DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Chỉ là nội trợ, có xin visa du lịch Nhật Bản cùng chồng được không?

Hỏi: Sắp tới chồng tôi có đi công tác kết hợp du lịch ở Nhật, chồng tôi có ý định muốn tôi đi cùng. Tuy nhiên, tôi có tham khảo một vài thông tin trên mạng thì thấy rằng khó xin visa cho những trường hợp không có hợp đồng lao động, bảng lương. Vậy giờ tôi phải làm sao, passport của tôi có đi 3, 4 nước trong khu vực Đông Nam Á rồi. Mong Á Châu tư vấn cho tôi sớm. – Hoa Liên (Vũng Tàu)

Chỉ là nội trợ, có xin visa du lịch Nhật Bản cùng chồng được không?

Đáp:

Chào chị Liên!

Á Châu rất vui khi nhận được sự tin tưởng của chị, với thắc mắc này, Á Châu xin trả lời với chị như sau:

Yêu cầu cơ bản trong hồ sơ xin visa Nhật Bản là hợp đồng lao động và giấy xin nghỉ phép. Với những người làm tự do hay làm nội trợ như chị Liên thì làm thế nào để có thể được cấp visa là câu hỏi rất được nhiều người quan tâm.

Hiện tại, chị Liên chỉ làm nội trợ, đồng nghĩa là không có bất cứ giấy tờ nào để chứng minh sự rang buộc chặt chẽ hơn tại Việt Nam, do đó gần như hồ sơ của bạn rất yếu và không đủ sức thuyết phục Lãnh sự quán ký xác nhận visa cho bạn.

Tuy nhiên, mấu chốt gỡ rối đối với trường hợp của chị Liên nói trên có thể là chồng của mình. Nếu chông chị có thể chứng mình trong hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản rằng mình có một công việc tốt, ổn định, có tài chính mạnh cho cả gia đình với mực lương tối thiểu trên 15 triệu/tháng thì hồ sơ của chị vẫn có khả năng thành công.

Chỉ là nội trợ, có xin visa du lịch Nhật Bản cùng chồng được không? 2

Trên đây là những chia sẻ của Á Châu về thắc mắc nôi trợ nhưng xin visa du lịch Nhật Bản cùng chồng thì như thế nào? Hy vọng đã giúp chị Liên hiểu vấn đề cách chính xác hơn, từ đó có thể khả quan, tự tin hơn khi cùng chồng xin visa du lịch Nhật Bản.

Ngoài ra, để phần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ được chi tiết, chính xác hơn, cũng như biết rõ về cách thức, quy trình xin visa du lịch Nhật Bản, chị có thể liên hệ trực tiếp với Á Châu qua hotline: 0988.011.249, sẽ có nhân viên tư vấn nhanh chóng, với những thông tin thật rõ ràng, cụ thể cho trường hợp của chị.

Chúc chị thành công!

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: