DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Con rể có thể bảo lãnh ba mẹ vợ sang Đài Loan thăm thân được không?

Như ở những bài viết trước Á Châu có chia sẽ thông tin: Việc xin visa thăm thân Đài Loan phải có người thân ở Đài Loan đứng ra bảo lãnh, bạn phải chứng minh được mối quan hệ với người đó. Và “người thân ở Đài Loan đứng ra bảo lãnh” chỉ quy định trong phạm vi nhất định đó là cha mẹ (có quốc tịch Đài Loan) bảo lãnh con cái hoặc ngược lại con cái (có quốc tịch Đài Loan) bảo lãnh cha mẹ mới được mà thôi. Còn những mối quan hệ khác như người thân, họ hàng hay bạn bè đều không được.

Con rể có thể bảo lãnh ba mẹ vợ sang Đài Loan thăm thân được không?

Cụ thể hơn, trong trường hợp bạn có con rể là người Đài Loan và muốn bảo lãnh mình sang Đài theo diện thăm thân thì con rể bạn bắt buộc phải có giấy đăng ký kết hôn nhé! Còn nếu chưa đăng ký kết hôn, thì coi như là chưa có thủ tục gì ràng buộc, nên việc chồng bảo lãnh ba mẹ vợ lúc này là hoàn toàn không thể được. Do đó, ba mẹ bạn chỉ được sang Đài Loan bằng cách xin visa du lịch với thời hạn lưu trú là dưới 30 ngày mà thôi.

Trường hợp con rể bảo lãnh ba mẹ vợ, hồ sơ xin visa thăm thân Đài Loan bao gồm những loại giấy tờ cơ bản sau:

1. Thư mời do con rể người Đài Loan viết bản gốc (Trong thư nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân).

2. Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận (bản sao).

3. Hộ khẩu Đài Loan bản chính có giá trị trong vòng 3 tháng.

4. Chứng minh thư photo của người Đài Loan

5. Giấy khai sinh của người Việt Nam (Hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2000).

6. Hộ khẩu Việt Nam bản photo ( bản chính để ngoài đối chiếu).

7. Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, photo mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).

8. Hai ảnh 4×6 nền trắng ( trong vòng 6 tháng gần nhất).

Hiện nay, vì trường hợp người Việt sang Đài Loan rồi trốn lao động bất hợp pháp tại đây rất nhiều khiến cho chính phủ Đài Loan xiết chặt hơn việc cấp visa thăm thân. Do đó, những thông tin như trên các bạn cần nắm rõ hơn để chuẩn bị giấy tờ, thủ tục cho hợp lý.

Con rể có thể bảo lãnh ba mẹ vợ sang Đài Loan thăm thân được không? 1

Hy vọng qua những giải thích trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về thủ tục xin visa Đài Loan diện thăm thân, cũng như hiểu rõ hơn về trường hợp con rể hoặc con dâu muốn bảo lãnh cho cha mẹ vợ hoặc chồng sang Đài Loan theo diện visa thăm thân.

Mọi thắc mắc về thủ tục xin visa Đài Loan, nếu có cần thông tin gì thêm các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu qua hotline: 028.777 77.888 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhiệt tình từ các tư vấn viên đầy kinh nghiệm của Á Châu.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: