Visa Đài Loan

Visa Đài Loan

Visa Đài Loan

Đài Loan là một vùng đất lý tưởng với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, nền văn hóa đậm bản sắc...Chính vì thế, ngày càng nhiều người có nhu cầu đến Đài Loan với mục đích đa dạng: du lịch, công tác, học tập, lao động…

Visa Đài Loan - Gọi ngay để được tư vấn: 098.441.5828

Đài Loan là cái tên không còn xa lạ với chúng ta. Những tưởng nghĩ tới Đài Loan là nghĩ tới các câu chuyện về các cô gái Việt lấy chồng Đài Loan, hay xuất khẩu lao động để tìm kiếm cơ hội làm giàu. Thế nhưng thực sự Đài Loan cũng là một điểm đến du lịch tuyệt vời không phải ai cũng biết. Nếu bạn từng say đắm với rừng phong rực rỡ ở Hàn Quốc, Nhật Bản hay đặc biệt là Canada thì ở Đài Loan cũng không hề kém cạnh nhé. Ngoài ra các công trình kiến trúc của xứ Đài cũng khiến người ta phải trầm trồ ngưỡng mộ. Cái thích nhất của nhiều người khi đi sang Đài Loan chính là con người Đài Loan rất tốt, Làm Visa đi Đài Loan khá thuận lợi và chi phí mọi thứ khá rẻ.

Hôm nay Á Châu sẽ hướng dẫn các bạn về thủ tục để xin visa đi Đài Loan cho từng mục đích. Nếu có gì thắc mắc đừng ngại ngần trao đổi một cách thoải mái với Á Châu nhé.

XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN DU LỊCH

  1. 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng).
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
  3. CMND photo.
  4. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm > 100 triệu (bản gốc), giấy tờ nhà đất photo sao y công chứng (nếu có).
  5. Giấy đăng ký kết hôn (sao y công chứng, nếu có).
  6. Phía Việt Nam: (tất cả bản gốc).

Nhân viên:

  • Hợp đồng lao động
  • Bảo hiểm y tế + bảo hiểm xã hội
  • Đơn xin nghỉ phép

Chủ Doanh nghiệp:

  • Giấy phép ĐKKD
  • Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất, biên lai nộp thuế vào ngân sách nhà nước 2 quý gần nhất
  • Biên lại nộp thuế thu nhập doanh nghiệp
  • Giấy giới thiệu (để lấy kết quả)

Trường hợp trẻ em :

  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng).
  • 2 hình 4 x 6 (nền trắng).
  • Giấy khai sinh (bản gốc).
  • Thẻ học sinh bản gốc (nếu đang đi học).

Thời gian xét: 7 ngày

Trường hợp bạn không chứng minh được tài chính hay không có sổ tiết kiệm thì vui lòng gọi cho Á Châu để được hỗ trợ >> Hotline: 0987.22.77.44

XIN VISA ĐÀI LOAN THĂM NGƯỜI THÂN

  • 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • CMND photo
  • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm > 100 triệu (bản gốc), giấy tờ nhà đất photo sao y công chứng (nếu có)
  • Giấy đăng ký kết hôn (sao y công chứng, nếu có)
  • Giấy ủy quyền.

>> Phía Việt Nam: (bản gốc)
Nhân viên:

  • Hợp đồng lao động.
  • Bảo hiểm y tế + bảo hiểm xã hội.
  • Đơn xin nghỉ phép.

Chủ Doanh nghiệp:

  • Giấy phép ĐKKD
  • Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất, biên lai nộp thuế gtgt và thuế thu nhập doanh nghiệp 3 tháng gần nhất
  • Giấy giới thiệu
  • Phía người mời:
  • Thư mời có xác nhận của địa phương.
  • Bản sao hộ chiếu/ID card người mời.
  • Trường hợp người mời là người quốc tịch nước ngoài thì cung cấp thẻ cư trú.
  • Chứng minh mối quan hệ giữa 2 bên: giấy khai sinh, hình ảnh, hộ khẩu.
  • Trường hợp người mời chi trả tài chính:

+ Chứng minh công việc: xác nhận việc làm.

+ Chứng minh tài chính : sao kê tài khoản ngân hàng : 3 tháng gần nhất

Thời gian xét: 7 ngày

XIN VISA ĐÀI LOAN THÂM THÂN DIỆN BỐ MẸ THĂM CON GÁI LẤY CHỒNG ĐÀI LOAN:

  1. 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  3. CMND photo
  4. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm > 100tr (bản gốc), giấy tờ nhà đất photo sao y công chứng (nếu có)
  5. Phía Đài Loan: (bản gốc)
  • Giấy tờ chứng nhận quan hệ ruột thịt như khai sanh hoặc hộ khẩu gia đình bản chính và bản copy (bản chính đối chiếu xong trả lại)
  • Bản trích lục hộ tịch cả hộ của người con rể ở Đài Loan (có hiệu lực trong thời gian ba tháng).
  • Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con bản tiếng Việt và Hoa có hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Bản sao thẻ cư trú của người con đang sống ở Đài Loan. (nếu chưa nhập quốc tịch)
  • “Giấy bảo lãnh xin visa Trung Hoa Dân Quốc” do con rể ký bảo lãnh. Trường hợp nếu con gái của đương sự đã lấy được quốc tịch Đài Loan, thì con gái đương sự có thể ký đơn bảo lãnh. Con gái hoặc con rể không cần đến Cục Lãnh Sự Bộ Ngoại Giao Đài Loan làm thủ tục bảo lãnh.

Thời gian xét: 7 ngày

XIN VISA ĐÀI LOAN CÔNG TÁC

  1. 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  3. CMND photo (sao y công chứng)
  4. Giấy giới thiệu (đóng dấu, đại diện Vietnam Visa đi nộp)
  5. Phía Việt Nam: (tất cả bản gốc)

Nếu là Nhân viên:

  • Hợp đồng lao động
  • Bảo hiểm y tế + bảo hiểm xã hội
  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy phép ĐKKD photo sao y công chứng (3 tháng gần nhất)

Nếu là Chủ Doanh nghiệp:

  • Giấy phép ĐKKD
  • Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất
  1. Phía Đài Loan: (bản sao)
  • Thư mời
  • Giấy phép ĐKKD
  • Mặt hộ chiếu người mời

Thời gian xét: 7 ngày

XIN VISA ĐÀI LOAN CƯ TRÚ THEO CHỒNG

  1. 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  3. CMND photo
  4. Giấy đăng ký kết hôn (bản gốc)

( Nếu trường hợp là người nước ngoài phải có hợp thức hóa Lãnh sự quán nước đó)

  1. Giấy khám sức khỏe trong vòng 3 tháng (bệnh Viện Thống Nhất, Chợ Rẫy)
  2. Lý lịch tư pháp 1 năm trở lại
  3. Giấy trao quỹ (bản gốc, Đài Loan)

VISA ĐÀI LOAN DIỆN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

Thủ tục làm visa Đài Loan xuất khẩu lao động bao gồm những loại giấy tờ sau:

  • Tờ khai xin visa đi xuất khẩu lao động sang Đài loan.
  • Giấy khám sức khỏe đủ điều kiện đi lao động.
  • Thư yêu cầu của người sử dụng lao động.
  • Hợp đồng lao động được kí giữa người lao động và chủ thuê.
  • Chứng chỉ học nghề hướng nghiệp.
  • Lí lịch tư pháp có hiệu lực trong 06 tháng kể từ ngày cấp.
  • Bản cam kết về lương và chi phí khác của lao động nước ngoài sang làm việc tại Đài Loan có chữ kí xác nhận của người lao động, chữ kí và con dấu của giám đốc công ty môi giới Việt Nam và cơ quan chủ quản cấp nhà nước của công ty môi giới Việt Nam đó.
  • Bản cam kết vay nếu có khoản vay.
  • Hóa đơn thu phí chi tiết của công ty môi giới Việt Nam đối với người lao động. Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

Địa chỉ nộp đơn xin visa Đài Loan:

Sau khi điền xong mẫu đơn và đăng ký trực tuyến các bạn mang hồ sơ bao gồm: Đơn đăng kí in trên website có kèm theo mã vạch đến làm thủ tục tại văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội.

Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130) – Email: tecohn@netnam.vn

Nếu bạn ở khu vực Tp.HCM nộp đơn tại Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM: 19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM.

ĐT: 08-39621745/50. Email: suggest@tecohcm.org.vn

Lệ phí xin visa Đài Loan:

Thị thực ngắn hạn 1 lần nhập cảnh: 50 USD. Thị thực ngắn hạn nhiều lần nhập cảnh: 100 USD. Trường hợp cần làm nhanh cơ quan lãnh sự sẽ thu thêm 50% phí quy định.

Lưu Ý:

  • Cơ quan lãnh sự có thể sẽ mời người đăng ký đến để phỏng vấn trước khi xem xét cấp visa.
  • Trường hợp bạn chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, nhưng có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày, với điều kiện phải đăng ký trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan.

Trên là các thông tin chung khá chi tiết. Tuy nhiên tùy từng trường hợp mà có sự thay đổi thêm bớt riêng chứ không nhất nhất chung một dạng thủ tục. Có khó khăn hay thắc mắc gọi ngay vào hotline: 08.22.600.007 hoặc 0987.22.77.44

Lượt tham khảo: 94139

Date: 2016-06-14 16:42:08

Dịch vụ làm Visa Đài Loan chuyên nghiệp - 098.441.5828
Xin visa Đài Loan, Làm visa đi Đài Loan đơn giản đến bất ngờ Xin visa Đài Loan, Làm visa đi Đài Loan đơn giản đến bất ngờ
;