DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Đài Loan mở lại visa Quan Hồng cho Việt Nam từ ngày 20/03/2019

Trước đó, chương trình cấp visa Quan Hồng cho du khách Việt Nam tới Đài Loan bị ngừng lại từ tháng 12-2018 do sự cố đoàn 152 khách Việt Nam “biến mất” khi đến Đài Loan. Việc này phần nào gây không ít trở ngại cho du khách có nhu cầu du lịch Đài Loan.

Chương trình xin visa Quang Hồng là gì?

Chương trình Quan Hồng là dự án cấp thị thực điện tử được thiết kế nhằm tăng số lượng nhóm khách du lịch đến từ Ấn Độ, Indonesia, Việt Nam, Myanmar, Campuchia và Lào. Khởi động từ năm 2015 tới nay, đây là chương trình “nới lỏng” visa dành cho nhóm du khách ít nhất từ 5 người trở lên.

Theo đó, các nhóm khách từ 5 người trở lên có thể xin thị thực điện tử thông qua các công ty du lịch được Đài Bắc chỉ định, để nhập cảnh vào Đài Loan mà không cần phải chứng minh về tài chính. Chính sách này được đánh giá là tạo điều kiện thuận lợi cho du khách khi đến Đài Loan du lịch.

Việc quyết định mở lại visa Quan Hồng danh cho du khách Việt Nam từ ngày 20/3 được xem là động thái tháo “nút thắt” về thủ tục visa của Đài Loan, nhằm tạo điều kiện cho các công ty lữ hành Việt Nam đưa khách sang du lịch, đặc biệt là trong mùa du lịch hè cao điểm.

Visa Quan Hồng

Từ ngày 20/03/2019, Đài Loan sẽ mở lại visa Quang hồng cho Việt Nam

Tuy chương trình xin visa Quan Hồng được mở lại nhưng đi kèm là những điều kiện siết chặt hơn, cụ thể là:

Đối tượng được áp dụng visa Quan Hồng

Áp dụng cho khách đoàn từ 5 người trở lên xin visa Quan Hồng cho phép các đoàn khách từ 5 người trở lên được xin visa thông qua các công ty du lịch được Tổng cục du lịch Đài Loan chỉ định mà không phải chứng minh tài chính.

Điều kiện khi sử dụng visa Quan Hồng

– Áp dụng Các đoàn sử dụng visa Quan Hồng bắt buộc cần có trưởng đoàn dẫn qua hải quan, nhập cảnh và xuất cảnh cùng ngày.

– Ngoài hồ sơ nộp xin visa từ công ty du lịch, cần thêm tên trưởng đoàn và booking vé máy bay khứ hồi có tên của hành khách trong đoàn.

– Trong ngày khởi hành, các đoàn cần báo cho công ty du lịch Đài Loan các thông tin sau: số ecode, số lượng khách đăng ký, số lượng khách khởi hành thực tế, khách không đi cần báo tên để bên công ty du lịch Đài Loan thông báo cho các cơ quan liên quan.

Visa Quang Hồng 2

Thời gian tiếp nhận hồ sơ  và xử lý khi xin visa Quan Hồng mất ít nhất 7 ngày.

Chính sách xử phạt đối với các công ty vi phạm

– Nếu công ty nào có khách ở quá ngày đăng ký, bỏ trốn 3 người sẽ bị ngừng nhận hồ sơ Quan Hồng 2 tháng.

– Nếu công ty du lịch được chỉ định tự ý nhận đoàn của các công ty không nằm trong danh sách, mượn tên, ghép đoàn, nếu bị phát hiện cũng sẽ lập tức loại tên khỏi danh sách cấp visa.

Ngoài chương trình xin visa Quan Hồng, bạn vẫn có thể xin visa Đài Loan du lịch bằng cách xin visa và nộp hồ sơ trực tiếp ở Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc ở Hà Nội hoặc TP.HCM.

Cơ hội đến thăm Đài Loan xinh đẹp vẫn mở rộng với “team xê dịch” và yêu mến xứ sở trà sữa chứ không phải là không thể sang đây du lịch như mọi người vẫn nghĩ. Bạn nhớ chuẩn bị thật kỹ thủ tục làm visa để không làm lỡ chuyến đi nhé!

Mọi thắc mắc về thông tin, thủ tục xin visa bạn có thể gửi thư về lienhe@achau.net hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: 0988.011.249 để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan:

Quỳnh Hương

Tốt nghiệp chuyên ngành Hệ quản trị cơ sở dữ liệu năm 2016, cùng chứng chỉ Content Marketing. Đã có 5 năm kinh nghiệm Content trong lĩnh vực du lịch như Xuất cảnh - Nhập cảnh - Vé máy bay và các dịch vụ liên quan khác.