DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Trường hợp nào không nên xin Visa Canada ngay khi bị từ chối?

Lãnh sự quán Canada không quy định khoảng cách thời gian giữa những lần nộp hồ sơ xin cấp visa. Tuy nhiên, bạn chỉ nên nộp lại hồ sơ xin visa khi hồ sơ mới của bạn khắc phục được những lý do mà lãnh sự từ chối trước đó. Bên cạnh đó, để nộp lại ngay hồ sơ xin visa Canada vừa bị từ chối thì bạn cũng nên tránh nếu rơi vào những lý do sau:

Bạn đang nộp hồ sơ dạng đinh cư (visa đoàn tụ Canada, visa kết hôn Canada…)

Nếu đang nộp hồ sơ dạng định cư Canada thì tỷ lệ bạn xin được visa Canada ngắn hạn là 0%. Vì bạn đang muốn sang đó ở lâu dài thì còn cần xin visa du lịch hay thăm thân làm gì, Đại sứ quán sẽ đặt nghi vấn đương đơn muốn bỏ trốn và chắc chắn là họ không tin tưởng bạn sẽ quay về sau khi kết thúc chuyến đi đâu. Thế nên, trong trường hợp này nếu đã trượt xin visa thăm thân Canada hoặc xin visa du lịch Canada rồi thì không cần phải xin lại nữa nhé.

Trường hợp nào không nên xin Visa Canada ngay khi bị từ chối?

Bạn vừa nộp hồ sơ xin visa Canada nhưng khai công việc không đúng

Không nên nộp hồ sơ xin visa đi Canada lại ngay nếu bạn vừa bị từ chối visa do khai công việc không đúng. Ví dụ như làm nhà nước nhưng lại khai là làm ở công ty cổ phần nào đó vì sợ không xin được giấy xin nghỉ phép. Tức là bạn đã và đang làm giả hồ sơ giấy tờ về công việc, khi đó thì bạn không nên nộp lại hồ sơ giấy tờ vì điều tối kị khi làm hồ sơ là dối trá.

Khai gian không có người thân bên Canada

Nhiều người khi làm visa du lịch Mỹ khai không có người thân bên Mỹ nhưng lần nào qua cũng bay đến đúng điểm đó, không bay đến chỗ nào khác. Khi xin gia hạn visa Mỹ bạn bị gọi lên phỏng vấn và bị từ chối. Trong trường hợp này thì không nên làm lại ngay và cần thời gian để hoàn thiện hồ sơ. Vì Đại sứ quán đang nghi ngờ đương đơn có người thân nhưng không khai, nên sẽ không có cơ hội khi xin lại ngay đâu.

Trường hợp nào không nên xin Visa Canada ngay khi bị từ chối? 2

Vừa bị từ chối visa Mỹ thì không nên xin visa Canada

Mỹ và Canada có thể kiểm tra được hệ thống của nhau cho nên những ai vừa bị từ chối visa Mỹ thì đừng có tư tưởng chạy sang visa visa Canada ngay. Rất nhiều người khi xin visa Mỹ bị từ chối thì sang Canada để xin và ngược lại nhưng đều khó có kết quả tốt.

Ở quá hạn thời gian so với lịch trình chuyến đi

Bạn khai xin visa đi thăm thân Canada khoảng 12-15 ngày mỗi lần, nhưng lần nào bạn cũng ở rất lâu 30-40 ngày. Trong trường hợp này bạn cũng không nên làm visa Canada lại ngay vì bạn không thể làm họ tin tưởng được. Cánh cửa trong trường hợp này không quá hẹp nhưng xin lại ngay thì không nên.

Trường hợp nào không nên xin Visa Canada ngay khi bị từ chối? 3

Mục đích chuyến đi không rõ ràng

Không ít bạn nghĩ có thư mời thì xin visa Canada thành công là cái chắc, nhưng lầm to nhé. Bạn đang làm về lĩnh vực kinh doanh bất động sản nhưng thư mời lại của một công ty về lĩnh vực công nghệ thông tin thì khi đi phỏng vấn khả năng cao sẽ bị từ chối. Nguyên nhân là vì mục đích chuyến đi không rõ ràng. Và bạn cũng không nên nộp lại visa Canada ngay khi bị từ chối trong trường hợp này.

Còn vô vàn lý do vì sao visa Canada bị từ chối, có nên nộp lại hay không? Hay thời điểm nào thì nên nộp lại hồ sơ xin visa Canada. Chúng tôi sẽ cố gắng liệt kê nhiều trường hợp nhất vào các bài viết sau để các bạn có thêm kinh nghiệm khi xin visa Canada.

Mọi thắc mắc của các bạn để được giải đáp chi tiết và nhanh nhất có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0988.011.249 để được các chuyên viên visa của Á Châu hỗ trợ.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: