DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Xin Visa Nhật Bản thăm thân – Dịch vụ trọn gói, nhanh chóng, tỉ lệ đậu cao

Với con số hơn 400 ngàn người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập tại Nhật Bản và việc không giới hạn đối tượng có thể được bảo lãnh người thân sang Nhật đã khiến cho số lượng hồ sơ nộp về Lãnh sự quán ngày càng gia tăng.

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong việc xin visa Nhật Bản nói chung và visa Nhật Bản thăm thân cho khách hàng nói riêng trong nhiều năm qua, Lãnh sự quán Nhật có lẽ là một cơ quan ngoại giao có cường độ và công suất làm việc cao nhất bởi họ có thể nhận và xét duyệt trung bình từ 200 – 300 hồ sơ vào những ngày cao điểm. Tuy nhiên, việc “thành công” – “bị từ chối” của một bộ hồ sơ luôn được họ kiểm duyệt chính xác tuyệt đối.

Những lý do khiến xin visa Nhật Bản thăm thân bị từ chối?

– Không nắm rõ thông tin về loại visa mà mình đang có nhu cầu.

– Không có công việc ổn định và đã từng đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản

– Hộ chiếu hết hạn hoặc hộ chiếu trắng

– Không cần chứng minh rõ ràng mối quan hệ: Bạn luôn phải chứng minh mối quan hệ giữa người mời và được mời dù đó là người thân, họ hàng hay bạn bè đều phải chứng minh điều này. Nếu không chứng minh được thì có thể đây là lý do khiến Lãnh sự quán từ chối visa của bạn.

– Lượng người Việt cư trú bất hợp pháp ở Nhật Bản quá nhiều: Do lượng người Việt sống ở Nhật Bản quá lớn và nhiều người sau khi sang thăm người thân thì trốn ở lại để làm việc. Hoặc có người thân sống bất hợp pháp tại Nhật Bản: Có người thân, anh chị em ruột, cha mẹ,… từng qua Nhật du lịch và trốn lại, lao động bất hợp pháp, kết hôn giả bị phát hiện, bị trục xuất hoặc phạm pháp tại Nhật…

– Cung cấp thiếu giấy tờ: Nhật Bản vốn là quốc gia khá nghiêm khắc trong các quy định, luật lệ. Do đó, việc cung cấp thiếu những giấy tờ cần thiết cũng khiến bạn bị từ chối visa ngay lập tức.

Những khó khăn thường gặp khi xin visa Nhật Bản thăm thân

– Tốn thời gian tìm hiểu thông tin, quy trình xin visa chuẩn

– Visa thăm thân Nhật Bản phải cung cấp nhiều loại giấy tờ phức tạp

– Các thông tin trong giấy tờ bắt buộc phải rõ ràng, chi tiết và chính xác.

– Khó nắm bắt thông tin và quy định cập nhật liên tục từ Cơ quan lãnh sự

– Xét duyệt hồ sơ khó khăn vì không có độ tin cậy từ nhân viên Lãnh sự. Họ có thể nghi ngờ bạn qua đoàn tụ và sống bất hợp pháp tại chính đất nước của họ.

– Việc chứng minh tài chính giữa người mời, người bảo lãnh và người được mời, được bảo lãnh khiến đương đơn gặp nhiều rắc rối khi không biết cách xử lý.

Xin Visa Nhật Bản thăm thân 2

Bên cạnh đó, việc rớt visa Nhật Bản sẽ không được cơ quan Lãnh sự thông báo về lý do. Do đó, những đương đơn thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ khó nhận ra những điểm yếu trong bộ hồ sơ của mình hiện tại để có thể khắc phục cho lần sau. Và thời gian để nộp hồ sơ lần tiếp theo bắt buộc phải sau 6 tháng. Một khoảng thời gian quá dài đối với những ai đang có nhu cầu thăm người thân.

Để loại bỏ hết những khó khăn cũng như giảm tỷ lệ bị từ chối visa Nhật Bản xuống mức thấp nhất  thì bạn có thể liên hệ với Á Châu để sử dụng một dịch vụ hoàn hảo đến từ chúng tôi.

Khi khách hàng tìm đến dịch vụ có nghĩa là họ đang cần tìm một đơn vị thực sự có thực lực, có khả năng lẫn uy tín, trách nhiệm để họ gửi gắm niềm tin.

Á Châu có thể giúp gì cho bạn khi xin visa Nhật Bản thăm thân?

– Tư vấn chính xác loại visa phù hợp với mục đích đi của bạn.

–  Kiểm tra, đánh giá, tư vấn hoàn thiện hồ sơ visa cho bạn hoàn toàn “Miễn phí”.

– Giúp bạn xin thư mời (Nếu có).

– Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời.

–  Giúp bạn khai tờ khai xin visa (nếu bạn tự làm rất dễ bị nhầm lẫn, sai sót) việc này rất quan trọng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng đậu visa của quý khách.

–  Hướng dẫn trả lời phỏng vấn (Nếu có yêu cầu).

–  Giúp đặt phòng khách sạn (chưa phải trả tiền).

–  Giúp đặt vé máy bay (chưa phải xuất vé và chưa phải trả tiền).

–  Bảo mật mọi thông tin của khách hàng.

–  Chi phí dịch vụ

+ Chúng tôi đều công khai rõ ràng khi kí kết hợp đồng dịch vụ. Tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho các bạn, nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng và minh bạch.

+ Đôi khi các bạn sẽ thấy mức phí của chúng tôi có phần chênh lệch giữa các công ty khác, thế nhưng bạn đừng vội đánh giá và so sánh về điều đó. Hãy lấy kết quả mà chúng tôi mang đến cho các bạn làm thước đo chính xác nhất. Chi phí phù hợp cho 1 dịch vụ hoàn hảo, bạn có sẵn sàng không?

Yếu tố nào giúp Á Châu xin được visa Nhật Bản thăm thân dễ dàng?

✓ Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực VISA, hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch chính là con số gián tiếp khẳng định mức độ chuyên nghiệp của một công ty dịch vụ uy tín, chất lượng

✓ Có sự tận tâm từ các chuyên viên VISA Nhật Bản các diện du lịch, thăm thân, công tác…

✓ Nhật Bản là đối tác du lịch trọng điểm của Á Châu.

✓ Lấy uy tín của Á Châu ra để làm việc

Xin Visa Nhật Bản thăm thân

Quan điểm làm việc của Á Châu với khách hàng

– Á Châu rõ ràng, minh bạch trong vấn đề tài chính

– Không nhận bữa bãi hồ sơ, sẽ thông báo tỉ lệ % đậu Visa cho khách hàng sau khi thẩm định, phân tích hồ sơ

– Có trách nhiệm với khách hàng sau này dù kết quả như thế nào và hướng dẫn khách hàng xử lý nếu có thay đổi về quy định xin visa

– Nói không với phá giá để giảm chất lượng dịch vụ

– Không trễ hẹn nếu số lượng hồ sơ quá nhiều

Đừng để khó khăn làm cản trở chuyến đi gặp gỡ người thân của bạn. Gọi ngay cho Á Châu theo để được hỗ trợ thủ tục xin visa Nhật Bản thăm thân nhé!.

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH QUỐC TẾ Á CHÂU

Tổng đài Tư vấn Visa: 0988.011.249

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: lienhe@achau.net

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: