Mới mở sổ tiết kiệm, có xin visa du lịch Nhật Bản được không?

Mới mở sổ tiết kiệm, có xin visa du lịch Nhật Bản được không?

Mới mở sổ tiết kiệm, có xin visa du lịch Nhật Bản được không?

Không đóng một vai trò quá lớn trong bộ hồ sơ xin visa Nhật Bản, nhưng sổ tiết kiệm lại là một yếu tố để đánh giá khả năng tài chính của đương đơn. Trong trường hợp nếu mới mở sổ tiết kiệm thì có xin visa Nhật Bản được không?

Mới mở sổ tiết kiệm, có xin visa du lịch Nhật Bản được không? - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Không nói riêng gì Nhật Bản, khi bạn xin visa của quốc gia nào, điều họ cần bạn chứng minh nhất đó chính là:

- Mục đích xin visa

- Khả năng tài chính

- Những ràng buộc bạn ở Việt Nam

Từ đó chúng ta thấy rằng, sổ tiết kiệm chỉ là một yếu tố nhỏ nằm trong phân mục chứng minh tài chính mà thôi. Tuy nhiên, bạn cũng đừng bỏ qua vì những yếu tố nhỏ mới góp phần giúp bạn chứng minh những điều lớn hơn.

Mới mở sổ tiết kiệm, có xin visa du lịch Nhật Bản được không?

Vì sao phải có sổ tiết kiệm trong hồ sơ xin visa Nhật Bản?

Sổ tiết kiệm trong bộ hồ sơ du lịch Nhật Bản được xem là một loại bằng chứng chứng minh cho khả năng tài chính của bạn, bằng chứng này có phát huy hiệu quả hay không phải còn tùy thuộc vào mỗi hoàn cảnh cá nhân cụ thể.

Theo yêu cầu của Lãnh sự quán, bạn phải có sổ tiết kiệm có giá trị tối thiểu 5000 đôla ( khoảng 100 triệu đồng ) trong sổ tiết kiệm. Bạn có thể kê khai 100 triệu đồng hoặc cao hơn thì tùy vào khả năng. Thế nhưng điều bạn cần lưu ý về sự hợp lý giữa số tiền đó với những thông tin bạn kê khai trong tổng hồ sơ.

Mới mở sổ tiết kiệm thì có xin visa Nhật Bản được không?

Mới mở sổ tiết kiệm, có xin visa du lịch Nhật Bản được không?

Nếu như xin visa châu Âu hay Mỹ đòi hỏi sổ tiết kiệm phải được làm từ vài tháng trước chuyến đi của bạn thì Nhật Bản không bắt buộc như thế. Bạn chỉ cần ra ngân hàng làm 1 quyển sổ tiết kiệm rồi hôm sau bổ sung vào hồ sơ xin visa Nhật của mình là cũng được. Nhưng nếu bạn muốn chắc chắn hơn, Á Châu khuyên các bạn tốt nhất nên mở sổ tiết kiệm được vài tháng rồi hãy làm hồ sơ xin visa Nhật Bản.

Xin visa Nhật Bản vẫn được đánh giá là một trong những loại visa khó xin nhất. Nếu bạn thiếu sót giấy tờ gì thì có thể bị đánh rớt ngay lập tức mà không được phép bổ sung gì cả, và thời gian chờ đợi để nộp hồ sơ lần kế tiếp lên đến 6 tháng. Vì vậy bạn cần thận trọng trong khâu chuẩn bị thủ tục. Bạn có thể theo dõi bài viết hướng dẫn xin visa du lịch Nhật Bản của Á Châu hoặc gọi điện thoại trực tiếp vào số điện thoại: 028.77777.888 để được hướng dẫn cách nhanh chóng.

Lượt tham khảo: 4180

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Mới mở sổ tiết kiệm, có xin visa du lịch Nhật Bản được không?