Từng đi xuất khẩu lao động có xin visa du lịch Đài Loan tự túc được không?

Từng đi xuất khẩu lao động có xin visa du lịch Đài Loan tự túc được không?

Thời gian gần đây, Á Châu nhận được rất nhiều phản hồi cũng như những tin nhắn của khách hàng có một thắc mắc chung về trường hợp đã từng đi xuất khẩu lao động Đài Loan và muốn xin visa du lịch Đài Loan diện tự túc. Về trường hợp này có xin được visa hay không thì trong bài viết này Á Châu sẽ giải đáp cụ thể cho các bạn luôn.

 

Theo quy định thì Chính phủ Đài Loan không hề cấm những người từng xuất khẩu tại nước này xin visa du lịch tự túc. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xin visa bình thường như các đương đơn khác. Tuy nhiên đã từng đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì lại bị “liệt” vào một trong những trường hợp khó để mà xin visa thành công là:

+ Không có công việc ổn định, không có BHYT – BHXH

+ Từng đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan

+ Hộ khẩu nằm trong vùng blacklist ở khu vực Bắc Trung Bộ (Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa…)

Một thực tế là những người từng xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ bị phía lãnh sự Đài Loan cân nhắc kỹ hơn vì họ nghĩ rằng bạn quay lại Đài Loan để tiếp tục lao động, thường thì sẽ là lao động “chui” nhờ những mối quan hệ có sẵn. Thế nên hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan diện tự túc sẽ khó hơn.

đã từng đi xuất khẩu lao động Đài Loan có xin được visa du lịch Đài Loan không?

Cơ hội xin visa du lịch Đài Loan tự túc sẽ rộng mở hơn với bạn nếu như bạn đáp ứng được các điều kiện như:

+ Ở Đài Loan làm việc hợp pháp, về đúng hạn.

+ Được sếp hoặc người quản lý đánh giá tốt, không vi phạm pháp luật của đất nước sở tại.

+ Đã về Việt Nam sinh sống và làm việc trên 1 năm

Dù xin visa du lịch Đài Loan khá dễ nhưng bạn cũng không nên quá chủ quan. Vẫn có người xin visa Đài Loan bị đánh rớt chứ không phải ai cũng đậu. Bạn nên dành thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng bộ hồ sơ của mình.Tốt nhất là bạn phải chứng minh được bạn xin visa lần này là đúng mục đích du lịch, có điều kiện tài chính tốt và một lịch sử ở Đài Loan sạch sẽ thì việc được cấp visa du lịch chỉ còn ở vấn đề là thời gian mà thôi. Bạn có thể tham khảo quy trình chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan tại bài viết Dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan uy tín, thành công để tránh những sai sót đáng tiếc.

Câu hỏi “Từng đi xuất khẩu lao động có xin visa du lịch Đài Loan tự túc được không?” Chúng tôi xin trả lời là có thể nếu bạn có một hồ sơ tốt, đáp ứng được các điều kiện từ phía chính phủ Đài Loan. Còn nếu bạn không hội tụ đủ những điều kiện đó hãy nghĩ đến dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan của Á Châu.

Công ty TNHH Lữ hành Quốc tế Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0988.011.249

4.8/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan

4 thoughts on “Từng đi xuất khẩu lao động có xin visa du lịch Đài Loan tự túc được không?

  1. Ngoc my says:

    Tu vấn giúp em.em di du lich đài loan nhiều lần,nhưng vẫn về đúng hạn.vậy co thê làm thu tuc di xuất khẩu lao động đuoc không

  2. Huyen says:

    Em xklđ Đài Loan về trước hạn hơn một năm. Và mới về Việt Nam được hai tháng giờ em muốn xin visa du lịch Đài Loan tự túc thì có được không ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *