DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Đã ly hôn thì có ảnh hưởng gì đến việc xin visa Đài Loan không?

Một bộ hồ sơ được đánh giá là mạnh và khả năng xin visa thành công cao dựa vào rất nhiều yếu tố như:

– Lịch sử du lịch tốt

– Tài chính mạnh

– Kế hoạch chuyến đi cụ thể, rõ ràng

– Mối ràng buộc ở Việt Nam chặt chẽ như:

+ Công việc ổn định

+ Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình

Dựa trên những tiêu chí đó, có nhiều đương đơn tỏ ra khá lo lắng cho bộ hồ sơ xin visa Đài Loan của mình nếu như trường hợp của mình đã ly hôn vợ/chồng.

Đã ly hôn thì có ảnh hưởng gì đến việc xin visa Đài Loan không?

Tuy nhiên, Á Châu xin chia sẻ với mọi người như thế này: Việc ly hôn đúng là có ảnh hưởng đến bộ hồ sơ xin visa của bạn nhưng không quá nhiều nên bạn cũng đừng quá lo lắng. Nếu bạn mất đi ràng buộc về gia đình nhưng có công việc, tài chính mạnh… thì vẫn xin được visa như bình thường.

Có một số trường hợp đã ly hôn nhưng vì cứ nghĩ vấn đề đo sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả xin visa của mình nên đã khai báo thông tin không đúng sự thật, ví dụ như vẫn cung cấp giấy tờ chứng minh kết hôn với chồng/vợ cũ. Tuy nhiên điều này hết sức sai lầm và rủi ro còn cao hơn cả việc bạn đã ly hôn nếu nhân viên lãnh sự biết bạn khai báo thông tin giả và lừa dối họ. Các bạn nên biết một điều là nhân viên lãnh sự họ có chuyên môn cao, và họ sẽ giám định những thông tin bạn cung cấp nên vui lòng bạn đừng khai man hay cung cấp bất kì thông tin sai sự thật nào hết nhé!

Đã ly hôn thì có ảnh hưởng gì đến việc xin visa Đài Loan không? 1

Bên cạnh đó bạn cần chú ý, vì hiện đã li hôn, do đó khi xin visa Đài Loan bạn cần phải cung cấp thêm giấy chứng nhận li hôn/giấy xác nhận tình trạng độc thân chứ không cần cung cấp vợ cũ bạn đang làm gì và ở đâu (nếu có phỏng vấn nhân viên lãnh sự có thể hỏi trực tiếp, bạn cứ trả lời đúng sự thật là sẽ ổn thỏa).

Hy vọng bạn đã trả lời được câu hỏi: Đã đã ly hôn thì có ảnh hưởng gì đến việc xin visa Đài Loan không?  Mong rằng những thông tin mà Á Châu cung cấp giúp ích được cho bạn.

Nếu gặp bất cứ khó khăn hay rắc rối gì trong quá trình xin visa các nước, vui lòng liên hệ với Á Châu qua hotline: 0988.011.249 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: