DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Visa Đài Loan 10 năm có gì khác so với visa Đài Loan bình thường?

Cũng như các quốc gia khác, visa có 2 loại đó là loại visa có hiệu lực một lần và loại visa có hiệu lực nhiều lần. Để phân biệt và tránh nhầm lẫn thì người trong ngành thường phân biệt bằng các tên gọi là Visa Đài Loan thường và Visa Đài Loan 10 năm. Á Châu sẽ đi vào phân tích từng loại visa để các bạn có thể nắm rõ được thông tin cũng như để lựa chọn loại visa phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Phân biệt visa Đài Loan thường và visa Đài Loan 10 năm

Visa Đài Loan dán (visa thường)

Thông tin cơ bản

– Mục đích xin visa: để đi du lịch, thăm người thân, đi công tác ngắn hạn.

– Thời hạn visa: 90 ngày.

– Thời hạn lưu trú ở Đài Loan: 30 ngày.

– Có hiệu lực: 1 lần, những lần sau bạn muốn sang Đài Loan phải xin visa lại.

– Thủ tục, giấy tờ: Bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn xin visa du lịch Đài Loan, Á Châu trình bày rất rõ ràng về các loại giấy tờ, hồ sơ cần hỗ trợ cho các trường hợp.

– Chi phí: 50 USD phí Lãnh sự.

– Thời gian xử lý hồ sơ và có visa: từ 2 đến 4 tuần.

Phân biệt visa Đài Loan thường và visa Đài Loan 10 năm 2

Ưu điểm khi xin visa Đài Loan dán

– Có thể kiểm tra, đánh giá được độ mạnh yếu của hồ sơ.

– Chắc chắn có visa 100% dán trong passport.

– Chi phí xin visa thấp, phù hợp với mọi người.

Hạn chế khi xin visa Đài Loan dán

– Nhiều giấy tờ, thủ tục rườm rà khó đáp ứng theo yêu cầu của phòng Văn phòng Kinh tế – Văn Hóa Đài Bắc. Để xin visa này đòi hỏi bắt buộc phải có sổ bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế đối với người đi làm công ăn lương. Nhiều người muốn làm visa Đài Loan nhưng là kinh doanh tự do hoặc đi làm công nhưng vì lý do nào đó mà chưa có BHYT và BHXH, mặc dù có tài sản, có sổ tiết kiệm đầy đủ, nhưng vẫn không thể nộp vào được lãnh sự quán Đài Loan.

– Xin một lần, đi được 1 lần. Những lần sau muốn đi phải xin lại như lần đầu.

Visa Đài Loan 10 năm

Thông tin cơ bản

– Mục đích xin visa: để đi du lịch, thăm người thân, đi công tác ngắn hạn.

– Thời hạn visa: 10 năm.

– Thời hạn lưu trú ở Đài Loan: 30 ngày.

– Có hiệu lực: nhiều lần, những lần sau bạn muốn sang Đài Loan KHÔNG CẦN phải xin visa lại.

– Thủ tục, giấy tờ: Bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn xin visa du lịch Đài Loan 10 năm, Á Châu trình bày rất rõ ràng về các loại giấy tờ, hồ sơ cần hỗ trợ cho các trường hợp.

– Chi phí: 100 USD phí Lãnh sự.

– Thời gian xử lý hồ sơ và có visa: từ 2 đến 4 tuần.

phân việt visa Đài Loan thường và visa Đài Loan 10 năm 2

Ưu điểm khi xin visa Đài Loan 10 năm

– 100% có visa Đài Loan.

– Giấy tờ hố sơ đơn giản, chỉ bao gồm những giấy tờ tùy thân.

– Xin 1 lần, sử dụng được 10 năm. Có thể đi Đài Loan bất cứ khi nào có nhu cầu và không giới hạn số lần xuất nhập cảnh trong vòng 10 năm.

– Loại visa có thể hỗ trợ được những đương đơn sở hữu hồ sơ yếu, ở các vùng, tỉnh nhạy cảm và không đáp ứng được các loại giấy tờ để xin loại visa Đài Loan thường.

– Thích hợp cho những người thích đi du lịch Đài Loan thường xuyên có người thân đang sinh sống ở Đài Loan hoặc giao lưu hợp tác thương mại lâu dài với Đài Loan.

Hạn chế khi xin visa Đài Loan 10 năm

– Nếu tính cho một lần thì chi phí khá cao,khó chuẩn bị trong thời gian ngắn. Nhưng khi chia trung bình ra 10 năm thì chi phí lại rất thấp.

Trong 15 năm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, và đặc biệt xin visa Đài Loan cho khách hàng. Á Châu nhận thấy những khách hàng tìm đến Á Châu thường rất e lại về việc giá cả và rất thường xuyên so sánh giữa những đơn vị này và đơn vị khác vì có giá rẻ hơn vài chục đến 100 USD. Nhưng các bạn biết không, cũng có thể từ vài chục đến 100 USD mà bạn đem ra để so sánh đấy có thể là tiêu chí để bạn đánh giá chất lượng dịch vụ. Bạn có bao giờ nghĩ, bây giờ bạn tìm được một công ty có dịch vụ làm visa giá rẻ hơn, bạn tiết kiệm được 100 USD nhưng sau này bạn phải bỏ ra đến 1000 USD để cứu chữa những sai lầm vì đã lỡ tin và giao hồ sơ cho một dịch vụ lơ tơ mơ.

Và nếu đến lúc tiền bạc đối với bạn không còn quan trọng nữa, bạn có thể bỏ ra 1000 USD hoặc hơn để cứu sai lầm trước đấy thì điều bạn mong muốn cũng quá xa tầm tay rồi. Vì thế, bạn hay suy nghĩ thật kỹ để lựa chọn một công ty uy tín, một dịch vụ chất lượng với “chi phí phù hợp” với kết quả mình mong muốn bạn nha.

Đến đây, bạn đã biết cách phân biệt như thế nào là visa Đài Loan thường và Visa Đài Loan 10 năm rồi đấy. Hy vọng bài chia sẻ này bổ ích cho quá trình lựa chọn loại visa phù hợp với nhu cầu sắp tới của bạn. Có bất kỳ vấn đề thắc mắc gì bạn có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu qua đường dây nóng: 0988.011.249 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

5/5 - (2 bình chọn)

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: