DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Lao động bất hợp pháp có xin visa du lịch Đài Loan được nữa không?

Thời gian gần đây, Á Châu nhận rất nhiều nhiều thắc mắc từ các vị đọc giả đã gửi thư cũng như gọi điện thoại trực tiếp vào hotline: 0988.011.249 để được tư vấn về vấn đề xin visa Đài Loan cho người lao động bất hợp pháp. Và bài viết này, sẽ là một câu trả lời chung để các bạn có thể nắm rõ hơn về trường hợp này.

Lao động bất hợp pháp đã về Việt Nam, có xin visa du lịch Đài Loan được nữa không?

Với những ai đã từng xuất khẩu lao động nói chung và xuất khẩu Đài Loan nói riêng, lối suy nghĩ bỏ trốn ra ngoài được trả lương cao hơn lao động hợp pháp do không phải đóng phí môi giới, đóng phí bảo hiểm chắc chắn sẽ có xuất hiện trong đầu. Điều đó dẫn đến con số lao động bất hợp pháp tại Đài Loan đang càng ngày càng tăng, gây ảnh hưởng rất lớn đến quan hệ hợp tác giữa hai nước và có thể sẽ cướp đi cơ hội của thế hệ tương lai Việt Nam. Đặc biệt, chính những lao động bất hợp pháp này sẽ phải sống cuộc sống chui lủi nơi xứ người, luôn sợ hãi, lo âu, nếu bị bắt thì sẽ bị giam giữ, mức phạt có thể lên đến 100 triệu đồng (dựa trên số ngày bỏ trốn), bị trục xuất về nước. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn chọn cách trốn ra ngoài để trở thành lao động chui để phải đối mặt với vô vàn khó khăn và sống chung với nỗi sợ hãi.

Lao động bất hợp pháp đã về Việt Nam, có xin visa du lịch Đài Loan được nữa không?

Pháp luật Đài Loan quy định các đối tượng bỏ trốn tại Đài Loan sau một thời gian bị bắt hoặc tự đầu thú đều thuộc diện cấm nhập cảnh Đài Loan. Vì sao? Vì khi 1 người lao động bất hợp pháp tại Đài Loan, hồ sơ của bạn đã bị đưa vào danh sách đen cấm nhập cảnh của 2 cơ quan Đài Loan đó là Cục Di Dân và Phòng Văn Hóa Kinh Tế Đài Bắc tại Hà Nội. Đủ 5 năm thì Cục Di Dân Đài Loan sẽ xóa tên bạn đi.

Đo đó, với những trường hợp lao động bất hợp pháp đã về Việt Nam và muốn xin visa du lịch Đài Loan thì phải đáp ứng được điều kiện bạn ở Việt Nam trên 5 năm, có công việc ổn định và có ràng buộc về tài chính cũng như gia đình rõ ràng ở Việt Nam nhé! Như vậy, cơ hội xin visa du lịch Đài Loan mới mở rộng hơn với bạn!

5/5 - (1 bình chọn)

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: