DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Số CMND khác với thông tin trong Passport thì có xin được visa không?

Theo như Phòng Quản lý Xuất Nhập Cảnh được biết có một số nước khi xin visa nhập cảnh yêu cầu phải xuất trình thêm giấy CMND ngoài hộ chiếu, vì vậy để thông tin được thống nhất giữa CMND và hộ chiếu anh/chị nên cấp đổi hộ chiếu mới.

Số CMND khác với thông tin trong Passport thì có xin được visa không?

Trong trường hợp bạn xin visa Đài Loan online thì như thế nào? Trong phần điền visa thông tin xin visa Đài online, hầu hết các trường hợp đa phần đều không yêu cầu xuất trình CMND, cũng như không có mục yêu cầu điền số CMND, mà chỉ cần số hộ chiếu là đủ. Do vậy nếu số chứng minh nhân dân mới không trùng số hộ chiếu thì bạn vẫn có thể xin được visa Đài Loan online cách bình thường. Chỉ cần điền theo đúng hướng dẫn là bạn đã có thể hoàn tất hồ sơ của mình.

Số CMND khác với thông tin trong Passport thì có xin được visa không?

Trường hợp, nếu khi bạn cầm hồ sơ online đã xác nhận ra sân bay, hải quan có yêu cầu bạn xuất trình thẻ CMND, mà số CMND mới không trùng số hộ chiếu, thì lúc này bạn phải có trong mình giấy xác nhận chứng minh nhân dân. Giấy xác nhận này bạn sẽ yêu cầu nơi đổi CMND mới cấp cho bạn, nếu bạn không yêu cầu thì sẽ không được cấp giấy xác nhận này. Thế nên, chúng tôi khuyên bạn khi đổi mới CMND cần phải yêu cầu cấp giấy xác nhận này, phòng những trường hợp bất đắc dĩ, cần thiết khi có nhu cầu.

Nếu gặp bất cứ khó khăn hay rắc rối gì trong quá trình xin visa vui lòng liên hệ với Á Châu qua hotline 0988.011.249 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết