DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Bạn đã biết cách kháng cáo visa Úc thành công chưa?

Bộ Di Trú Úc ngày càng siết chặt việc xét duyệt hồ sơ khiến việc xin visa di trú Úc không dễ dàng. Ngay cả khi đã được cấp visa, bạn cũng có thể bị Bộ Di Trú Úc hủy visa khiến bạn trở thành công dân bất hợp pháp ở Úc. Kháng cáo visa Úc sẽ có thể giúp bạn có cơ hội được cấp thị thực.

kháng cáo visa Úc

Quy trình nộp đơn kháng cáo visa Úc như thế nào?

Bước 1: Đăng ký tài khoản và nộp đơn tại địa chỉ: aat.gov.au.

Bước 2:  Chờ xác nhận từ tòa án di trú Úc: Sau khi nhận được đơn, tòa sẽ gửi cho bạn thư xác nhận là họ đã chính thức nhận được lệ phí và án đơn của bạn. Tất nhiên, họ sẽ xem xét kĩ lưỡng hồ sơ của bạn có hợp lệ hay không, và họ sẽ gửi thư kèm mã số hồ sơ cho bạn. Nếu tòa án xét thấy có bất kì vấn đề gì đó không đúng thì họ sẽ thông báo đơn thư cho bạn. Tòa án có thể sẽ đòi hỏi thêm thông tin từ bạn, hoặc yêu cầu bạn đưa ra bình luận về khía cạnh nào đó về hồ sơ của bạn.

Bước 3: Thuyết Phục và Chứng Minh: Đến đúng ngày hạn định thì tòa sẽ tiến hành xét xử. Bạn sẽ được mời đến phiên tòa để tiến hành buổi xét xử. Chủ tọa sẽ xem xét các bằng chứng của bạn và phỏng vấn bạn. Một số trường hợp cá biệt thì bạn sẽ được phỏng vấn qua điện thoại.

Bước 4: Chờ đợi xét duyệt

Cần chuẩn bị những gì nếu muốn kháng cáo visa Úc thành công?

Để chuẩn bị tâm lý cũng như những giấy tờ, tài liệu tốt nhất để kháng cao, trước tiên bạn cần có sự hỗ trợ về mặt pháp lý của đội ngũ chuyên gia. Nếu không bạn phải áp dụng một số bí quyết mà Á Châu chia sẻ dưới đây nếu muốn thắng kiện visa.

kháng cáo visa Úc 2

– Bằng chứng thuyết phục trước tòa

Điều đầu tiên mà một bộ hồ sơ kháng cáo luôn cần và bắt buộc phải cần đó chính là khối bằng chứng thuyết phục. Khi nộp hồ sơ xin visa, bạn cần phải đáp ứng đủ điều kiện mà visa đề ra bằng cách cung cấp bằng chứng.

Khi visa bị từ chối có nghĩa rằng bạn không đủ điều kiện cho loại visa mà bạn xin. Và để tòa xem xét lại hồ sơ visa của bạn sau khi bị từ chối, thì bạn phải có khối bằng chứng vững chắc và thuyết phục để chứng minh rằng bạn đạt đủ điều kiện, đáp ứng đủ các yêu cầu mà luật di trú đề ra. Để soạn khối bằng chứng thuyết phục, bạn cần nắm được những yêu cầu của luật Di Trú muốn người nộp đơn phải đáp ứng.

Vì vậy, bạn phải nắm rõ được những bằng chứng nào mà mình phải cung cấp dành cho loại visa của mình. Chọn lọc bằng chứng sao cho phù hợp và đúng với những gì luật di trú yêu cầu.

– Học cách trả lời câu hỏi của chủ tọa

Việc luyện tập những câu hỏi này là vô cùng quan trọng và cần thiết khi ra tòa. Bởi vì nếu như bạn không biết được chủ tọa sẽ hỏi gì, bạn không chuẩn bị tâm lý sẵn và hoàn toàn mù tịt về chính thông tin trong hồ sơ của mình, thì buổi ra tòa sẽ kém phần suông sẻ.

Thông thường, khi ra tòa, chủ tọa sẽ không hề dễ dàng và chỉ hỏi những câu hỏi đơn giản. Có những hồ sơ, người chủ tọa sẽ hỏi rất sâu và rất chi tiết. Do đó, sự chuẩn bị kỹ càng là một điều hết sức cần thiết và chắc chắn phải có cho mỗi lần ra tòa.

Có lẽ bạn đang thắc mắc rằng làm sao bạn có thể biết được chủ tọa sẽ hỏi gì? Thật ra điều này không khó, chỉ cần bạn nghiên cứu kỹ hồ sơ, đọc lại những gì mình đã cung cấp cho Tòa và Di Trú, những sự kiện gì diễn ra trong chính hoàn cảnh của mình và mọi thông tin liên quan đến bản thân, vợ chồng hoặc mối quan hệ, công việc của bạn, thì bạn sẽ có câu trả lời thuyết phục cho chủ tọa.

– Xem phiên tòa mô phỏng trước ngày bạn ra tòa chính thức

Vì sao bạn cần phải xem phiên tòa mẫu trước ngày ra tòa chính thức? Câu trả lời đó chính là để bạn nắm rõ được cách thức một phiên tòa diễn ra như thế nào. Từ đó, bạn có thể chuẩn bị tâm lý sẵn sang và tích cực cho buổi ra tòa. Nếu như bạn không có sự chuẩn bị, hoàn toàn không biết rằng một buổi ra tòa sẽ có diễn biến ra sao thì bạn sẽ khó có thể giữ vững tâm lý và hoàn thành tốt phần chất vấn khi ra tòa.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: