Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín, 99% đậu

Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín, 99% đậu

Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín, 99% đậu

Một đất nước với nền khoa học công nghệ phát triển, chứa đựng nhiều điều đặc sắc thú vị, từ con người, thiên nhiên, ẩm thực, lễ hội cho đến nền văn hóa lâu đời... tất thẩy những điều đó đã tô vẽ và làm cho Nhật Bản trở nên khác lạ thu hút nhiều khách du lịch đến với mảnh đất này hơn, trong đó có người dân Việt Nam. Nắm bắt được tâm lí đó, dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản của Á Châu ra đời nhằm thực hiện giấc mơ đi Nhật của mọi người trở thành hiện thực.

Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín, 99% đậu - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Trước đây, khi xin visa du lịch Nhật Bản bạn cần phải có người thân hoặc đối tác ở Nhật làm thủ tục bảo lãnh. Giờ thì để thu hút ngày càng nhiều du khách các nước, đặc biệt là các nước trong khối ASEAN (để bù cho lượng khách Trung Quốc đang giảm đi đáng kể), chính phủ Nhật đã nới lỏng quy định xin visa một cách đáng kể. Chẳng hạn như người Thái hoặc Malaysia được miễn thị thực vào Nhật trong vòng 15 ngày. Việt Nam tuy chưa được xếp vào nhóm miễn thị thực này nhưng việc xét duyện visa đã dễ dàng hơn và bạn có thể tự mình xin visa du lịch Nhật mà không cần phải có người ở Nhật bảo lãnh.

Thực ra tất cả các giấy tờ được hướng dẫn rất chi tiết trên website của Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán Nhật tại Việt Nam rồi. Bạn có thể thấy là hướng dẫn ở trang này là dành cho cả các bạn đi du lịch và các bạn đi thăm thân nhân. Tuy nhiên, trong trường hợp đi du lịch, sẽ có vài loại giấy tờ bạn sẽ không cần phải nộp hoặc vài loại giấy tờ cần nộp lại không có ghi rõ ở đây. Bài viết này Á Châu sẽ ghi rõ những loại giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Nhật Bản.

visa Nhật Bản

Thông tin cơ bản về visa du lịch Nhật Bản

+ Thời hạn visa: 90 ngày.

+ Thời gian lưu trú: 30 ngày.

+ Lệ phí xin visa: 1 lần 550.000 VNĐ, nhiều lần 1.300.000 VNĐ.

+ Phí dịch vụ: 120 USD.

+ Thời gian có visa: 5 – 7 ngày.

+ Phỏng vấn: không.

Quy trình xin visa du lịch Nhật Bản

Bước 1: Hoàn thiện hồ sơ

Hồ sơ gồm có:

- Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng.

- Mẫu đơn xin visa điền đầy đủ thông tin và ký tên: Mẫu đơn có thể download tại đây. Mẫu đơn chỉ có thể điền bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Trong phần mẫu đơn, có phần thông tin của người bạn sẽ thăm khi du lịch Nhật Bản. Nếu có người quen, bạn nên xin phép đề tên họ vào đó. Người đó nên là một người có công ăn việc làm ổn định, chưa từng gặp phải rắc rối nào về pháp luật hay thuế tại Nhật. (Bỏ qua phần người mời nếu bạn không có giấy mời).

- Ảnh chân dung 45mm x 45mm chụp trong trong 6 tháng trở lại. Cần có 2 tấm: 1 tấm dán vào Đơn xin visa, 1 tấm kẹp chung vào hồ sơ để làm visa.

- Chứng minh tài chính: Cung cấp giấy chứng nhận sổ tiết kiệm (ít nhất 5.000 USD) bằng tiếng Anh do ngân hàng cấp, giấy chứng nhận lương bằng tiếng Anh do công ty cấp, sao kê lương ba tháng gần nhất.

- Chứng minh công việc: Cung cấp hợp đồng lao hoặc giấy đăng kí kinh doanh có tên bạn hoặc giấy bổ nhiệm. Lưu ý là bạn cần photo công chứng sang tiếng Anh tất cả các giấy tờ này nếu không có song ngữ.

Trong trường hợp bạn là nhân viên, cần có một giấy xin nghỉ phép bằng tiếng Anh đã có chữ kí đóng dấu.

Trên đây, là những giấy tờ cơ bản, theo khuôn mẫu và là quy định từ Lãnh sứ quán Nhật Bản. Nhưng với từng này giấy tờ là chưa đủ, khả năng rớt lên đến 80%. Vì vậy, ngoài những giấy tờ trên đây bạn cần cung cấp thêm một số giấy tờ phụ khác nữa. Tuy không phải là giấy tờ bắt buộc. Nhưng theo kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản cho khách hàng của mình trong 15 năm qua thì không thể thiếu. Phần này, những bạn tự làm có thể chuẩn bị để tăng tỷ lệ đậu hoặc bỏ qua nếu tự tin với hồ sơ của mình.

- Bản in xác nhận đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn. Trong trường hợp bạn ở nhờ người quen hay ở homestay, bạn nên cung cấp chính xác địa chỉ nơi ở và số điện thoại liên lạc trong phần lịch trình.

- Lịch trình chi tiết: theo từng ngày cho chuyến đi của mình. Các thông tin bao gồm:

+ Ngày tháng (thậm chí giờ nếu được)

+ Địa điểm ghé thăm (với địa chỉ rõ ràng)

+ Nơi nghỉ qua đêm (địa chỉ thông tin liên lạc rõ ràng)

+ Phương tiện di chuyển (các chuyến bay cần có số hiệu rõ ràng).

Bước 2: Nộp hồ sơ và đóng phí

Sau khi chắc chắn đã hoàn thiện hồ sơ thì mới đi nộp vì Lãnh Sứ Quán sẽ không tiếp nhận hồ sơ bị thiếu.

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán).

Buổi sáng : từ 8h30 đến 11h30

- Thời gian trả kết quả Visa: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán)

Buổi chiều : từ 1h30 đến 4h45

Nơi nộp:

>> Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP HCM

+ Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

+ Tel: +84-8-3933-3510  

+ Fax: +84-8-3933-3520

>> Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội

+ Địa chỉ: 27 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

+ Tel: 84-4-3846-3000

+ Fax: 84-4-3846-3043

Lưu ý: Bạn nên lưu ý là đại sứ quán Nhật Bản (tại Hà Nội) sẽ chỉ nhận hồ sơ của người có hộ khẩu từ Gia Lai, Bình Định trở ra, và lãnh sự quán Nhật (tại TP. Hồ Chí Minh) chỉ nhận hồ sơ của người có hộ khẩu từ Đắk Lắk, Phú Yên trở vào. Nếu bạn không đúng khu vực, bạn cần nộp thêm giấy chứng nhận tạm trú do công an phường cấp hoặc hộ khẩu KT3.

Thời gian xử lý: 5 ngày kể từ ngày nộp đơn xin (có trường hợp cần thời gian xem xét nhiều hơn 5 ngày.

Đóng phí:

- Visa hiệu lực 1 lần: 550.000 VNĐ

- Visa hiệu lực nhiều lần: 1.090.000 VNĐ

Lưu ý: Đây là thông tin mới 2017. Tuy nhiên nó vẫn có thể thay đổi tùy thời điểm nhưng không nhiều. Khi bạn tới nộp hồ sơ thì sẽ biết chính xác.

Bước 3: Chờ kết quả và phỏng vấn (nếu có)

Các buổi chiều trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6 chỉ để trả kết quả visa. Nhân viên LSQ sẽ nhận hồ sơ và trả về giấy hẹn một tuần sau lên lấy visa. Trên giấy hẹn có ghi rõ trong trường hợp không cấp, hoặc cần bổ sung giấy tờ Lãnh sứ quán sẽ liên lạc để thông báo trước ngày hẹn trả kết quả. Do đó nếu sau 5h chiều trước ngày hẹn kết quả bạn không “được” gọi điện thì 100% là visa bạn xin đã thành công.

Trong trường hợp cần phỏng vấn: Không phải ai cũng cần phỏng vấn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng đi du lịch tại đâu trước khi đi Nhật thì có thể đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn có mặt cho một cuộc phỏng vấn ngắn. Phần phỏng vấn sẽ được thực hiện bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

- Khi đi phỏng vấn, bạn nên ăn mặc lịch sự, kín đáo, nghiêm túc vì người Nhật rất coi trọng tác phong.

- Bạn sẽ được hỏi nhiều câu về mục đích, lý do khi chọn du lịch Nhật Bản cũng như học vấn và kinh nghiệm du lịch. Hãy trả lời ngắn gọn, nói rõ và từ tốn vì đấy là cách ứng xử lịch sự được coi trọng.

- Chuẩn bị kỹ lịch trình chuyến đi để không bị gài.

Lưu ý khi xin visa du lịch Nhật Bản

- Trường hợp thiếu hồ sơ sẽ không được nhận hồ sơ xin visa.

- Thời gian xin visa từ 8:30 giờ đến 11:30 giờ mỗi ngày từ thứ hai đến thứ sáu.

- Hồ sơ khi được nhận sẽ được cấp biên nhận hồ sơ.

- Việc xét hồ sơ thông thường mất 5 ngày làm việc.

- Tùy theo mục đích nhập cảnh và từng trường hợp có thể được yêu cầu bổ sung hồ sơ.

- Trường hợp cần thiết Bộ Ngoại Giao Nhật Bản phải điều tra hoặc Tổng lãnh sự quán Nhật Bản phỏng vấn đương sự xin visa thì thời gian xét visa sẽ lâu hơn 5 ngày. - làm việc. Đề nghị xin visa sớm để kịp thời gian.

- Ngoài trường hợp nhân đạo, các trường hợp xin cấp nhanh visa sẽ không được xét. Trường hợp khẩn cấp đề nghị liên lạc sớm.

- Đối với các hồ sơ cần trả lại bản gốc, vui lòng nộp kèm một bản copy.

Những điểm cộng giúp bạn xin Visa du lịch Nhật Bản thành công

- Bạn có visa đi các nước phát triển tại châu Âu, Mỹ, Úc… hoặc ít nhất cũng có dấu xuất nhập cảnh của các nước giàu có tại Asean như Thái Lan, Singapore…

- Bạn có công việc tốt, mức lương từ 1.000 USD trở lên và đã làm việc lâu năm.

- Có tài khoản ngân hàng từ 200 triệu trở lên.

- Người quen của bạn tại Nhật có công việc tốt trong các lĩnh vực lao động trí óc, thu nhập cao.

- Có xác nhận book vé máy bay khứ hồi và phòng khách sạn ở Nhật.

- Có lịch trình đi chi tiết, hợp lý và ngày về trước ngày hết hạn visa ít nhất 3 ngày.

Những nguyên nhân khiến bạn xin visa Nhật Bản thất bại

- Hồ sơ xin visa bị thiếu sót các danh mục yêu cầu.

- Do có người nhà hay chính bản thân từng bị trục xuất khỏi Nhật hoặc các nước Mỹ, Canada, Úc

- Hộ chiếu chưa từng xuất ngoại và giải trình không hợp lý.

- Thu nhập thấp dưới 1.000 USD và tài khoản ngân hàng dưới 5.000

- Không nói rõ lịch trình và xác nhận booking vé may bay khứ hồi, phòng khách sạn.

Trên là những nguyên nhân chính mà thôi. Sẽ còn vài nguyên nhân cho từng trường hợp của mỗi người.

Sau khi đọc bài viết này, tham khảo toàn bộ thông tin mà Á Châu cung cấp thì bạn đã có thể tự tin nộp đơn xin visa đi Nhật Bản. Nhưng nếu bạn bận rộn với công việc của mình, hoặc muốn nâng cao và chắc chắn hơn khi xin visa Nhật Bản thì bạn có thể liên hệ với Á Châu để sử dụng một dịch vụ hoàn hảo đến từ chúng tôi.

Bạn được khi sử dụng dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản từ Achau.net?

- Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách.

- Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.

- Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.

- Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.

- Nếu có phỏng vấn Achau.Net sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn.

- Giúp quý khách đặt booking khách sạn (chưa phải trả tiền).

- Giúp quý khách đặt booking vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).

- Giúp quý khách mua bảo hiểm khi đi Nhật Bản.

- Giúp quý khách dịch thuật hồ sơ tư pháp.

- Giúp quý khách hợp pháp hóa lãnh sự.

- Quý khách không phải đặt tiền cọc, không lo bị chặt chém, không sợ bị lừa đảo.

- Giải quyết các hồ sơ bạn đã lỡ bị thất bại.

- Đại diện cho quý khách nhận visa và trả visa cho quý khách.

- Tận hưởng 15 kinh nghiệm xử lý hồ sơ xin visa từ phức tạp với khó.

- Chi phí phù hợp cho 1 dịch vụ hoàn hảo.

Nếu bạn tự làm các thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản, bạn có thể mất nhiều thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết và gửi chúng đến ĐSQ, LSQ sở tại. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng đủ để toàn bộ hồ sơ của bạn bị gửi trả lại và công sức, phí xin Visa của bạn sẽ trở thành vô ích. Với dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản của Achau.Net, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và thuận tiện bởi chúng tôi có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán. Lãnh Sứ Quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Trên đây, chưa phải là tất cả những gì mà Á Châu có thể mang lại cho khách hàng của mình với một dịch vụ hoàn hảo. Để được tư vấn miễn phí và báo giá quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Á Châu để được hỗ trợ nhanh nhất, tốt nhất từ chuyên viên. Dịch vụ của Á Châu sẽ giúp bạn nắm trong tay 99% đậu Visa du lịch Nhật Bản, đó là cam kết và trách nhiệm của Á Châu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Visa Á Châu

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 028.77777.888

Website: https://achau.net

Lượt tham khảo: 6714

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Dịch vụ xin visa du lịch Nhật Bản uy tín, 99% đậu