DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Đi du lịch đảo Jeju có cần xin visa Hàn Quốc không?

Với mong muốn thúc đẩy ngành du lịch, chính phủ Hàn Quốc đã nới lỏng chính sách thị thực và cho du khách quốc tế tới khám phá hòn đảo xinh đẹp mà không cần phải xin visa.

 Jeju là đảo núi lửa của Hàn Quốc, nằm cách đất liền khoảng 120 km, và là một trong những điểm tham quan đông khách nhất xứ kim chi. Đảo có thiên nhiên hoang sơ, người địa phương thân thiện, hiếu khách, cùng hàng loạt điểm đến, hoạt động hấp dẫn. Phong cảnh ở Jeju luôn mang lại cho người ta cảm giác yên bình khó tả. Bờ biển xanh mát đầy nắng và gió, rừng phong thay lá tạo nên khung cảnh cực kì lãng mạn vào mùa thu cùng nhiều điểm đến hấp dẫn khác khiến ai cũng muốn một lần đặt chân đến hòn đảo xinh đẹp này. Đây cũng là điểm nghỉ trăng mật được người dân Hàn Quốc yêu thích và từng xuất hiện trên nhiều bộ phim tình cảm lãng mạn.

Đi du lịch đảo Jeju có cần xin visa Hàn Quốc không?

Đi du lịch đảo Jeju có cần xin visa Hàn Quốc không?

 Với vị trí biệt lập và tiềm năng du lịch lớn, chính phủ Hàn Quốc quyết định MIỄN VISA 30 ngày cho công dân các nước (trừ 11 nước theo danh sách) từ tháng 11/2011, với điều kiện du khách phải vào và ra khỏi Hàn Quốc ở sân bay hoặc cảng Jeju, không được phép vào đất liền. Chính phủ kiểm soát rất chặt chẽ đường từ đất liền Hàn Quốc, nên việc nhập cảnh bất hợp pháp là gần như không thể.

Đi du lịch đảo Jeju có cần xin visa Hàn Quốc không? 1

Du khách Việt có thể tới Jeju bằng cách nào?

Muốn du lịch đảo Jeju, du khách Việt có 2 cách lựa chọn. Thứ nhất là chọn 1 hãng hàng không dừng ở thành phố lớn của Hàn Quốc như Busan, Seoul… sau đó bắt tiếp 1 chuyến bay nội địa tới đảo Jeju. Thứ hai là bay quá cảnh ở 1 nước thứ 3 rồi đến đảo Jeju.

Nếu như chọn cách 1 thì du khách phải xin visa hàn quốc, cách 2 thì xin visa đất nước mà bạn sẽ quá cảnh (nếu đất nước bạn quá cảnh rơi vào top các nước trong khối ASEAN thì không cần phải xin visa nữa).

Độ nổi tiếng của đảo Jeju là không có gì bàn cãi, không chỉ sở hữu quang cảnh thiên nhiên tươi đẹp mà các hoạt động, ẩm thực, các địa điểm vui chơi giải trí ở đây cũng vô cùng hấp dẫn. Qua bài này, chúng ta còn biết them thông tin du khách Việt nếu muốn du lịch khám phá đảo Jeju sẽ không cần làm visa du lịch nữa. Quả là tuyệt vời đúng không nào? Giờ thì xách ba lo lên và đi thôi nào.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: