DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc cho trẻ em trọn gói, tỷ lệ đậu cao

Trẻ em có được miễn visa Hàn Quốc không?

Trẻ em KHÔNG ĐƯỢC MIỄN visa Hàn Quốc đối với bất cứ mục đích nhập cảnh nào. Đối với trẻ em dưới 18 tuổi khi có nhu cầu đi Hàn Quốcỹ cũng bắt buộc xin visa như người lớn. Quy trình xin visa Hàn Quốc tương tự với các bước chuẩn bị hồ sơ, đặt lịch hẹn và nộp hồ sơ…

Do đó, các gia đình mê du lịch hay có người thân tại Úc đừng chủ quan rằng con nhỏ đi với bố mẹ không cần xin visa. Hãy xin visa ngay cho bé để đảm bảo chuyến đi của cả gia đình được thuận lợi.

Những lưu ý khi xin visa Hàn Quốc cho trẻ em

+ Trong trường hợp trẻ dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha mẹ (có thể là đi cùng ông, bà, cô, dì, chú, bác, anh em họ…) thì phải có thư ủy quyền của cha mẹ cho phép trẻ đi du lịch với người khác.

+ Trường hợp đi với riêng cha hoặc riêng mẹ thì người ở nhà cũng phải làm thư ủy quyền. Chữ ký của cha mẹ trong thư ủy quyền phải được chính quyền địa phương xác nhận. Đồng thời, cần nộp kèm một bản photo trang đầu tiên hộ chiếu quốc gia/ hộ chiếu phổ thông của người ký thư đồng ý ủy quyền.

+ Trường hợp trẻ không sống với bố mẹ thì cần có thư đồng ý ủy quyền của tất cả những người có quyền nuôi dưỡng. Thư này cần được lập mới trong vòng 6 tháng gần nhất. Bao gồm 1 bản gốc và bản phô tô.

** Lưu ý về thư ủy quyền của cha mẹ hoặc người có quyền nuôi dưỡng:

Nếu không đi cùng cả bố và mẹ thì trẻ em chỉ có thể nộp đơn xin visa Hàn Quốc nếu có thư ủy quyền của người nuôi dưỡng. Thư ủy quyền này phải nêu rõ:

– Người có quyền nuôi dưỡng đồng ý cho trẻ xuất cảnh. Tốt nhất hãy ghi rõ khoảng thời gian nào và mục đích của chuyến đi. Ví dụ: “Đồng ý cho phép xuất cả từ 15/10/2019 – 30/10/2019 để du lịch Hàn Quốc”.

– Thư ủy quyền cũng cần nêu rõ đứa trẻ sẽ đi cùng ai. Ví dụ, “đi cùng bà nội/ bà ngoại/ cô/ dì/ chú/ bác (tên Đinh Thị Y) trên chuyến bay…, hạ cánh tại sân bay…”. Đồng thời, khẳng định trong thời gian lưu trú tại Hàn Quốc ai sẽ là người đại diện theo pháp luật của đứa trẻ.

Những khó khăn khi xin visa Hàn Quốc cho trẻ em

– Hồ sơ làm visa đi Hàn Quốc cho trẻ em có phần phức tạp hơn vì bạn cần bổ sung nhiều giấy tờ xác thực khác, thiếu kinh nghiệm trong việc đặt lịch hẹn…

– Vấn đề nhập cảnh rồi lưu trú bất hợp pháp của người Việt tại Hàn Quốc ngày càng phức tạp nên việc xin visa Hàn Quốc cũng trở nên khó khăn hơn.

–  Nhân viên Đại sứ quán/lãnh sự quán Mỹ sẽ xét duyệt hồ sơ của bé phụ thuộc vào hồ sơ của bố mẹ

– Hồ sơ tài chính của bố mẹ không đủ mạnh để có thể bảo lãnh chuyến đi cho con hoặc không biết cách chứng minh tài chính

– Cung cấp thiếu những giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa bố mẹ và trẻ em.

– Thiếu giấy ủy quyền, xác nhận của bố mẹ đối với người giám hộ

Thay vì phải vất vả đi lại hoàn tất thủ tục, ảnh hưởng đến công việc hàng ngày mà bạn lại không đảm bảo được tỷ lệ đậu visa của mình cũng như của con/cháu thì hãy để Dịch vụ xin visa Hàn Quốc trọn gói của Á Châu giúp bạn. Bạn chỉ cần cung cấp cho Á Châu những giấy tờ các nhân cần thiết, phần còn lại chúng tôi sẽ xử lý.

Vì sao nên chọn Á Châu là người đồng hành cùng bạn khi xin visa Hàn Quốc?

– Công ty chúng tôi có địa chỉ rõ ràng, không thay đổi nên bạn hoàn toàn có thể tin cậy

– Đội ngũ chuyên viên tư vấn Visa có kiến thức và nghiệp vụ

– Luôn đặt yếu tố chất lượng và uy tín lên hàng đầu

– Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách chi tiết

– Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.

– Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.

– Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.

– Giúp bạn đặt booking khách sạn

– Giúp bạn đặt booking vé máy bay

– Sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn (nếu có)

Dịch vụ xin Visa Hàn Quốc cho trẻ em

Bên cạnh đó, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch chính là con số gián tiếp khẳng định mức độ chuyên nghiệp, nghiêm túc của một công ty dịch vụ uy tín, chất lượng với những QUAN ĐIỂM LÀM VIỆC CỦA Á CHÂU VỚI KHÁCH HÀNG rõ ràng như:

– Á Châu rõ ràng, minh bạch trong vấn đề tài chính

– Không nhận bữa bãi hồ sơ, sẽ thông báo tỉ lệ % đậu Visa cho khách hàng sau khi thẩm định, phân tích hồ sơ

– Có trách nhiệm với khách hàng sau này dù kết quả như thế nào và hướng dẫn khách hàng xử lý nếu có thay đổi về quy định xin visa

– Nói không với phá giá để giảm chất lượng dịch vụ

– Không trễ hẹn nếu số lượng hồ sơ quá nhiều

Á Châu Visa- dịch vụ làm visa Hàn Quốc uy tín đã giúp hàng nghìn khách hàng xin thành công thị thực nhập cảnh xứ sở kim chi. Nếu bạn gặp khó khăn trong khâu chuẩn bị hồ sơ, chứng minh công việc, chứng minh tài chính và không có thời gian đi lại làm việc tại Đại sứ quán,… tốt nhất bạn nên tìm đến dịch vụ xin visa Hàn Quốc của Á Châu.

Chỉ cần liên hệ 0988.011.249, bạn sẽ được Á Châu giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến visa Hàn Quốc cho từng trường hợp hoặc visa đi bất kỳ quốc gia nào.

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH QUỐC TẾ Á CHÂU

Tổng đài Tư vấn Visa: 0988.011.249

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: lienhe@achau.net

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: