DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Khách du lịch Việt Nam xin Visa Nhật Bản có khó không?

Trong khu vực Châu Á thì Nhật Bản có phần xét duyệt hồ sơ khắc khe hơn. Thỉnh thoảng có những đợt trong năm, Đại sứ quán xiết chặt một chút xíu. Trường hợp này mình khuyến khích các bạn chuẩn bị hồ sơ kỹ và tự nộp.

Xin visa Nhật Bản có khó không?

Như đã nói ở trên, xin visa Nhật Bản tuy có phần khó khăn hơn so với các quốc gia trong khu vực, tuy nhiên không thể phủ nhận chính vì một vài điểm khách biệt trong chính sách xin visa Nhật so với tất cả cac nước phát triển khách phần nào giúp cho đương đơn “dễ thở” hơn:

– Không thu phí Lãnh sự nếu bị từ chối hồ sơ xin visa

– Không cần yêu cầu dịch thuật đối với các giấy tờ trong bộ hồ sơ

Nhiều người đã nghĩ đến 2 ưu điểm này khi xin visa Nhật Bản mà chủ quan rằng “có rớt” cũng không mất gì. Tuy nhiên, hậu quả của việc rớt visa là bạn phải đợi đến 6 tháng sau mới được phép xin lại và việc xét duyệt hồ sơ cũng chẳng đơn giản như lần đầu tiên nữa.

Do đó, việc xin visa khó hay không còn tùy thuộc vào loại visa bạn muốn xin, hoàn cảnh của người xin visa. Nếu người xin visa tìm hiểu rõ quy trình thủ tục kĩ lưỡng, chứng minh được mục đích của mình là chính đáng thì việc xin visa cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên với những ai xin visa làn đầu tiên, chưa có kinh nghiệm, thì việc xin visa Nhật Bản chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn như:

– Xét duyệt hồ sơ ngày càng khắt khe: Một vấn đề khách quan chúng ta không kiểm soát được đó là những người đi tour, đi du lịch tự túc rồi trốn ở lại bất hợp pháp. Mỗi năm lại có rất nhiều vụ, và sau mỗi vụ thì các nhân viên lãnh sự lại thẩm định hồ sơ kỹ càng hơn.

– Nơi sinh, nơi đăng ký hộ khẩu cũng ảnh hưởng đến kết quả visa Nhật Bản: Các tỉnh, thành phố nằm trong blacklist Nhật Bản bao gồm: Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình…

– Nộp sai nơi quy định: Phụ thuộc vào nơi sinh trên hộ chiếu. Nơi sinh từ Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc thì nộp tại Đại sứ quán Hà Nội. Tổng lãnh sự quán tại Hồ Chí Minh chỉ xử lý hồ sơ có nơi sinh từ Đắk Lắk, Phú Yên trở vào Nam.

Khách du lịch Việt Nam xin Visa Nhật Bản có khó không?

Làm sao để xin gia tăng tỉ lệ thành công khi xin visa Nhật Bản?

–  Nắm rõ thông tin về loại visa mà mình đang có nhu cầu.

– Chứng minh một cách dứt khoát, mạch lạc về việc sẽ rời Nhật Bản sau chuyến đi

–  Bạn nên chuẩn bị hồ sơ và nộp vào Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Nhật Bản trước 2 tháng. Hồ sơ nên chuẩn bị kỹ càng, đầy đủ.

–  Bạn nên ăn mặc đơn giản, lịch sự và kín đáo vì người Nhật thường chú trọng đến tác phong. Trả lời ngắn gọn, rõ ràng và trung thực trước bất cứ câu hỏi nào được hỏi (nếu có phỏng vấn)

–  Hãy thể hiện mình là người yêu thích du lịch, đã từng đặt chân đến nhiều đất nước phát triển ít nhất là trong khu vực như như Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc… và Bạn đi đúng mục đích, đủ khả năng tài chính và từ trước tới giờ chưa bị trục xuất ở bất cứ nước nào.

Bạn cần tìm hiểu thủ tục làm visa Nhật Bản trước khi làm để tránh trường hợp phải chạy đi chạy lại, thêm bớt hồ sơ, và tỷ lệ trượt visa rất cao Bạn hoàn toàn có thể tự xin visa đi Nhật nếu bạn có đủ kinh phí và đặc biệt là kinh nghiệm khai hồ sơ.

Thực tế khi xin làm visa đến bất kỳ nước nào cũng phải trải qua một quá trình thủ tục, chuẩn bị giấy tờ hồ sơ. Với những nước khác nhau sẽ có những qui định khác nhau. Nếu muốn xin visa Nhật Bản được nhanh chóng và thuận lợi bạn nên tìm nguồn thông tin chính xác và tin cậy về loại visa mà mình xin để chuẩn bị hồ sơ được tốt. Bên cạnh đó, lựa chọn một công ty uy tín, có kinh nghiệm xin visa Nhật Bản trong nhiều năm cũng là một lựa chọn sáng suốt nếu bạn không có đủ thời gian hoặc không tự tin với bộ hồ sơ của mình.

Với Á Châu, một công ty có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực du lịch, có khoảng thời gian để khẳng định mức độ chuyên nghiệp và uy tín thì các bạn hoàn toàn có lý do để tin tưởng và đồng hành cùng Á Châu.

Vì sao nên chọn Á Châu là người đồng hành cùng bạn khi xin visa Nhật Bản?

– Công ty chúng tôi có địa chỉ rõ ràng, không thay đổi nên bạn hoàn toàn có thể tin cậy

– Đội ngũ chuyên viên tư vấn Visa có kiến thức và nghiệp vụ

– Luôn đặt yếu tố chất lượng và uy tín lên hàng đầu

– Kiểm tra đánh giá tình trạng hồ sơ của quý khách chi tiết

– Được tư vấn chọn giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhất.

– Làm thay bạn từ A-Z các công việc liên quan tới giấy tờ.

– Giúp bạn chứng minh khả năng tài chính khi bạn bị thiếu một số mục.

– Giúp bạn đặt booking khách sạn

– Giúp bạn đặt booking vé máy bay

– Sẽ hướng dẫn quý khách thực tập trả lời phỏng vấn (nếu có)

Khách du lịch Việt Nam xin Visa Nhật Bản có khó không? 2

Quan điểm làm việc giữa Á Châu và Khách hàng

– Á Châu rõ ràng, minh bạch trong vấn đề tài chính

– Không nhận bữa bãi hồ sơ, sẽ thông báo tỉ lệ % đậu Visa cho khách hàng sau khi thẩm định, phân tích hồ sơ

– Có trách nhiệm với khách hàng sau này dù kết quả như thế nào và hướng dẫn khách hàng xử lý nếu có thay đổi về quy định xin visa

– Nói không với phá giá để giảm chất lượng dịch vụ

– Không trễ hẹn nếu số lượng hồ sơ quá nhiều

Đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí và chi tiết về các thủ tục xin visa Nhật Bản, được sử dụng dịch vụ chất lượng và cơ hội đến Nhật Bản du lịch, thăm người thân… rộng mở hơn.

*** Ưu tiên chi phí rẻ cho khách làm Visa số lượng đông.

*** Ưu tiên cho khách quen của Á Châu.

*** Ưu tiên cho 5 khách gọi sớm nhất trong ngày.

Đừng để khó khăn làm cản trở chuyến đi của bạn. Gọi ngay cho Á Châu theo hotline 0988.011.249 để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH QUỐC TẾ Á CHÂU

Tổng đài Tư vấn Visa: 0988.011.249

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: lienhe@achau.net

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: