DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Từng bị trục xuất khỏi Hàn Quốc thì có xin visa du lịch Đài Loan được không?

Xin visa du lịch Đài Loan ngày càng được nới lỏng. Do đó, nhiều bạn tranh thủ cơ hội này để được vi vu đảo ngọc Châu Á. Tuy nhiên, gần đây Á Châu nhận được nhiều lá thư thác mắc với nội dung như: “từng bị trục xuất  khỏi Hàn Quốc thì có xin visa du lịch Đài Loan được không?” hay ” có visa du lịch Hàn Quốc, nhưng em bị trục xuất khỏi nước này, giờ em muốn sang Đài Loan chơi thì có được miễn visa không?” Với những thắc mắc này, Á Châu sẽ trả lời trong bài viết ngày hôm nay.

Từng bị trục xuất khỏi Hàn Quốc thì có xin visa du lịch Đài Loan được không?

Trường hợp 1: Từng bị trục xuất  khỏi Hàn Quốc thì có xin visa du lịch Đài Loan được không?

Vẫn xin được bình thường các bạn nhé! Vì chưa có thông tin nào quy định người từng bị trục xuất khỏi Hàn Quốc thì không được phép xin visa hoặc nhập cảnh ở Đài Loan. Cũng giống như, bạn bị trục xuất khỏi đất nước A, B, C thì vẫn được phép xin visa và được nhập cảnh như bao người khác vào quốc gia X, Y, Z.

Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý rằng, khi đi du lịch nên tuân thủ đúng các quy tắc của quốc gia đó đề ra. Đừng nên sa vào bất kì một rắc rối nào khác để tránh bị trục xuất về nước. Khi đó, lịch sử du lịch của bạn không còn được tốt nữa. Điều đó sẽ gây ra khó khăn khi bạn muốn nhập cảnh lại vào quốc gia đó, một là rất khó, hai là bạn sẽ đợi một khoảng thời gian dài để Lãnh sự quốc gia bạn bị trục xuất xóa vết tích của bạn đi. Khi đó, bạn mới có cơ hội nhập cảnh vào.

Trường hợp 2: Từng bị trục xuất khỏi Hàn Quốc thì có được miễn visa du lịch Đài Loan không?

Từng bị trục xuất khỏi Hàn Quốc thì có xin visa du lịch Đài Loan được không? 3

Theo quy định từ chính phủ Đài Loan từ ngày 1/9/2016, công dân có một trong các giấy tờ dưới đây của một trong các quốc gia Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Schengen châu Âu. (Tức là đã từng đi các nước này hoặc đang sinh sống, làm việc, học tập tại đây) thuộc các nước: Việt Nam, Indonesia, Philippin, Ấn Độ, Thái Lan, Campuchia, Myanmar và Lào sẽ được miễn visa.

1. Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn hoặc

2. Visa còn hiệu lực (bao gồm cả visa điện tử) hoặc

3. Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây. ( Khi nhập cảnh buộc phải xuất trình được giấy tờ để kiểm tra, nếu không xuất trình được sẽ bị từ chối nhập cảnh).

Tuy nhiên với trường hợp của bạn, do bạn đã từng bị trục xuất khỏi Hàn Quốc thì chắc chắn bạn sẽ không xét miễn visa Đài Loan mà phải làm thủ tục, hồ sơ xin visa theo luật định.

Để nắm rõ hơn những yêu cầu cũng như thủ tục cần chuẩn bị để làm hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan thì hãy liên hệ với Á Châu theo hotline: 0988.011.249 để được tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất nhé!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: