DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Cơ hội tham gia Lễ hội Ánh Sáng ở Úc ấn tượng nhất thế giới vào tháng 5

Vivid Sydney là lễ hội ánh sáng, âm nhạc và ý tưởng lớn nhất thế giới được bang New South Wales tổ chức trong suốt 10 năm qua nhằm thu hút khách du lịch tới thành phố Sydney vào thời gian mùa đông, mùa du lịch thấp điểm.

Một lễ hội thường kéo dài khoảng 23 ngày, biến Sydney thành một show diễ n ánh sáng khổng lồ cùng biểu diễn nhạc sống và những dàn âm thanh hàng đầu. Từ ngày 25/26 tháng 5 đến 16/17 tháng 6, hàng loạt các tụ điểm lớn nhỏ ở thành phố sẽ sẵn sàng cho lễ hội có quy mô lớn nhất tại đây, với con số người tham gia lên đến 2.33 triệu người và dự đoán không hề giảm trong năm nay.

Lễ hội cấp thành phố này được chia thành ba phần:

Vivid Light – Triển lãm Ánh sáng (miễn phí)

Vào tháng 5, các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới sẽ quy tụ tại Sydney để thể hiện ý tưởng và tài nghệ của họ. Lễ hội Vivid Sydney sẽ biến thành phố trở thành tác phẩm “điêu khắc ánh sáng” mê hoặc. Khắp nơi được trang hoàng bằng hàng triệu bóng đèn led tạo hình tuyệt đẹp. Từ các bức tường đến nhà thờ đều trở thành những bức tranh khổng lồ.

Nhà hát Opera Sydney sẽ trở thành trung tâm của sự kiện và cũng là biểu tượng nghệ thuật của đại tiệc ánh sáng. Khi màn đêm buông xuống, cả thành phố cảng Sydney rực rỡ trong biển ánh sáng nhiệm màu. Hình ảnh mái nhà hát con sò được thắp sáng truyền tới hàng triệu người trên toàn thế giới.

Lễ hội Ánh Sáng ở Úc ấn tượng nhất thế giới vào tháng 5

Ánh sáng không chỉ bao trùm lên các cánh buồm nhà hát Opera Sydney mà nhà thờ St Mary’s, mặt tiền bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Australia, Tòa thị chính, công viên Hyde Park Sydney cũng sẽ lung linh dưới bàn tay của các “phù thủy” ánh sáng.

Lễ hội Ánh Sáng ở Úc ấn tượng nhất thế giới vào tháng 5 2

Đây cũng là dịp để du khách ngắm nhìn Cầu cảng Sydney rực sáng như một tác phẩm nghệ thuật hoành tráng và nhiều công trình kiến trúc khác sẽ được bao phủ trong lớp ánh sáng kỳ diệu.

Vivid Music – triển lãm Âm nhạc

Bên cạnh sức hút nhiều màu của ánh sáng, Sydney thời gian này còn là một sân khấu nghệ thuật lớn, điểm hẹn của các nghệ sĩ hàng đầu thế giới đến từ Đức, Pháp, Ba Lan, Scotland, Mỹ, Brazil, Hong Kong, Singapore và New Zealand.

Lễ hội Ánh Sáng ở Úc ấn tượng nhất thế giới vào tháng 5 3

Vivid Ideas – triển lãm ý tưởng

Du khách sẽ có bữa tiệc âm nhạc đa sắc màu với nhiều dòng nhạc từ hòa tấu đỉnh cao đến các dòng indie-rock, folk-rock, techno, hip-hop sôi động… Các chương trình âm nhạc được biểu diễn kết hợp cùng những tạo hình ấn tượng từ ánh sáng sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ không nói thành lời.

Đôi khi bạn cần nghỉ ngơi, nhưng điều đó không có nghĩa là ngừng được truyền cảm hứng. Đấy cũng là ý nghĩa của Vivid Ideas – triển lãm ý tưởng sáng tạo. Cũng giống như TED Talks, chương trình này đưa bạn vào hội trường với diễn giả là các nhà khoa học, phi hành gia, nhà làm phim, người giàu có và quyền lực – những nhà sáng tạo đang định hình thế giới.

Lễ hội Ánh Sáng ở Úc ấn tượng nhất thế giới vào tháng 5 4

Vivid Sydney 2019 hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách có thêm nhiều cơ hội chiêm ngưỡng các công trình nghệ thuật kỳ thú được thể hiện qua hiệu ứng ánh sáng không gian ba chiều (3D) diễn ra tại những địa điểm và tòa nhà nổi tiếng như cảng Darling, Nhà hát Sydney, quảng trường Martin, công viên Bách thảo Hoàng gia, vườn thú Taronga, trung tâm mua sắm The Galeries…

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.