được quyết định bởi được quyết định bởi nhân viên hải quan lúc bạn nhập cảnh vào sân bay. Thời gian tối đa là 30 ngày tuy nhiên họ có thể có quyền cho phép bạn lưu trú khoảng 3, 5 hay 7 ngày tùy theo trường hợp, mục đích và giấy tờ của bạn. Và họ cũng có quyền từ chối nhập cảnh nếu phát hiện bạn có biểu hiện vào Đài Loan sai mục đích và muốn cư trú bất hợp pháp tại đây.

Visa Đài Loan có thời hạn lưu trú 3 tháng là loại visa gì?

Visa Đài Loan có thời hạn lưu trú 3 tháng là visa thăm thân Đài Loan nhé các bạn! Với loại visa này bạn được phép lưu trú ở Đài Loan tối đa 90 ngày. Tuy nhiên, để xin được loại visa này bạn cần có người đứng ra bảo lãnh. Người này bắt buộc đã có quốc tịch Đài Loan và chỉ có thể là ba/mẹ hoặc con cái của bạn mà thôi.

Visa Đài Loan có thời hạn lưu trú 3 tháng là loại visa gì?

Để giải thích cho trường hợp của bạn Mai Thủy, thì visa của bạn là loại visa du lịch Đài Loan nên chỉ được phép lưu trú dưới 30 ngày. Còn trường hợp bạn của Mai Thủy, bạn ấy có ba hoặc mẹ đứng ra bảo lãnh nên visa của bạn ấy sẽ là visa thăm thân Đài Loan và được phép lưu trú tối đa 90 bạn nhé!

Quy trình, thủ tục xin visa Đài Loan hay cụ thể là xin visa thăm thân bạn có thể tham khảo thêm ở website achau.net hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến hotline: 0988.011.249 để được tư vấn miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: