DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Mới mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội có xin visa du lịch Đài Loan tự túc được không?

Trong quá trình tư vấn, hỗ trợ có các khách hàng của mình xin visa Đài Loan du lịch tự túc, Á Châu gặp rất nhiều trường hợp khách thiếu những giấy tờ xin visa. Có nhiều người ban đầu cứ nghĩ, quan trọng nhất khi xin visa Đài Loan đó chính là việc chứng minh tài chính, do đó chẳng quan tâm đến các loại giấy tờ còn lại.

Mới mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội có xin visa du lịch Đài Loan tự túc được không?

Một trường hợp khách hàng mà Á Châu gặp như thế này:

Xin chào Á Châu!

Tháng 6 tới em có kế hoạch đi du lịch cùng bạn, tụi em đi tự túc không đi tour vì có bạn du học bên Đài Loan. Đọc bài viết hướng dẫn xin visa du lịch Đài Loan của Á Châu, em checklist và thấy mình đáp ứng được hết ạ, kể cả khoảng sổ tiết kiệm luôn. Thế nhưng lâu này em đi làm không yêu cầu công ty phải đóng bảo hiểm ạ. Vậy giờ hồ sơ xin visa không cần có BHYT, BHXH được không, hay giờ em yêu cầu công ty em mua ạ? Anh chị hướng dẫn cho em với!” – Quốc Hiếu

Một bộ hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan đầy đủ nó bao gồm rất nhiều các loại giấy tờ và mỗi giấy tờ nó mang một vai trò riêng nên chúng ta không thể khẳng định giấy tờ, nào là quan trọng nhất và đơn từ không có cũng được. Trong số đó, loại giấy tờ nhiều người thường không đáp ứng được nhất đó chính là Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội. Và nếu xin visa du lịch Đài Loan không có loại giấy tờ cơ bản này thì đừng mơ mộng gì đến việc đặt chân đến quốc đảo xinh đẹp nhé các bạn! Vì đây là loại giấy tờ ràng buộc, chứng minh bạn có công việc ổn định ở một cơ sở, công ty ở Việt Nam.

Mới mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội có xin visa du lịch Đài Loan tự túc được không? 2

Và các bạn cũng nên lưu ý rằng, nếu trong trường hợp công ty các bạn vừa mới mua BHYT, BHXH cho các bạn được 1, 2 tháng thì khả năng xin visa thành công sẽ không cao đâu nhé! Tốt nhất, BHXH, BHYT của các bạn phải được mua trước đó ít nhất khoảng 3 tháng trở lên thì xin visa du lịch Đài Loan mới thành công.

Đối với sổ bảo hiểm xã hội, để xin visa Đài Loan tự túc thì sổ bảo hiểm bắt buộc phải do công ty mua, trường hợp dùng sổ bảo hiểm cá nhân thì  chỉ có thể xin visa Đài Loan theo diện du lịch đoàn, tour.

Với lời giải đáp trên đây, hy vọng đã giải quyết được vướng mắc ” mới mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội có xin được visa du lịch Đài Loan tự túc được không?” của bạn Quốc Hiếu cũng như tất cả các bạn đọc giả có trường hợp giống như trên. Mọi thắc mắc xin visa Đài Loan cũng như các quốc gia khác các bạn vui lòng liên hệ qua hotline: 0988.011.249 để được tư vấn nhanh chóng.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: